Home บทความ 6 รองพื้นแบบแท่ง ใช้ดี ราคาคุ้มเวอร์

6 รองพื้นแบบแท่ง ใช้ดี ราคาคุ้มเวอร์

เพื่อผิวสวย เรียบเนียนปกปิดดีเยี่ยม

ปกปิดดี เนียนไม่มีสะดุด  ลำพังรองพื้นแบบน้ำที่ใช้อยู่ทุกวันคงจะช่วยในเรื่องของการปกปิดได้ไม่มาก ยิ่งสาวๆที่มีปัญหาเรื่องผิวหน้าอย่างเช่น ปัญหาสิว จุดด่าดำ รอยสิว รอยแดง และปัญหาผิวต่างๆ แน่นอนว่าปัญหาเหล่านี้จะต้องทำให้สาวๆอย่างเราขาดความมั่นใจ และ ยังมีปัญหาในการแต่งหน้าทุกๆวันอีกด้วย  เบื่อกันหรือยังที่จะใช้รองพื้นแบบเดิมๆ อีกทั้งยังเสียเวลาในการแต่งหน้าอีกด้วย วันนี้พร้อมกันหรือยังที่จะมาประหยัดเวลาในการแต่งหน้า และ มีผิวหน้าที่เรียบเนียน ปกปิดดี ไม่มีสะดุด

ปกปิดดี มอบความชุ่มชื้น เนียนไม่มีสะดุด

เพื่อความเรียบเนียน ปกปิดดี ไม่มีสะดุด เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงจะต้องมีสิ่งที่อยากจะปกปิดบนใบหน้าอย่างแน่นอน วันนี้พร้อมหรือยัง ที่จะมามีผิวที่เรียบเนียนกับรองพื้นคู่ใจ วันนี้เรามาพร้อมกับ 5 รองพื้นแบบแท่ง ใช้ดี ราคาคุ้มเวอร์ ซึ่งเป็นแบรนด์สุดฮอตที่สาวๆพูดถึงอย่างมาก พร้อมพกความดีงามมาเต็มเปี่ยม รองพื้นแบบแท่ง จะมาเพิ่มความสะดวก สบาย ในเวลาแต่งหน้าให้กับสาวๆอย่างแน่นอน

1 . Esteelauder Double Wear Nude Cushion Stick Radiant Makeup

ขอบคุณภาพจาก : www.esteelauder.co.th

เรียกได้ว่าเป็นรองพื้นที่สาวๆ ต้องหลงรักกันอย่างแน่นอน กับรองพื้นแบบแท่งจากแบรนด์ Esteelauder ที่มาพร้อมการปกปิด เรียบเนียนบางเบา ไม่หนักหน้า ให้ความธรรมชาติ สามารถแต่งได้ในทุกๆวันให้ลุคความเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังติดทนนาน และที่สำคัญเลยยังมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวอีกด้วย สามารถปกปิดรอยแดง รอยดำ และรอยสิวต่างๆ มาให้เลือกช้อปได้กัน 5 เฉดสี

2 . Cle De Peau Beauté Radiant Stick Foundation

ขอบคุณภาพจาก : www.cledepeau-beaute.com

สัมผัสบางเบาเนียนนุ่มดุจแพรไหม กับ Radiant Stick Foundation แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติญี่ปุ่น Cle De Peau Beaute ไม่ดรอประหว่างวัน มาพร้อมกับเฉดสีด้วยกันทั้งหมด 4 เฉด ซึ่งมีความแตกต่างกันออกไป

  • Ivory : สำหรับสาวที่มีผิวขาวเหลือง
  • Beige : สำหรับสาวผิวขาวอมชมพู
  • Ocher : สำหรับสาวที่มีผิวในโทนเหลือง
  • Mocha : สำหรับสาวผิวแทนหรือผิวสองสี

ทั้งหมดนี้มีความปกปิดอย่างดีเยี่ยม เน้นผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ เนื้อบางเบา ไม่หนักหน้า ดูใสๆ เหมือนไม่ได้แต่งหน้า

3 . Bobbi Brown Skin Foundation Stick

ขอบคุณภาพจาก : www.macys.com

งานผิว ของจริงกับรองพื้นแบบแท่ง Skin Foundation Stick จากแบรนด์ Bobbi Brown ที่ได้รับความนิยมและกรี๊ดหนักมาก เพราะมีการพัฒนาสูตรของครีมรองพื้นรุ่นแรก พร้อมหลายเฉดสีมาให้ได้เลือกกัน เหมาะมากสำหรับสาวๆเอเชีย เนื้อดบางเบา เกลี่ยง่าย ปกปิดได้ดีระดับหนึ่ง ที่ต้องการความแน่นแนะนำให้ลงรอบสอง  มอบความชุ่มชื่นไม่เยิ้มระหว่างวัน ควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี ให้ผิวดูธรรมชาติ สาวๆที่ต้องการงานผิวแนะนำเลย

4 . Nyx Mineral Stick Foundation

ขอบคุณภาพจาก : www.nyxcosmetics.com

ราคาสบายกระเป๋า กับรองพื้นแบบแท่ง Mineral Stick Foundation แบรนด์ Nyx เรียกได้ว่าเป็นสูตรพิเศษ  เนื้อรองพื้นเกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบระหว่างวัน สามารถใช้แทนคอนซีลเลอร์ได้ ให้สาวๆได้ลุคบางเบา มาให้ได้เลือกใชด้วยกัน 6 เฉดสี โดยสีที่ได้นั้นมีความเป็นธรรมชาติ  สวยใส

 5 . Merrezca Moisturizer Core Foundation Stick

ขอบคุรภาพจาก : twitte @merrezca_office

สติ๊กรองพื้นแบบแท่ง ผสมมอยเจอร์ไรเซอร์ ที่สาวๆหลงรัก ปกปิดได้ดีเยี่ยมให้ความชุ่มชื่นผิวดูสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี แต่ไม่เยิ้ม มาให้เลือกด้วยกัน 6 เฉดสี ให้ผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยอำพรางความหมองคล้ำ จุด่างดำจางลง เนื้อครีมมีความละเอียด เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ทิดทนนานตลอดทั้งวัน

เป็นยังไงกันบ้าง คงจะถูกใจสาวๆหลายคนอย่างแน่นอน ชอบแบบไหนก็ลองไปหาช้อปมาใช้กันนะ สำหรับสาวๆที่งบความสวยน้อยก็ลองเลือกแบรนด์ที่พอไหวใช้ดู แต่รับรองว่า 6 รองพื้นแบบแท่ง ใช้ดี ราคาคุ้มเวอร์ ต้องตอบโจทย์สาวๆได้อย่างแน่นอน

Exit mobile version