Home บทความ  6 เว็บ ! ที่คุณสามารถซื้อตั๋วคอนเสิร์ตทั่วโลก ออนไลน์ได้

 6 เว็บ ! ที่คุณสามารถซื้อตั๋วคอนเสิร์ตทั่วโลก ออนไลน์ได้

จองบัตรคอนเสิร์ตได้ง่ายๆ ราคาเบาๆ 

มาแล้ว ! มอบความสะดวกสะบายให้กับแน่นอน พร้อมเลือกจองที่นั่งที่ดีที่สุดให้กับคุณ  สำหรับท่านไหนที่ชื่นชอบการจองตั๋วหรือบัตรคอนเสิร์ต เพื่อเข้าชมการแสดงสดจากเหล่าบรรดาศิลปินที่ชื่นชอบ ซึ่งคุณนั้นสามารถจองบัตรได้จากเว็บไซต์เกี่ยวกับตลาดออนไลน์ต่างๆ ที่มีทั้งการซื้อขายอยู่ในเว็บไซต์นั้นๆเลย  พร้อมเป็นแหล่วรวบรวมบัตรคอนเสิร์ตการแสดงมากมายทั่วโลก  แต่ วันนี้เราจะมามอบความสะดวกสบายให้กับคุณ พร้อมทั้งสามารถเลือกได้ว่าจะเลือกซื้อได้ที่ไหน กับ “6 เว็บ ที่คุณสามารถซื้อตั๋วคอนเสิร์ตทั่วโลก ออนไลน์ได้” พร้อมแล้วเราก็ไปลุยกันเลย

แน่นอนว่าเมื่อเรานั้นจะต้องเสียเงินเพื่อการซื้อตั๋วคอนเสิร์ต เพื่อเข้าชมการแสดงต่างๆอย่างบัตร คอนเสิร์ต , ละครเวที , กีฬา และอีกมากมาย เราจึงต้องคาดหวังมากกับการได้บัตรที่มีราคาไม่สูงมากนัก พร้อมสามรถเลือกที่นั่งที่ดีที่สุด ไม่โดนโกงในขณะที่ซื้อขายบัตร อีกทั้งจะต้องมาพร้อมกับช่องทางการชำระเงินที่รวดเร็วและปลอดภัย วันนี้เราเลยเลือก 6 เว็บ ที่คุณสามารถซื้อตั๋วคอนเสิร์ตทั่วโลก ออนไลน์ ได้ที่ได้รับความนิยมและสามารถเลือกซื้อตั๋วคอนเสิร์ตได้ทั่วโลก

 1.เว็บ Stubhub Thailand

เชื่อว่าหลายๆท่านนั้นคงจะทราบกันมาบ้างแล้ว สำหรับ Stubhub Thailand  ซึ่งเป็นเว็บไซต์เกี่ยวกับตลาดออนไลน์ โดยเว็บนี้นั้นมีการสั่งซื้อและขายบัตรจากงานแสดงทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ละครเวที , คอนเสิร์ต , กีฬา และอื่นๆ ที่คุณนั้นสามารถเลือกซื้อได้ตามที่ต้องการ พร้อมเลือกที่นั่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ นอกจากนี้แล้วยังสามารถลงขายบัตรได้อีกด้วยพร้อมทั้งสามารถปรับเปลี่ยนราคาตามที่คุณต้องการได้เลย โดยเว็บไซต์นี้นั้นมีรูปแบบที่สามารถถตอบโต้ได้พร้อมการจัดงานที่เสมือนจริงแบบ 360 องศา  และที่สำคัญเลยนั้นยังมี

สำหรับผู้ที่สนใจเว็บ Stubhub สามารถดูโปรโมชั่นได้ทั้งหมดที่ หน้าส่วนลด Stubhub Thailand

 2. เว็บ Thaiticketmajor  
ขอบคุณภาพจาก : krungsiamtour.com

สำหรับเว็บไซตนี้แล้วคงไม่มีท่านไหนที่ไม่ทราบกัน ซึ่งเว็บไซต์ Thaiticketmajor นั้นเป็นเว็บที่รวมรวมความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุด ไม่ว่าจะเป็นทุกงานแสดง , คอนเสิร์ต , การแสดง , ท่องเที่ยว , กีฬา , สัมมนา และอื่นๆอีกมากมาย โดยมีการเชื่อมต่อทุกความบันเทิง อีกทั้งยังมีการอัพเดท ข่าว ประเด็น โปรโมชั่นเด็ดๆมากมาย พร้อมให้คุณไม่พลาดที่จะเข้ารับชมการแสดง หรือ ศิลปินในดวงใจ ซึ่งนอกจากคุณนั้นจะได้จองบัตรชมการแสดงต่างๆแล้วนั้นยังสามารถจองรถเช่า , เครื่องบิน , แพ็คเกจเที่ยว ที่จะมาอำนวยความสะดวกให้กับคุณแบจัดเต็มกนเลยทีเดียว

 3. เว็บ Ticket.fivefourrecords 
ขอบคุณภาพจาก : www.ticket.fivefourrecords.com

เหล่าบรรดาแฟนคลับเกาหลี ต้องรู้จักอย่างแน่สำหรับเว็บไซต์การจองบัตรคอนเสิร์ตที่ Ticket.fivefourrecords โดยเว็บนี้นั้นจะต้องมาลุ้นกันสักหน่อยว่าจะมาเหล่าบรรดาศิลปินท่านไหนบินมาจัดคอนเสิร์ตในประเทศไทย ซึ่งเว็บนี้นั้นจะมีการบอกวัน เวลา สถานที่ ที่เปิดให้จองบัตร พร้อมมอบราคาอย่างชัดเจน ก่อนที่คุณนั้นจะทำการจองบัตรจะต้องมีการลงทะเบียนเป็นสมาชิกที่หน้าเว็บไวต์ กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วนแล้วรอเวลากดจองบัตรให้ทัน สำหรับท่านไหนที่ต้องการทราบว่าศิลปินท่านไหนมาดูได้ง่ายๆเลยจากภาพศิลปินหน้าเว็บไซต์

