สาวๆ จ๋า…จดลิสต์ให้ขึ้นใจ และ พุุ่งตัวไปช้อป Now!

 

ช่วงเวลาของคนมีคู่มาถึงล๊าวววว! นั่นก็คือ…14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์ ถือเป็นที่คนคู่รักต่าช่วงของวันดีๆ ที่คู่รักต่างเฝ้ารอคอยอย่างใจจดจ่อ ส่วนคนโสดน้านนน…แทบไม่อยากออกจากบ้านไปไหน เพราะกลัวเห็นคนสวีททั่วท้องถนน! แน่นอนว่าวันแห่งความรัก มีให้กันทุกวัน แต่วาเลนไทน์ทั้งทีก็ต้องมีความพิเศษกันหน่อย ชีวิตรักจะได้ครื้นเครง และถ้าคุณกำลังมองหาของขวัญเซอร์ไพส์ให้กับคนแฟนสุดเลิฟอยู่ล่ะก็ เรามี 20 ของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับผู่ชายมาแนะนำ

รับรองว่าแต่ละชิ้นถูกใจอกถูกใจคุณแฟนเป็นที่สุด หรือสาวๆ ที่กำลังเกิดอาหารตกหลุมรัก หรือแอบปิ๊งหนุ่นคนไหน วาเลนไทน์นี้ได้โอกาสบอกความในใจล๊าววว! ของขวัญแต่ละชิ้นจะมีอะไรบ้าง ? ตามมาส่อง และจดลิสต์ให้ขึ้นใจและตามมาส่องพร้อมกันได้เลยค่ะ

 

1. ♥ กระเป๋าสตางค์ GIAN FERRENTE 

 • ราคา : 1,295 บาท
 • สถานที่ซื้อ : Central Online 

กระเป๋าหนังแท้ดีไซน์สวยจากประเทศอิตาลี มีความเรียบหรูดูดี เหมาะกับหนุ่มทุกสไตล์ และหาซื้อง่ายสุดๆ เพียงคลิกสั่งซื้อที่เซ็นทรัล ก็ได้ของมาอยู่ในมือ เตรียมรอเซอร์ไพรส์ทันเวลาแน่นอน

 

2. ♥ ตุ๊กตาหมอนข้างไข่ขี้เกียจ Gudetama

 • ราคา : 595 บาท
 • สถานที่ซื้อ : Central Online 

ถ้าอยากให้หนุ่มคนพิเศษรู้สึกว่ามีคุณอยู่ข้างกายตลอดเวลา ตุ๊กตาหมอนข้างไข่ขี้เกียจชิ้นนี้ เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญวาเลนไทน์ที่สุดในสามโลก

 

 3. ♥ นาฬิกา

 • สถานที่ซื้อ : Shopee

จะสื่อว่ามีฉันอยู่ข้างกายทุกเวลา หรือ อยากมีเวลาระหว่างสองเราให้มากกว่านี้ นาฬิกาก็เป็นอีกหนึ่งในเทมที่เพอร์เฟคไม่แพ้กัน โดยที่ Shopee มีนาฬิกาสำหรับผู้ชายให้เลือกกว่าร้อยรายการ เพราะฉะนั้นพุ่งตัวไปช้อปรัวๆ ได้เลยจ้าาา

 

4. ♥ เสื้อยืดแฟชั่น

สถานที่ซื้อ : Central Online 

ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมยอดฮิตที่ เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญในวันวาเลนไทน์แก่คนพิเศษ โดยที่เซ็นทรัลมีเสื้อยืดแฟชั่นเท่ๆ ให้เลือกช้อปเพียบหลายราคา รับรองว่ามอบคความอบอุ่นแก่ร่างกายคนพิเศษของคุณได้ดีสุดๆ

5. ♥ โฟโต้บุ๊คแฮนเมด 

มีรูปคุณแฟน รูปคนที่แอบปิ๊งอยู่ในมือแล้ว รอช้าอยู่ทำไม ? วาเลนไทน์นี้ได้โอกาสร้างความมุ้งมิ้งบอกความรู้สึกผ่านชิ้นงานแฮนแมดล๊าววว! โดยการทำโฟโต้บุ๊ครวมทุกภาพความประทับใจ พร้อมเขียนบอกความรู้สึกภายในใจ ก็ทำเอาหนุ่มที่ไดรับเป็นปลื้ม ยิ้มไม่หุบไปตลอดวันแหงๆ

