Home บทความ 5 ของขวัญปีใหม่สำหรับเจ้านาย ให้ปุบปรับเงินเดือนขึ้นปั๊บ

5 ของขวัญปีใหม่สำหรับเจ้านาย ให้ปุบปรับเงินเดือนขึ้นปั๊บ

ของขวัญปีใหม่โดนใจน่าซื้อให้บอสประจำออฟฟิศ

ในที่สุดวันแห่งการหยุดยาวก็จะมาถึงแล้ว! นั่นก็คือเทศกาลปีใหม่นั่นเอง ในที่สุดวันแห่งการพักผ่อนสำหรับมนุษย์เงินเดือนที่รอคอยก็จะมาแล้ว แต่นอกจากการพักผ่อนแล้วก็อย่าลืมหาซื้อของขวัญปีใหม่ให้กับคนในครอบครัวกันด้วยนะ และที่สำคัญอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญเลยก็คือไอเดียการซื้อของขวัญให้เจ้านายในช่วงปีใหม่นั่นเอง ซึ่งแน่นอนว่าต้องมีผลต่อเงินเดือนและเงินโบนัสแน่ ๆ ของขวัญปีใหม่ให้เจ้าสำคัญแบบนี้มาดูกันหน่อยดีกว่าว่าควรให้อะไรบ้างถึงจะได้โบนัสงาม ๆ

1อาหารเสริมบำรุงผิว Glu-C-Gen 10

แน่นอนต้องมอบสิ่งที่มีผลดีต่อสุขภาพของเจ้านายของเราอย่างอาหารเสริมบำรุงผิว เมื่อเจ้านายผิวสวยขึ้นอารมณ์ก็จะดีขึ้น เวลาเราทำงานไม่ดีก็จะได้บ่นเราน้อยลง และถ้าหากเจ้านายของคุณเป็นผู้หญิงก็คงจะชอบอาหารเสริมนี้มากแน่นอนเพราะจะทำให้ผมแข็งแรงและเล็บสวยขึ้นอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่แนะนำเลยสำหรับเจ้านายยุคปัจจุบัน นอกจากนี้ยังสามารถซื้อแจกเพื่อนร่วมงานเป็นซอง ๆ ได้อีกด้วย

2

สก๊อตกระเช้าไฮคลาส 10 รังนก รอเยล โกลด์ ไซลิทอล +เพียวเร่ พรุน + เพียวเร่ เบอร์รี่

กระเช้าเดียวคงจะไม่พอจัดไปเลย 2 กระเช้าเพื่อสุขภาพที่ดีของเจ้านายที่รักของเรา แน่นอนว่าอาจจะเป็นของที่คนส่วนใหญ่นิยมซื้อมาให้กัน แต่ถ้าเราซื้อเป็นแพ็กแบบนี้ไปให้รับรองไม่เหมือนใครแน่นอน และยิ่งเป็นแบรนด์รังนกแบบไฮคลาสแบบนี้ด้วยแล้ว บอกเลยว่าเจ้านายต้องยิ้มไม่หยุดแน่นอน

3

Casio รุ่น MTP-1183Q-9A

อีกหนึ่งสิ่งที่เชื่อว่าเจ้านายต้องมีติดตัวเพื่อเพิ่มบารมีก็ต้องเป็นนาฬิกาเรือนนี้นี่แหละครับ ออกแบบมาได้แบบดูหรูหราและรวยมาก ราคายังสามารถเอื้อมถึงได้อีกด้วย โบราณว่าไว้ว่าการให้นาฬิกาเหมือนการช่วยต่อเวลาชีวิตให้ผู้รับ เห็นแบบนี้แล้วนอกจากซื้อให้เจ้านายก็อย่าลืมซื้อให้กับครอบครัวทั้งครอบครัวด้วยนะครับ

4

COZY Mens Fashion Blazer

เสื้อสูทสำหรับเจ้านายผู้ชายที่ต้องบอกว่าจะช่วยเพิ่มระดับความเท่อย่างมาก สูทนี้ถูกออกแบบมาจากประเทศอังกฤษเจ้านายใส่สบายแน่นอนครับ เรียกได้ว่าเป็นของขวัญปีใหม่ที่ถูกใจเจ้านายสมัยใหม่อย่างแน่นอนครับ แม้แต่ผมเองก็ยังอยากได้เลยกับสูทตัวนี้

5

CODEBAGS กระเป๋าเดินทาง รุ่น ANTI37

ที่แน่ ๆ เลยก็คือเจ้านายของเราเกือบทุกคนนั้นต้องชื่นชอบการท่องเที่ยวอย่างแน่นอน ขนาดเพื่อน ๆ ทุกคนยังชอบเลยใช่ไหมครับ เพราะอย่างนั้นแล้วการหาซื้อกระเป๋าเดินทางให้เจ้านายคงจะดีไม่น้อยเลยใช่ไหมครับ กระเป๋านี้นั้นมีความแข็งแรงทนทานแถมยังบรรจุสิ่งของได้เยอะอีกด้วยเอาคนไปใส่ไว้ข้างในยังได้เลย

เป็นยังไงกันบ้างครับกับทั้ง 5 ของขวัญของเรา แม้จะมีรายได้น้อยก็สามารถซื้อของขวัญนี้ได้นะ เพราะว่าราคาไม่ได้สูงมากเลยเนื่องจากมีส่วนลดจากทาง Lazada , Central , Office Mate , Shopee และ JD Central สามารถหาซื้อได้เลยกับทางเว็บไซต์ช้อปปิ้งที่เรากล่าวมา รับรองเลยว่าถูกใจเจ้านายทุก ๆ คนแน่นอนครับ สำหรับวันนี้เดี๋ยวผมขอตัวไปซื้อมาให้หัวหน้าของผมบ้างดีกว่าอยากขึ้นเงินเดือนแบบคนอื่นบ้าง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

Exit mobile version