20 ของขวัญวันแม่ งบน้อย หาซื้อได้ไม่ยาก คุณแม่ปลื้ม

ของขวัญชิ้นพิเศษ สำหรับวันแม่ ราคาไม่แพง ซื้อได้ที่ไหน?

สวัสดีค่ะ…เตรียมตัวนับถอยหลังกันได้เลย สำหรับเราบรรดาคุณลูกๆ ทั้งหลาย ซึ่งแน่นอนว่าใกล้จะถึงวันสำคัญอีกวันหนึ่งที่คุณแม่รอคอย และคุณลูกๆ ต่างก็เฝ้ารอ เป็นวันอะไรไปไม่ได้นอกจากวันแม่ แน่นอนคุณลูกๆ จะต้องกำลังเตรียมมองหาของขวัญชิ้นพิเศษให้กับคุณ เพื่อบอกต่อความรู้สึกดีๆ เพราะนอกจากจะเป็นของขวัญชิ้นพิเศษที่มาจากใจแล้ว ยังแสดงถึงความเคารพรักได้เป็นอย่างดี อีกทั้งของขวัญแต่ละชิ้นก็สามารถบ่งบอกถึงความใส่ใจและความรักของผู้ให้กับผู้รับ ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่แหล่งช้อปปิ้งต่างๆ เตรียมตัวขนสินค้าต้อนรับวันแม่กันแบบจัดเต็ม

วันนี้โปรโมชั่นส์จึงไม่พลาดแนะนำ 20 ของขวัญวันแม่ สำหรับคุณลูกๆที่งบน้อย แต่อยากต้องการของขวัญชิ้นพิเศษเพื่อมอบให้กับคนที่รัก ดังนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่ามีของขวัญอะไรบ้าง หาซื้อได้ที่ไหน รับรองงานนี้คุณไม่ต้องนั่งเศร้ามองหาของขวัญให้คุณแม่อีกต่อไป


ของขวัญวัน ที่ Lazada


1 . เครื่องประดับ สร้อย แหวน กำไล 

ของขวัญชิ้นพิเศษให้กับคุณแม่เลือกเครื่องประดับ ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สำคัญ เชื่อว่าคุณแม่จะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นสร้อยไข่มุก แหวนเพชร นาฬิกา นอกจากจะเป็นไอเทมที่คุณแม่ต้องยิ้มแกล้มปริแล้ว ยังสามารถใส่ได้ในชีพประจำวันอีกด้วย

เครื่องประดับ
เครื่องประดับ สร้อย แหวน กำไล ที่ Lazada

2. ดอกมะลิ หรือ พวงมาลัยดอกไม้

หากไม่รู้ว่าจะต้องเลือกซื้อของขวัญอะไรให้กับคุณแม่ อีกทั้งยังงบน้อย การเลือกดอกมะลิ หรือ พวงมาลัยดอกไม้ เป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของวันแม่แห่งชาติ ที่คุณสามารถมอบให้กับคุณแม่ พร้อมคำอวยพรสุดน่ารัก ที่เป็นตัวคุณมากที่สุดแค่นี้คุณแม่ก็ยิ้มแกล้มปริแล้ว

3. การ์ดอวยพร DIY

การเลือกทำการ์ดไว้พร ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณ และมีชิ้นเดียวในโลก คุณแม่ท่านไหนก็ต้องยิ้มปริ้นอย่างแน่นอนพร้อมเขียนคำบรรยายสุดน่ารัก บอกรักคุณแม่ อีกทั้งยังสามารถตกแต่งลวดลายเก๋ๆ

4. แพ็คเกจตรวจสุขภาพ

เมื่อเวลาผ่านไปคุณแม่อายุเพิ่มขึ้นทุกวัน เพื่อเป็นการบอกรักถึงความห่วงใย การเลือกแพ็คเกจตรวจสุขภาพ ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี บอกได้ว่าคุณรักและเป็นห่วงมากแค่ไหน

5. กระเป๋ารองเท้า

กระเป๋ารองเท้า ถือเป็นเครื่องแต่งกาย ที่สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ลองมองหากระเป๋าที่เหมาะสำหรับคุณแม่ และลูกเท้าที่เรื่องการดูแลสุขภาพ ให้คุณแม่ได้สวมใส่สบายทุกวัน


ของขวัญวัน ที่ Shopee


6. อาหารเสริมบำรุงร่างกาย

การเลือกผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงร่างกายให้กับคุณแม่ ลองดูว่าคุณแม่ต้องการอาหารเสริมประเภทใดมากที่สุดพร้อมเสริมสร้างให้แข็งแรง อีกทั้งยังสามารถบอกว่าอยากให้คุณยายคุณแม่อยู่กับคุณไปตลอด

อาหารเสริมบำรุงร่างกาย
อาหารเสริมบำรุงร่างกาย ที่ Shopee

7. เงิน

ถ้าคุณไม่รู้ว่าจะเลือกของขวัญชิ้นโปรดได้อย่างไร และยังไม่ได้อยู่ใกล้คุณแม่ สามารถเลือกเงินโอนผ่านธนาคาร ให้กับคุณแม่ อีกทั้งคุณแม่ยังสามารถนำไปซื้อของที่ตนอยากได้ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ดี

8. เครื่องสำอาง

คุณแม่มีอายุที่มากขึ้น แต่การเลือกซื้อเครื่องสำอางที่ใช้ตกแต่งใบหน้าให้ดูสวย โดดเด่นในทุกวัน ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ที่คุณสามารถช้อปให้กับคุณแม่และสามารถใช้กับตัวเองได้ง่าย