 

6. ♥ มาส์ก FRESH

 • ราคา : 2,700 บาท
 • สถานที่ซื้อ Sephora

การดูแลใส่ใจหนุ่มคนพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพ หรือ การบำรุงผิว ที่เป็นการแสดงความรักอย่างหนึ่งที่ดูน่ารัหที่สุดในสามโลก! โดยมาส์กตัวนี้พร้อมฟื้นฟุผิวจากความเหนื่อยล้า และมอบผิวใหม่ที่ใส่กิ๊งกว่าเดิม เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของขวัญวาเลนไทน์ที่ควรรับไว้พิจารณาที่สุด

 

7. ♥ เค้กโฮมเมด

ถ้าอยากสร้างเซอร์ไพรส์ชนิดที่ว่าหนุ่มคนพิเศษอ้าปากค้า การลงมือทำเค้กด้วยตัวเองเพื่อมอบเป็นของขวัญวาเลนไทน์ ก็เป็นตัวเลือกที่เวิร์คสุดๆ อร่อยไหมอาจไม่สำคัญเท่ากับการทุ่มเทด้วยหัวใจที่เต็มไปด้วยรัก เชื่อเถอะว่าหนุ่มคนไหนที่ได้รับ ยิ้มแกร้มปริชัวร์

 

8. ♥ ขนมช็อคโกแลต

 • สถานที่ซื้อ : Tops

ช็อคโกลแลตถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สื่อถึงความรักแสนหวานได้อย่างน่าประทับใจ กัดไปแต่ละคำ ก็นึกถึงหน้าคนให้ โอ้ยย! มีความมุ้งมิ้งสุดๆ ซึ่งที่ท็อปส์มีสินค้าขนมช็อคโกแลตให้เลือกซื้อเพียบ โดยมาพร้อมความอร่อยไร้ที่ติ ใครได้ทานเป็นต้องติดใจทุกราย

 

9. ♥ แก็ดเจ็ตล้ำๆ

สถานที่ซื้อ : Wemall

ถ้าหนุ่มคนพิเศษของคุณชอบฟังเพลง เล่นเกม หรือออกำลังกายขั้นสุด หุฟังแบบไร้สาย หรือหูฟังบลูททูธ เป็นของขวัญวาเลนไทน์ที่เจ๋งไม่แพ้กัน รับรองว่าได้ใจหนุ่มคนนี้แบบเต็มๆ ซึ่งที่ Wemall มีแก็ดเจ็ตสุดล้ำจากแบรนด์ดังคุณภาพดี ให้เลือกช้อปกว่าร้อยรายการ

 

10. ♥ สมาร์ทโฟน

สถานที่ซื้อ : Lazada 

รักมาแค่ไหน…ใจพร้อมเปย์! ตัวเลือกนี้สำหรับคู่ที่คบเป็นแฟนกันมานาน และอยากให้ของพิเศาชิ้นใหญ่เบิ้ม นั่นก็คือสมาร์ทโฟนจากแบรนด์ชั้นนำ โดยที่ลาซาด้ามีให้เลือกช้อปหลายแบรนด์ รับรองว่าแฟนหนุ่มต้องเผลอกรี้ดเสียงหลง เมื่อได้รับเป็นของขวัญ

 

11. ♥ เครื่องเล่นเกม

 • สถานที่ซื้อ : Lazada 

สายเปย์ต้องมา! ถ้าหนุ่มคนพิเศษชอบเล่นเกมเข้าสายเลือด เครื่องเล่นเกมเป็นไอเทมที่ตอบโจทย์ได้อย่างน่าประทับใจ เชื่อว่าได้ได้รับอ้อมกอดที่แสนอบอุ่น พร้อมด้วยหอมแก้มหลายฟอด! ตอนนี้ Lazada ส่วนลดด้วยนะจ๊ะ

 

