3 ขั้นตอน เปลี่ยนผนังพัง ๆ ให้กลับมาปังดุจบ้านใหม่ ด้วยผลิตภัณฑ์จระเข้

ads

ร่วมกันปกป้องผนังทาสี ด้วยวิธีง่าย ๆ

เข้าสู่ฤดูร้อนแบบนี้ถือเป็นโอกาสดีที่เจ้าของบ้านจะจัดการซ่อมแซมบ้าน และหนึ่งในปัญหาที่ต้องเร่งแก้ไขอย่างหนึ่งก็คือเรื่องของผนังภายนอกที่ตกอยู่ในสภาพสกปรก เลอะเทอะ เต็มไปด้วยคราบตะไคร่ ราดำ สีหลุดลอกโป่งพอง ทั้งหมดทั้งมวลล้วนแต่ต้องเร่งแก้ไขเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาลุกลามใหญ่โตเมื่อฤดูฝนมาถึง

โดยขั้นตอน และผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นมีอยู่ด้วยกัน 3 ชนิด ได้แก่ ทำความสะอาดพื้นผิว สีทาผนังคุณภาพดีเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และน้ำยาเคลือบผิวปกป้องผิวผนังไม่ให้เกิดคราบสกปรกฝั่งแน่นซ้ำอีก

ขั้นตอนการปกป้องผนังบ้าน

ร่วมกันปกป้องผนังทาสี
3 ขั้นตอน เปลี่ยนผนังพัง ๆ ให้กลับมาปังดุจบ้านใหม่ ด้วยผลิตภัณฑ์จระเข้

ขั้นตอนที่ 1 ทำความสะอาดพื้นผิวผนัง

ในที่นี้ขอแนะนำ นํ้ายาฆ่าเชื้อราและตะไคร่นํ้า จระเข้ เอ็ม-คิล เป็นน้ำยาที่มีประสิทธิภาพสูงในกำจัดตะไคร่น้ำและเชื้อรา ช่วยลดความชื้นบนผิวผนัง ที่สำคัญลดโอกาสเกิดซ้ำของเชื้อราและตะไคร่น้ำได้ดี ขจัดคราบได้สะอาดหมดจดทุกสภาพพื้นผิว เมื่อแห้งตัวแล้วสามารถทาสีทับได้ และที่สำคัญผลิตภัณฑ์เป็นสูตรน้ำ ปลอดภัยต่อเจ้าของบ้านและผู้ใช้งาน

ขั้นตอนที่ 2 ใช้สีทาผนังคุณภาพดีเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

เมื่อผ่านขั้นตอนแรกเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว ผนังสะอาดปราศจากคราบราดำ คราบตะไคร่ ทีนี้ก็มาถึงการทาสีเพื่อความสวยงามกันบ้าง แต่ทว่าการเลือกสีทาบ้านยุคนี้นอกจากความสวยงามแล้ว ยังจำเป็นต้องเลือกให้ปลอดภัยต่อผู้ใช้ เจ้าของบ้าน และสิ่งแวดล้อมด้วย จึงขอแนะนำ

กราฟคลีน พรีเมี่ยม สีทาอาคาร ชนิดด้าน สำหรับงานภายใน-ภายนอก สำหรับทาภายนอกนั้นมีให้เลือกถึง 322 เฉดสี ไร้กลิ่นของสารระเหย (NON VOCs) ปราศจากสารที่ทำให้เกิดมะเร็งอย่าง (Formaldehyde) ปลอดภัยต่อสุขภาพ

นอกจากนี้ยังยึดเกาะพื้นผิวได้ดี เนื้อสีมีความเป็นด่างสูงทำให้ผสานเข้ากับพื้นผิวคอนกรีตได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้ไม่จำเป็นต้องทาสีรองพื้น ที่สำคัญเนื้อสีมีความหนาและยืดหยุ่นสูงสามารถปกปิดรอยแตกร้าวขนาดเล็กได้ดี

ขั้นตอนที่ 3 น้ำยาเคลือบผิวปกป้องผิวผนัง

หลังจากทาสีผนังให้เรียบเนียนสวยดังใจแล้ว ท่านเจ้าของบ้านอาจลงทุนเพิ่มอีกสักหน่อยในการทาเคลือบผนังด้วยน้ำยาเคลือบผิว ป้องกันการเกิดตะไคร่ และคราบสกปรก ทั้งนี้เพื่อผนังสวยที่ยาวนาน ลดการเกิดรอยเปื้อน คราบสกปรก คราบขาว คราบตะไคร่น้ำ และลดการเกิดเชื้อรา

ใช้ได้กับทุกสภาพพื้นผิว อาทิ ปูนฉาบ หินธรรมชาติ คอนกรีต อิฐ หินกาบ หินทรายล้าง ผนังฉาบสกิมโค้ท น้ำยาเป็นสีขาวขุ่น ปลอดสารระเหย สารพิษต่าง ๆ ที่สำคัญไม่มีกลิ่นฉุนรบกวน นอกจากนี้ไม่ทำให้สีของผนังเพี้ยนหรือเปลี่ยงไป

วิธีใช้
ใช้แปรง หรือฟองน้ำจุ่มน้ำยาเคลือบผิวทาหมาดๆ 1-2 เที่ยว
ถ้าพื้นผิวมีการดูดซึมน้ำสูงควรทา 2 รอบ โดยรอบที่ 2 ทิ้งช่วงให้ห่างจากรอบแรก 10 นาที
ทิ้งน้ำยาแห้งตัวอย่างน้อย 3 ชั่วโมง
หลังผ่าน 24 ชั่วโมงสามารถทดสอบการซึมน้ำได้

เป็นอย่างไรบ้างครับ เพียง 3 ขั้นตอนง่าย ๆ ก็สามารถปกป้องผนังบ้านคุณให้ดูเหมือนใหม่ตลอดเวลา ยืดอายุการใช้งานได้ยาวนานนับสิบปี เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ปกป้องอย่าง จระเข้ เอ็ม-คิล, กราฟคลีน พรีเมี่ยม และ น้ำยาจระเข้ นาโน โพรเทค สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-720-1112 บริการตอบโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ

คลิกสั่งซื้อ “สีกราฟคลีน พรีเมี่ยม” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม