15 อาชีพ รับจ๊อบหารายได้ กับ เทศกาลปีใหม่ 2018

อาชีพเสริม รายได้ดี ปีใหม่ 

ใกล้เข้ามาทุกทีล่ะ ! สำหรับเทศกาลปีใหม่ รู้สึกเหมือนเวลาช่างผ่านไปเร็วเหลือเกิน สำหรับท่านไหนที่ยังไม่ได้เริ่มต้นทำอะไรที่ตนเองตั้งใจหรือต้องการ นี่เป็นโอกาสที่ดีสำหรับการเริ่มต้นทำอะไรสักอย่างเพื่อตัวเองและคนอื่นบ้าง ซึ่งปีนี้เชื่อว่าหลายๆท่านนั้นคงจะเจอทั้งสุขและทุกข์ปะปนกันไป  ถ้ามองในแง่ดีสิ่งที่ผ่านมานั้นอาจเป็นเรื่องราวที่เข้ามาทนสอบเราก้ได้  แต่อาจจะเป็นเพียงช่วงหนึ่งของชีวิตเท่านั้น

เอาล่ะ…ได้เวลาเริ่มต้นสิ่งดีๆกันแล้ว วันนี้เลยอยากจะมาชวนทุกๆท่านที่กำลังมองหาอาชีพเสริม สำหรับเทศกาลปีใหม่ เพื่อหารายได้เพิ่มเติม แน่นอนว่าเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนั้นจะต้องมีผู้คนออกมาจับจ่ายซื้อของกันอย่างแน่นอน เราก็เลยถือโอกาสนี่ล่ะ เพื่อตักตวงรายได้ กับอาชีพเสริมแบบง่ายๆ ใครก็สามารถทำได้ อีกทั้งยังสามารถทำหลังเลิกงานได้ด้วยนะ กับ 15 อาชีพ รับจ๊อบหารายได้ กับ เทศกาลปีใหม่ 2018  ลองไปดูกันเลยว่าจะน่าสนใจแค่ไหน

 1. รับห่อของขวัญ 

แน่นอนว่าเทศกาลปีใหม่แบบนี้ การรับห่อของขวัญนั้นเป็นช่างทางที่ผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะหลายๆท่านนั้นก็ต้องเตรียมตัวหาช้อปสินค้าเพื่อเป็นของขวัญมอบให้กับคนพิเศษ การรับห่อของขวัญนั้นจึงเป็นอาชีพเสริมที่ดีเลยสำหรับเทศกาลปีใหม่ และสำหรับใครที่ถนัดงานฝีมือนั้น สามารถรับจ๊อบจากทางนี้ได้แบบสบายๆ แต่ อย่าลืมหาอะไรที่ดึงดูลูกค้าหน่อยล่ะ อย่างเช่น ลวดลายกระดาษห่อของขวัญ , กล่องของขวัญ , ริบบิ้น , การ์ดอวยพร , หรือ สติกเกอร์น่ารักๆ เชื่อเถอะต้องได้รับความสนใจเป็นอย่างมากแน่นอน

 2.จำหน่ายของขวัญ และ ของที่ระลึก 

เชื่อว่าในวันสำคัญแบบนี้นั้น หลายคนต้องกำลังมองหาซื้อของขวัญเพื่อมอบให้กับพิเศษอย่างแน่นอน การจำหน่ายของขวัญ และ ของที่ระลึกนั้น จึงเป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะสำหรับเทศกาลปีใหม่ เพราะไม่ว่าใครก็ต้องเลือกช้อปสินค้าให้กับคุณสำคัญทั้งนั้น ซึ่งสินค้าที่เราจะมาจำหน่ายนั้นไมจำเป็นต้องมีราคาแพง เพียงแค่ถูกใจลูกค้าก็สามารถขายได้สบายๆแล้ว  ลองบวกเพิ่มกับการห่อของขวัญก็โอเคเลยนะ ขายด้วยรับห่อด้วย

 3. วินมอเตอร์ไซต์ 
ขอบคุณภาพจาก : www.blognone.com

วินมอเตอร์ไซต์ แน่นอนว่าเป็นทางเลือกที่สำคัญเลยล่ะ สำหรับท่านที่ต้องการความเร่งรีบเร่งด่วน ซึ่งเทศกาลปีใหม่แบบนี้นั้น คงทราบกับดีอยู่แล้วว่าบนท้องถนนนั้นต้องพบกับปัญหารถติดยาวเป็นห่างว่าวอย่างแน่นอน ซึ่งอาจทำให้คุณนั้นกลายเป็นคนไม่ตรงต่อเวลา หรืออาจจะผิดนัดเลยก็ว่าได้ การเลือกรับจ๊อบเป็นวินมอเตอร์ไซต์นั้นจึงจำเป็นและถือว่ารายได้ดีเลยล่ะ ยังไงก็ต้องมีลูกค้าเรียกใช้บริการแน่นอน