 4. เว็บ Event Pop 
ขอบคุณภาพจาก : www.crunchbase.com

โดย Event Pop นั้นเป็นบริการแพลตฟอร์มจัดงานอีเว้นท์ ที่มีการจัดจำหน่ายบัตร ลงทะเบียนเข้างาน อีกทั้งยังรวมไปถึงการจ่ายเงินแบบไร้เงินสดอีกด้วย พร้อมจัดงานการแสดง คอนเสิร์ตต่างๆที่จะมาทำให้คุณนั้นไม่พลาดเลย นอกจากนี้คุณนั้นจะสามารถจองบัตรผ่านทางเว็บไซต์แล้ว ยังมอบความสะดวกให่กับคุณโดยการได้ง่ายมากขึ้นผ่านแอพพลิเคชั่นของ Event Pop พร้อมสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ในการซื้อบัตรร่วมงานต่างๆ พร้อมจองที่นั่งและราคาที่ต้องการได้เลย

 5. เว็บ imethai 
ขอบคุณภาพจาก : www.imethai.com/

เป็นอีกหนึ่งเว็บที่เหล่าแฟนคลับเกาหลีต่างๆนั้นเข้าใช้มากที่สุด แถมยังได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งหลายท่านนั้นเลือกที่จะเข้าใช้เว็บนี้ โดย imethai นั้น เป็นเว็บที่จะต้องมาคอยลุ้นกันว่าจะพาศิลปินท่านไหนมา ซึ่งเราไม่รู้ล่วงหน้ามาก่อนเลยว่าใครจะมาจัดคอนเสิร์ต  พร้อมบอกวัน เวลา สถานที่ และราคาอย่างชัดเจน เมื่อมีการแจ้งเตือนจากเว็บนี้ปุ๊บว่าใครจะมา แสตนบายรอกดเวลากดบัตรได้เลย พร้อมลงทะเบียนเป็นสมาชิกให้เรียบร้อยสำหรับท่านไหนที่ต้องการทราบว่าศิลปินท่านไหนมาดูได้ง่ายๆเลยจากภาพศิลปินหน้าเว็บไซต์

 6. เว็บ Do Concert 
ขอบคุณภาพจาก : twitter.com : doconcert
7. เว็บ Ticketmelon 

 

 

โดย Ticketmelon นั้นเป็นแพลตฟอร์มที่มีการให้บริการด้านอีเว้นท์ซัพพอร์ทแบบครบวงจร ซึ่งมีการโชว์เทคโนโลยี RFID ครั้งแรกของเมืองไทย พร้อมออฟชั่นและกิจกรรมไว้ในบัตรเดียว  ทั้งเข้างาน ของฝาก เล่นเกมส์  และการจัดกิจกรรม พร้อมเทศกาลอยู่ตลอดปีอย่างเช่น คอนเสิร์ต , โชว์ , ละครเวที , ประชุม และอื่นๆ Ticketmelon ว่างตัวเพื่อเป็นสื่อกลางสำหรับอีเว้นท์ทุกรูปแบบ ทั้งระบบการจ่ายเงินที่สะดวกสบาย พร้อมให้คุณนั้นไม่พลาดเลยสักการแสดง

เป็นอีกหนึ่งเว็บที่มีความคล้ายกับเว็บที่พึ่งได้กล่าวไป เพราะเว็บ Do Concert นั้น เรียกได้เหมาะมากสำหรับเหล่าบรรดาแฟนคลับเกาหลี ซึ่งเว็บนี้นั้นเมื่อคุณลงทะเบียนเป็นสมาชิก พร้อมกรอกรายละเอียดเรียบร้อย และเมื่อมีศิลปินท่านไหนเดินทางมาจัดคอนเสิร์ต จะมาการแจ้งเตือน ซึ่งคุณนั้นจะได้รับข่าวสารก่อนใคร แต่เว็บนี้นั้นคุณจะไม่สามารถเลือกดูคอนเสิร์ตได้ หรือเรียกง่ายๆสำหรับการกดจองเฉพาะศิลปินที่นำมาเท่านั้น พร้อมการบอกรายละเอียดอย่างครบถ้วนทั้ง วัน เวลา สถานที่ และ ราคา สามารถจองที่นั่งและราคาบัตรได้ตามที่ต้องการ

สำหรับท่านไหนที่ชื่นชอบชมการแสดงสด คอนเสิร์ต ละครเวที จากเหล่าบรรดาศิลปินในดวงใจ 6 เว็บ ที่คุณสามารถซื้อตั๋วคอนเสิร์ตทั่วโลก ออนไลน์ได้  ก็เป็นตัวเลือกที่สำคัญเลยล่ะ สำหรับการจองหรือการขายบัตร ถ้าไม่อยากจะพลาดสักการแสดงโชว์ อย่าลืมลงทะเบียนเป็นสมาชิกกันนะ แล้วมาร่วมชมการแสดงสุดมันส์ไปพร้อมๆกัน

Exit mobile version