15 ของขวัญวาเลนไทน์ให้เพื่อนร่วมงาน ส่งมอบความปรารถนาดี คนรับปลื้ม!

ads

วาเลนไทน์ปีนี้…ซื้อของขวัญอะไรให้เพื่อนร่วมงานดี ? 

วาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึงนอกจากเตรียมของขวัญให้คุณแฟนสุดเลิฟแล้ว การส่งความรักให้กับครอบครัว เพื่อนสนิท หรือเพื่อนรวมงาน ก็เป็นเรื่องราวดี ๆ ที่สร้างความประทับใจ และโมเม้นต์ที่แสนพิเศษได้เช่นกัน และสำหรับใครที่กำลังหาซื้อของขวัญวาเลนไทน์ให้กับเพื่อนร่วมงาน แต่ยังนึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไรดี เรามีไอเดีย 20 ของขวัญวาเลนไทน์ที่เหมาะให้กับเพื่อนร่วมงานมาแชร์ รับรองว่าแต่จะชิ้นสร้างความประทับใจ และเป็นตัวแทนส่งต่อความรัก ความปรารถนาดีที่แสนพิเศษสุด ๆ

1. ช็อกโกแลต

ช็อกโกแลตถือเป็นของขวัญวาเลนไทน์ที่รับความนิยมในลำดับต้น ๆ โดยมีให้เลือหลายแบบ ทั้งที่เป็นตัวการ์ตูน หรือเป็นรุปห้วใจ รับรองว่านอกจากคสามอร่อยที่จะได้รับแล้ว ยังถือเป็นการส่งมอบความรู้สึกดี ๆ แก้ผู้รับได้อีกด้วย

2. ลูกอม

ขนมหวานสุดฮิตที่เหมาะมอบให้เป็นของขวัญได้ในทุกเทศกาล โดยจะเลือกแบบที่เป็นรูปหัวใจ หรือลายการ์ตู ก็สร้างความประทับใจ และรอยยิ้มจากผู้รับได้ไม่น้อย

3. คุกกี้

อีกหนึ่งขนมสุดฮิตที่เหมาะมอบเป็นของขวัญวาเลนไทน์แก่เพื่อนรวมงาน รับรองว่านอกจากจะ Enjoy Eating แล้ว ยังสื่อถึงความรัก และปรารถนาดีอีกด้วย

4. พวงกุญแจ 

อีกหนึ่งของใช้ที่เหมาะมอบให้เป็นของขวัญ และสามารถใช้ประโยชน์ได้ โดยมีให้เลือกที่หลากหลาย ทั้งแบบตุ๊กตา หรือที่เป็นตัวการ์ตูนพลาสติก สามารถให้ได้กับทุกเพศทุกวัย

5. ปากกา

ปากการูปหัวใจ หรือลายการ์ตูน ถือเป็นอีกหนึ่งของขวัญสุดคิวท์ที่ใช้งานได้จริง และเหมาะมอบให้เพื่อนร่วมงานในวันวาเลนไทน์ รับรองว่าใครได้ไปเป็นปลื้มแน่นอน

6. หน้ากากผ้า 

หน้ากากผ้าถือเป็นไอเทมสำคัญในยุคโควิด-19 ที่ต้องสวมใส่ป้องกันเชื้อโรค! ถือเป็นของขวัญที่มีประโยชน์ พร้อมสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม

7. สมุดโน๊ต

ถือเป็นหนึ่งในของขวัญที่มีประโยชน์ สามารถหยิบมาใช้งานได้จริง เหมาะสำหรับให้เพื่อนร่วมเนื่อนในวันวาเลนไทน์ โดยมีแบบให้เลือกที่หลากหลาย ทั้งลายการ์ตูน สีพาสเทล หรือลายดอกไม้สวย

8. แก้วน้ำเก็บความเย็น 

แก้วน้ำเก็บความเย็นถือเป็นไอเทมที่ชาวออฟฟิศควรมี! เหมาะสำหรับให้เพื่อนร่วมงานเนื่องในวันวาเลนไทน์สุด ๆ และให้ได้ทุกเพศทุกวัย รับรองว่าคนรับจต้องแฮปปี้แน่นอน

9. กระเป๋าถือขนาดเล็ก 

กระเป๋าเล็ก ๆ สำหรับถือออกไปทานข้าวกลางวันข้างนอก ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ชาวออฟฟิศปลื้มปริ่มหนักมากถ้าได้รับเป็นของขวัญ ถือเป็นอีกหนึ่งไอเดียดี ๆ ที่เหมาะมอบเป็นของขวัญวาเลนไทน์แก่เพื่อนร่วมงาน

10. ลิปสติก 

ความสวยกับสาว ๆ มักเป็นของคู่กัน เพราะฉะนั้นการให้ลิปสติกเป็นของขวัญวาเลนไทร์ ก็ถือเป็นตัวเลือกที่เพอร์เฟคไม่น้อย

11. ต้นกระบองเพรชขนาดเล็ก 

ถือเป็นของขวัญวาเลนไทน์ที่ช่วยเติมความสดชื่น และสร้างบรรยากาศดี ๆ ในระหว่างนั่งทำงาน อีกหนึ่งไอเดียเลิศ ๆ ที่เหมาะให้เป็นของขวัญวาเลนไทน์แก่เพื่อนร่วมงาน

12. ชั้นวางของขนาดเล็ก 

ชั้นวางของขนาดเล็กลายการ์ตูน หรือเลือกที่มีสีสันสดใส สำหรับตั้งบนโต๊ะทำงาน ถือเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่เหมาะมอบเป็นของขวัญวาเลนไทน์แก่เพื่อนร่วมงาน

13. แฮนด์ครีม

ถือเป็นของขวัญที่สื่อถึงความห่วงใย เหมาะให้เป็นของขวัญแก่เพื่อนร่วมงานเนื่องในวันวาเลนไทน์อย่างมาก

14. เจลล้างมือแอลกอฮอล์

เจลล้างมือแอลกอฮอล์อีกหนึ่งไอเดียที่เหมาะให้เป็นของขวัญวาเลนไทน์ในยุคโควิด-19 เพื่อนร่วมงานต้องปลื้มหนักมากแน่นอน

15. แผ่นมาส์กหน้า

เนื่องด้วยสภาพอากาศที่ต้องเจอกับมลพิษที่ทำร้ายผิว แผ่นมาส์กหน้าจึงถือเป็นของขวัญที่เหมาะมอบให้เพื่อนร่วมงานในวันวาเลนไทน์อย่างมาก

รับรองว่าแต่ะละชิ้นที่เราคัดสรรล้วนแต่เป็นของขวัญที่ใครได้ไปต้องประทับใจ พร้อมสื่อแทนความรู้สึก และความปรารถนาดีในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์! และเพื่อการช้อปที่คุ้มค่าแนะนำไปให้พุ่งตัวที่ไป Lazada ณ บัดนาว

เพราะตอนนี้มีโปรโมชั่นต้อนรับวันวาเลนไทน์ มีส่วนลดสูงสุดถึง 300 บาทจากร้านค้าดัง และส่วนลด 7% จากลาซาด้า ขอบอกว่ามีของน่าซื้อมากกว่าร้อยรายการ! หมดเขต 14 ก.พ. 64 ช้อปครั้งนี้นอกจากได้ของถูกใจผู้รับแล้ว ยัวช่วยเซฟเงินได้บัญชีได้ดี๊ดี

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด Lazada ทั้งหมดที่นี่ 

บทความที่เกี่ยวข้อง