 4. จำหน่ายเครื่องประดับ / เสื้อผ้า 

ในวันพิเศษๆแบบนี้ การจำหน่ายเครื่องประดับ / เสื้อผ้า เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมกันเลยสำหรับแม่ค้าพ่อค้า ซึ่งแน่นอนว่าหลายๆท่านนั้น ก็มีความต้องการที่จะแต่งตัวดูดีออกไปเจอคนพิเศษ หรือ ไปงานปราร์ตี้ต่างๆ ผู้คนเลยมองหาเครื่องประดับและเสื้อผ้ามากขึ้น แต่สำหรับใครที่ต้องการหาชีพเสริมช่องทางนี้นั้น ลองมองหาเสื้อผ้าที่กำลังได้รับความนิยมและเป็นกระแส รับรองขายได้อย่างแน่

 5. รับจัดช่อดอกไม้ 

เพียงดอกไม้ช่อเดียวก็ทำเอายิ้มได้ทั้งวัน แน่นอนว่าในวันพิเศษเริ่มต้นปีแบบนี้จะดีแค่ไหนหากเราได้รับดอกไม้ช่อใหญ่ๆสักช่อ  ซึ่งหลายคนนั้นเลือกที่จะซื้อดอกไม้เพื่อเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษ เพราะดอกไม้นั้นสามารถสื่อความรู้สึกที่ออกมาจากใจได้ การทำอาชีพเสริมรับจัดช่อดอกไม้ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน

 6. รับแต่งหน้า / ทำผม 

สำหรับสาวๆหรือเพศที่สามสี่ ที่มีฝีมือด้านการแต่งหน้า ทำผม นี่เป็นโอกาสที่จะแสดงฝีมือและใช้ความสามารถของตนเองให้เกิดประโยชน์ ซึ่งในช่วงปีใหม่นี้จะต้องมีหลายคนออกไปงานสังสรรค์ปาร์ตี้ต่างๆ ลองใช้ดอกาสนี้เลยรับอาชีพเสริม ไม่แน่นะจบงานนี้แล้วคุณอาจมีลูกค้าติดต่อกับมาก็เป็นได้

 7. รับจัดกระเช้าของขวัญ 
ขอบคุณภาพจาก : www.pinterest.com

เมื่อเทศกาลปีใหม่มาถึงแบบนี้ หลายท่านนั้นกำลังมองหากระเช้าของขขวัญพิเศษๆเพื่อมอบให้กับญาติผู้ใหญ่หรือบุคคลสำคัญ การเลือกรับจัดกระเช้าของขวัญนั้นจึงเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ที่สุด เพราะลูกค้าสามารถเลือกสินค้าที่ตนเองต้องการมาห่อได้ ซึ่งแตกต่างจากที่ห่อสำเร็จมาแล้ว

 8. รับถ่ายภาพ 

แน่นอนว่าเทศกาลปีใหม่แบบนี้นั้น ต้องมีหลายสถานที่จัดงานเคาท์ดาวน์อย่างแน่นอน พร้อทประดับไฟสวยงามมากมาย จึงทำให้หลายๆท่านนั้นต้องแต่งตัวดูดี ออกไปถ่ายภาพอัปลงโซเชียลอย่างแน่นอน ถ้าหากคุณนั้นมีกล้องถ่ายรูปอยู่แล้ว ลองมารับถ่ายรูปก็เวิร์คอยู่เหมือนกันนะ เพราะเมื่อเราไปเที่ยวในสถานที่แบบนี้ก็ต่างอยากได้รูปที่ดูดี และสวยด้วยกันทั้งนั้น

 9. รับส่งของขวัญเซอร์ไพรส์คนพิเศษ 

หลายๆคนคงจะมีมุมแอบชอบกันอยู่บ้างล่ะ ไม่ว่าจะเป็นแอบชอบเพื่อน รุ่นพี่ รุ่นน้อง แล้วยิ่งเทศกาลพิเศษแบบนี้เราก็อยากจะมอบของขวัญพิเศษให้กับคนที่เราแอบชอบ หรือ อาจจะสารภาพรักก็ได้นะ รับรองว่าเป็นปลื้มอย่างแน่นอน ลองเลือกเส้นทางและบริเวณที่เราถนัดดูนะ