9. มือถือ

มือถือเป็นตัวเชื่อมความสัมพันธ์คุณลูกกับคุณแม่ที่อยู่ทางไกลกันได้เป็นอย่างดี ดังนั้นลองมองหามือถือที่สามารถทำให้คุณกับคุณแม่ใกล้ชิดกันได้มากขึ้น

10. ชุดหูฟัง

ชุดหูฟังที่ช่วยให้คุณแม่สามารถฟังเพลง หรือ ดูหนังได้สบาย ซึ่งลองมองหาชุดหูฟังออกแบบทันสมัย สวมใส่สบาย รับรองว่าคุณไม่ได้ฟังเพลงในวันว่างอย่างแน่นอน

11. เสื้อผ้า

ลองสังเกตคุณแม่ชื่นชอบการสวมใส่เสื้อผ้าสไตล์ไหน และลองซื้อให้ท่าน เป็นของขวัญชิ้นพิเศษที่เห็นเมื่อไหร่ ก็รู้สึกดี แถมยังใส่ได้ในทุกๆ วันอีกด้วย


ของขวัญวัน ที่ Shopat24


12. แว่นตา แว่นสายตา

วันแม่จะต้องมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลด ลองมองหาแว่นตา หรือ แว่นกรองแสง รวมถึงแว่นสายตา เชื่อว่าผู้สูงอายุจะต้องมีปัญหาเรื่องสายตาอย่างแน่นอน

แว่นตา แว่นสายตา
แว่นตา แว่นสายตา ที่ Shopat24

13. หนังสือ

หากคุณแม่ชื่นชอบ หรือ รักในการอ่านหนังสือ มองหาเรื่องสุดโปรดที่มีเนื้อหาให้แง่คิดดีๆ การมองโลกดี หรือ เป็นเรื่องที่คุณแม่ต้องการ

14. อุปกรณ์เครื่องครัว

คุณแม่จะต้องโชว์ฝีมือการทำอาหารในทุกวันๆ การเลือกอุปกรณ์เครื่องครัว เป็นของขวัญชิ้นพิเศษให้กับคุณแม่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี คุณจะได้ทานอาหารมื้อสำคัญ กับคุณแม่ของคุณในวันพิเศษอย่างแน่นอน

15. เก้าอี้นวด

ถึงแม้จะฟังดูเก้าอี้นวดมีราคาที่สูงมากนัก แต่ลองมองหาเก้าอี้นอกที่มีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดต้อนรับวันแม่ รับรองว่างานนี้คุณแม่ปวดเมื่อยตรงไหน เก้าอี้นวดก็เป็นตัวเลือกที่ดี

15. เครื่องออกกำลังกาย

ออกกำลังกายช่วยให้คุณแม่มีสุขภาพที่ดี แล้วยังบอกว่าคุณใส่ใจคุณแม่มากแค่ไหน เลือกเครื่องออกกำลังกายกระชับหน้าท้อง เครื่องออกกำลังกายบริหารต้นขา และอีกมากมาย

16. เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน

เครื่องใช้ไฟฟ้า มอบความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งาน ทำให้คุณแม่ไม่ต้องเหนื่อย ในการทำความสะอาด หรือ เลือกใช้ ช่วยตอบโจทย์การใช้งานได้มาก


ของขวัญวัน ที่ Big C


17. ชุดผ้าปูที่นอนสุขภาพ

ลองมองหาชุดที่นอนสุขภาพ ช่วยให้คุณแม่นอนหลับสบาย ไม่ต้องตื่นกลางดึก หรือ ปวดหลัง นอนผ่อนคลายไร้กังวล

ชุดผ้าปูที่นอนสุขภาพ
ชุดผ้าปูที่นอนสุขภาพ ที่ Big C

18. น้ำหอม

กลิ่นหอมที่ช่วยให้คุณแม่รู้สึกผ่อนคลาย และสร้างความมั่นใจ คือ น้ำหอม ลองมองหากลิ่นที่เหมาะสำหรับคุณแม่แนะนำให้เลือกกลิ่นที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย รับรองว่าคุณแม่จะต้องชอบแน่ๆ

19. บัตรส่วนลดทำสปา

วันสบายๆ ผ่อนคลาย กับ การทำสปานวดครบครัน ช่วยให้คุณแม่รู้สึกดี

20. เครื่องหอม DIY 

ทำเครื่องหอม DIY สักชิ้นให้กับคุณแม่ได้ง่าย ลองเลือกกลิ่นที่คุณแม่ชื่นชอบ ให้คุณแม่ผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมๆ

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “Big C ” ทั้งหมดได้ที่นี่ >>>

บอกรักแม่ผ่านชุดของขวัญสุดน่ารัก ในราคาสบายกระเป๋า พร้อมบอกต่อความรู้สึกดีๆ ที่คุณมีให้คุณแม่ได้แบบง่ายๆกับ 20 ของขวัญงบน้อย จะเห็นได้ว่าแต่ละชิ้นนั้นมีความพิเศษ และราคาไม่สูงมากนัก สามารถเลือกชอปได้แล้วจากแหล่ง Shopping ออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น รับรองว่าวันแม่ปีนี้คุณลูกๆ ได้มีของขวัญสุดพิเศษให้กับคุณแม่พร้อมยิ้มแก้มปริอย่างแน่นอน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม