6 โปรแกรมเล่นเกมมือถือในคอมลื่นๆ ที่ดีที่สุดในปี 2021-2022

โปรแกรมเล่นเกมมือถือในคอมน่าโดนประจำปี

สำหรับชาวเกมเมอร์แล้วการเล่นเกมมือถือในโทรศัพท์อาจจะไม่ถนัดสักเท่าไหร่สำหรับบางคน จึงเกิดโปรแกรมสำหรับเล่นเกมในมือถือขึ้นมานั่นเอง แต่ไม่ใช่ว่าทุกโปรแกรมจะดีเสมอจริงไหมครับ บางโปรแกรมยังมีดีเลย์อยู่บ้าง หรือมีอาการกระตุกเนื่องจากโปรแกรมที่ทำมานั้นไม่ดี วันนี้ผมจึงจะมาแนะนำโปรแกรมเล่นเกมมือถือที่เป็นที่นิยมอย่างมาก จะมีโปรแกรมไหนบ้างเดี๋ยวเราไปดูกันเลย

1Youwave

ผมเชื่อว่าสำหรับเกมเมอร์นั้นต้องรู้จักโปรแกรมนี้อย่างแน่นอน เพราะว่าโปรแกรมนี้นั้นถือว่ามีมานานพอสมควร และยังเป็นที่นิยมกันอยู่ด้วย เนื่องจากว่าเป็นโปรแกรมที่ใช้งานได้ดีมาก ๆ ลื่นกว่าเน็ต 4G ก็โปรแกรมนี้นี่แหละครับ และยังเป็นโปรแกรมฟรีอีกด้วย แต่ถ้าหากซื้อมาใช้ก็จะได้รับบบที่รุ่นใหม่กว่า

2

NOX

สำหรับโปรแกรมนี้นั้น เป็นโปรแกรมที่นิยมอย่างมากสำหรับประเทศไทย เพราะว่าเป็นโปรแกรมที่ค่อนข้างที่จะใช้งานได้ง่าย และถูกสร้างมาเพื่อเล่นเกมโดยเฉพาะ นอกจากนี้เกมยังมีให้เลือกเล่นที่ค่อนข้างจะเยอะมาก ๆ นอกจากนี้ยังมีรูปแบบการปรับปุ่มให้ใช้จอยและคีย์บอร์ดได้อีกด้วยครับ เล่นได้เทพไม่ต้องใช้จอยมือถือเลยทีเดียว

3

MEmu

เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่เคยมาแรงมาก ๆ เพราะว่าโปรแกรมนี้เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในโปรแกรมที่เสถียรมาก ๆ ที่สำคัญไม่กินสเปกเครื่องอีกด้วย และไม่มีปัญหาในด้านของการเปิดหลายจอพร้อม ๆ กันอีกด้วย เกมส่วนมากที่เล่นได้จะอยู่ประเภทของ Android

4

KoPlayer

โปรแกรมนี้นั้นต้องถูกใจเหล่าเกมเมอร์อย่างมากแน่ ๆ เพราะเราสามารถปรับแต่งคีย์บอร์ดได้อย่างอิสระ พร้อมกับสามารถบันทึกวีดีโอเมื่อเราเล่นเกมได้อีกด้วย สำหรับใครที่มีความฝันที่จะเป็นนักแคสเกม บอกเลยว่าเอาโปรแกรมนี้ไปเป็นอีกหนึ่งตัวช่วย ถือว่าตอบโจทย์มาก ๆ แถมยังประหยัดตังอีกด้วย

5

Bluestacks

เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมเกมที่มีความนิยมตั้งแต่ปี 2017 จนมาถึงปัจจุบัน ซึ่งด้วยระบบที่รองรับทั้ง Windows และ Mac ที่สำคัญนักพัฒนายังอัพเดทอยู่เสมอ ใช้งานง่ายเหมาะกับมือใหม่ และยังมีเกมเยอะมาก ๆ ให้ได้เลือกเล่นกัน โปรแกรมนี้จึงถือว่าเป็นโปรแกรมที่ผมเชียร์ให้ใช้มากเลยจริง ๆ ครับ

6

Andy android emulator

สำหรับโปรแกรมนี้นั้นบอกเลยว่าเป็นโปรแกรมที่ดีตัวหนึ่งเลยครับ เพราะสามารถเล่นเกมของ Android ได้เกือบุกเกม และยังสามารถทำงานกับ Mac ได้อีกด้วย ถึงแม้ว่าตอนเปิดตัวในช่วงแรกจะมีเสียงตอบรับด้านลบที่เยอะ แต่ว่าตอนนี้ได้มีการพัฒนามาจนดีขึ้นมาก ๆ แล้วด้วย ที่สำคัญหมดปัญหาเรื่องกระตุกไปได้เลยครับ

หมดกันไปแล้วทั้ง 6 อันดับโปรแกรมเล่นเกมมือถือของเรานะครับ ผมต้องบอกเลยว่าเราคัดสรรโปรแกรมคุณภาพมาให้เพื่อน ๆ อย่างแน่นอน ในเมื่อโปรแกรมดีแล้วการเลือกโต๊ะคอมดี ๆ ก็มีส่วนสำคัญเหมือนกัน ซึ่งจะช่วยให้การเล่นเกมของเรานั้นไม่เสียสุขภาพ และหากใครที่ยังไม่มีคอมพิวเตอร์แรง ๆ ใช้ เพราะเดี๋ยวนี้เกมแต่ละเกมนี่กินสเปคสูงพอสมควร เราขอแนะนำเลยให้เพื่อน ๆ ซื้อที่ JD Central เพราะมีคอมพิวเตอร์แบบตั้งโต๊ะที่สเปคแรงราคาไม่แพงเยอะมาก ๆ นอกจากนี้ยังมีส่วนลดให้เพื่อน ๆ อีก หากสนใจเข้าไปดูได้เลยที่เว็บไซต์ของ JD Central

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่