12. ♥ ฟิกเกอร์การ์ตูน

 • สถานที่ซื้อ : Central Online 

ผู้ชายร้อยทั้งร้อยเป็นต้องเลิฟฟิกเกอร์ตัวการ์ตูนไม่มากก็น้อย และถ้าการให้ของที่เจ้าตัวเลิฟหนักมากน้านน…ก็เป็นการสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม โดยที่เซ็รทรัลมีฟิกเกอร์ตัวการ์ตูนดังให้เลือกช้อปเพียบ พร้อมส่วนลดดี๊ดีด้วยนะคะคุ๊ณณณ

 

13. ♥ เติมเงินเกมออนไลน์

 • สถานที่ซื้อ : Witpay

ถ้าหนุ่มคนพิเศษรักในการเล่นเกมมากถึงมากที่สุด ก็เติมเงินเกมออนไลน์ให้เป็นของขวัญเลยจ้าา ไม่ต้องคิดเยอะ รับรองว่าได้ใจไปเต็มๆ พร้อมกหอมฟอดใหญ่เวอร์

 

14. ♥ เคสมือถือ 

 • สถานที่ซื้อ : Lazada 

ประกาศให้โลกรู้ว่าคนนี้ฉันจอง! เพราะฉะนั้นซื้อเคสโทรศัพท์แล้วใช้คู่กันก็เลิศเวอร์

 

15. ♥ เสื้อคู่

 • สถานที่ซื้อ : Shopee

เสื้อคู่ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สื่อให้คนทั่วโลกได้รู้ว่าคนนี้คือผู้ชายของฉัน อีกทั้งมีความมุ้งมิ้งชนะเลิศ เพราะฉะนั้นเก็บไว็เป็นตัวเลือกในดวงใจก็โออยู่นะจ๊ะ

 

16. ♥ ซองใส่พาสปอร์ต

 • สถานที่ซื้อ : Central Online 

คู่รักนักเดินทางต้องมีซองพาสปอร์ตคู่ เพื่อเป็นอีกหนึ่งการเติมความหวานให้คนรอบๆ ได้อิจฉาตาร้อน เพราะฉะนั้นซื้อซองใส่พาสปอร์ตให้เป็นของขวัญก็ดี๊ดี ถูกใจคนรับแถมได้ใช้คู่กันอีกด้วย

 

17. ♥ ปากกาลูกลื่น 

 • สถานที่ซื้อ : Central Online 

ถ้าอยากให้หนุ่มคนพิเศษรู้สึกได้ว่ามีเราอยู่ข้างๆ ไม่ห่างกาย การซื้อสิ่งที่ใช้เป็นประจำมอบเป็นของขวัญก็เป็นตัวเลือกที่ดี โดยปากกาลูกลื่นเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม

 

18. ♥ กระเป๋าเป้

 • สถานที่ซื้อ Central Online 

อยากติดตัวไปทุกที่แต่ก็เป็นไปไม่ได้! เพราะฉะนั้นซื้อกระเป๋าเป็นตัวแทนก็ดี๊ดีไม่น้อยนะคะคุ๊ณณณ

 

19. ♥ ต้นกระบองเพรช

สถานที่ซื้อ : Shopee

มอบความสดชื่นด้วยต้นไม้ก็เลิศนะจ๊ะ! แนะนำให้ไปซื้อต้นกระบองเพชรเป็นของขวัญ เพราะมีความแข็งแรงทนทาน เพื่อสื่อถึงความรักที่มันคงและหนักแน่น

 

20. น้ำหอม

สถานที่ซื้อ : Central Online 

เพื่อความหอมละมุน พร้อมกับความรักที่หอมหวนไม่เสื่อมคลาย การมอบน้ำหอมเป็นของขวัญเนื่องในวันวาเลนไทน์ก็โออยู่นะ

 

ถ้าไม่อยากพลาดทำเซอร์ไพรส์มอบของขวัญสุดประทับใจให้กับหนุ่มคนพิเศษในวันวาเลนไทน์ปี 2561 ก็จดลิสต์รายการเหล่านี้ให้พร้อม และพุ่งตัวเข้าไปช้อปของที่คิดว่าถูกใจหนุ่มคนพิเศษได้เลยค่า รับรองว่าหนึ่งในยี่สิิบที่เรานำมาเสนอ มอบความประทับใจให้หนุ่คนพิเศษได้อย่างไม่มีวันลืมเลือน พร้อมเสกวันวาเลทไทน์ให้มีความหวานจนใครหลายคนต่างพากันอิจฉา!