มาศึกษา! 5 การศัลยกรรม ผู้ชายแท้ เสริมหล่อที่นิยมมากที่สุด ?

ads

ผู้ชายแท้ชอบเสริมหล่อแบบไหนมากที่สุด ?

การศัลยกรรมเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เรียกได้ว่ายอดนิยมมาก ๆ ในปัจจุบัน แม้แต่รายการเกี่ยวการศัลยกรรมอย่าง Let Me In Thailand เพื่อน ๆ อาจจะคิดว่าการศัลยกรรมส่วนมากจะเป็นฝ่ายผู้หญิงซะมากกว่า แต่เดี๋ยวนี้ผู้ชายเองก็นิยมไปศัลยกรรมเช่นเดียวกัน บางคนถึงกับบินไปเกาหลีเลยทีเดียว และสำหรับการศัลยกรรมตรงไหนที่ได้รับความนิยมบ้างนะ เดี๋ยวมาดูกันหน่อยดีกว่าครับ


1การปรับโครงหน้า

การปรับเปลี่ยนโครงหน้านั้น จะช่วยเรื่องการทำให้รูปหน้าของเรานั้นหล่อน่ารัก เรียกความมั่นใจให้กับตัวเองเวลาออกไปไหนมาไหน นอกจากนี้ยังช่วยให้การดำเนินชีวิตง่ายยิ่งขึ้นด้วย สำหรับผู้มีปัญหาการพูดก็สามารถช่วยได้, ผู้มีปัญหาด้านเคี้ยวอาหาร, แก้ปัญหาการนอนกรน และผู้ที่ยิ้มแล้วเห็นเหงือกเยอะ เรียกได้ว่านอกจากหน้าตาดีขึ้นแล้ว ยังลดปัญหาได้อีกเยอะเลย

2

เสริมกราม

เป็นการปรับใบหน้าที่สำคัญจุดหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะบางคนหน้าแหลวแต่ไม่มีกราม หรือมีคางแต่ไม่มีกราม ทำให้ใบหน้าดูเหมือนคนขาดความมั่นใจ การเสริมกรามเพื่อเพิ่มขนาดกราม จะช่วยให้ใบหน้าดูมีความแข็งแรง และดูดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกหลายเท่า และยังช่วยในการปรับรูปหน้าให้ดูเป็นผู้ชายมากยิ่งขึ้น

3

ฉีดปาก

อีกหนึ่งสิ่งที่ได้รับความนิยมมาก ๆ เนื่องจากไม่ต้องไปผ่าตัด โดยการฉีดปากนั้นจะทำให้ริมฝีปากดูอ่อนนุ่ม อิ่มเอิบ ดูสุขภาพดีตลอดเวลาและที่สำคัญดูไม่แก่ นอกจากนี้ยังช่วยแก้ปัญหาปากแห้ง ได้อีกด้วย และยังช่วยเสริมความมั่นใจให้กับตัวเองอย่างมาก ทั้งเวลายิ้มเวลาพูด และต้องออกไปพบกับผู้คน

4

เสริมจมูก

ส่วนใหญ่การเสริมจมูกที่เห็นกันอย่างชัดเจนสุด ๆ ก็คงจะเกิดกับผู้หญิงซะส่วนใหญ่ และบางคนก็เสริมเพียจมูกก็ดูสวยขึ้นหลายเท่า ผู้ชายเองก็เหมือนกันครับ เพราะจมูกเป็นจุดศูนย์รวมของใบหน้า หากเสริมจมูกจะช่วยเพิ่มความหล่อให้เพิ่มขึ้น หากใครที่จมูกโด่งอยู่แล้วก็ไม่จำเป็นต้องเสริมหรอกครับ

5

ปลูกผม

ปัญหาใหญ่ของผู้ชายเมื่อมีอายุมากขึ้นก็คือปัญหาผมร่วง หรือบางคนพอเข้าสู่ช่วงวัยรุ่นหัวก็จะเริ่มล้าน-เถิก ซึ่งการปลูกผมแบบถาวรนั้น ก็จะช่วยแก้ปัญหาในส่วนนี้ได้ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว นอกจากนี้ผมที่ทำการปลูกขึ้นมานั้น ยังดูดีจนนึกว่าย้อนกลับไปอยู่ช่วงมัธยมตอนปลายเลยทีเดียว ที่สำคัญยังสามารถออกแบบและวาดแนวผมใหม่ที่งอกขึ้นมาได้อีกด้วยนะ


หมดกันไปแล้วกับทั้ง 5 แบบศัลยกรรมที่นิยมอย่างมากในหมู่ผู้ชาย โดยการศัลยกรรมนั้นที่ขึ้นชื่อที่สุดก็คงจะเป็นประเทศเกาหลี แต่ในประเทศไทยเองก็มีคลินิกศัลยกรรมที่ไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลี หากใครที่คิดจะศัลยกรรมแล้ว เราต้องใช้ชีวิตอยู่กับรูปหน้าใหม่ของเราตลอดชีวิต เพราะอย่างนั้นควรเลือกที่ดี ๆ ไปเลยนะครับ และไม่ควรอย่างยิ่งคือไปพึ่งคลินิกเถื่อน ถึงแม้ราคาถูกกว่าแต่คุณภาพบอกเลยว่าตามราคาครับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่