10. รับจ้างใส่ชุดมาสคอต 
ขอบคุณภาพจาก : www.aimforsuccess2015.wordpress.com

ลองเลือกชุดมาสคอตที่สามารถสร้างรอยยิ้ม หรือดึงดูดความสนใจแก่ผู้ที่พบเห็น อีกทั้งยังควรไปสถานที่เคาท์ดาวน์ที่ได้รับความนิยมและผู้คนไปเที่ยวมากๆ แน่นอนว่าจะต้องมีผู้คนมาขอถ่ายรูปด้วยอย่างแน่นอน นอกจากจะมีรายได้เสริมแล้วนั้นยังสามารถสร้างรอยยิ้มให้กับผู้ที่พบเห็นอีกด้วย

11. รับหา / ซื้อของขวัญแทน 

ในเทศกาลพิเศษแบบนี้แล้ว เชื่อว่าหลายๆท่านนั้นคงจะต้องมองหาของขวัญพิเศษและที่ถูกใจของผู้ที่จะมอบให้ แล้วยิ่งเป็นสิ่งของที่ได้รับความนิยมด้วยแล้ว แน่นอนว่าจะต้องมีคนสนใจเยอะ การรับหา / ซื้อของขวัญแทนนั้นเป็นตัวช่วยที่ดีเลย สำหรับผู้ที่หาซื้อของสิ่งนั้นไม่ได้หรือตามห้างแถวนั้นของหมด ซึ่งงานนี้อาจจะยากไปสักหน่อยและต้องใช้เวลา แต่ถ้าถนัดก็โอเคนะ

12. รับปั่นงานข้ามปี 

เอาล่ะ ! ปีใหม่มาถึงแล้วหลายคนคงต้องอยากจะออกไปเที่ยวกันอย่างแน่นอน ก็แหม! หลายสถานที่นั้นเล่นจัดงาน ประดับไฟสวยงาม  แน่นอนว่าอยากไปเที่ยวก็อยากไปงานก็ยังไม่เสร็จ การบ้านรายงานก็เยอะจัง ทั้งๆที่วันหยุดยาวแท้ๆ การหารายได้เสริมรับปั่นงานข้ามปีนั้นก็เป็นทางเลือกที่ดีเลยล่ะ แต่สำหรับท่านที่ไม่อยากออกไปเที่ยวนะ จะได้มีเวลาในการรับปั่นงานในช่วงนี้  เอาล่ะเมื่อมีคนปั่นงานแทนก็ออกไปลั้นล้าได้แล้วนะ

13. รับล้างรถเที่ยวปีใหม่ 

งานนี้อยากจะหนักไปสักหน่อย แถมยังต้องเดินทางอีกด้วย แน่นอนจะไปเที่ยวทั้งทีก็อยากจะขับรถไปเที่ยวแบบสะอาดๆ การรับล้างรถเที่ยวปีใหม่ตามบ้านนั้นก็เป็นอะไรที่เจ๋งดีออก แต่อยากจะต้องใช้ค่าใช้จ่ายอุปกรณ์มากหน่อยนะ

14. รับจ้างขับรถรับสายเมา  

งานปาร์ตี้ก็อยากไป สังสรรค์กับบริษัทก็สำคัญ แน่นอนว่างานเลี้ยงแบบนี้เป็นธรรมดาที่จะต้องมีการดื่มกันบ้าง ซึ่งหลายคนนั้นจัดหนักเลยล่ะกับงานนี้ การรับจ้างขับรถแบบส่วนตัวนั้นก็มีการเรียกใช้บริการเยอะอยู่นะ แต่การรับจ๊อบทางนี้นั้นแนะนำให้มั่นใจจริงๆก่อน เพราะเรื่องความปลอดภัยก็เป็นสิ่งสำคัญเหมือนกัน ไม่แนะนำสำหรับผู้หญิงนะเพราะมันอาจจะอันตรายเกินไป

15. รับเคาร์ดาวเป็นสำหรับคนเหงา 

มาถึงข้อสุดท้ายกันแล้ว ข้อนี่เรียกได้ว่าพีคสุดจริงๆ มาเพื่อเอาใจเหล่าบรรดาคนโสดข้ามปีกันเลยทีเดียว  เคยเป็นกันบ้างไหมไม่ว่าจะเทศกาลอะไรงานไหน ก็มักจะมีแต่คู่รักเดินจูงมือไปไหนมาไหนด้วยกัน เห็นแล้วต้องเบะปาก มองบนกันเลยทีเดียว แน่นอนคนโสดต้องเหงาแน่ การรับเที่ยวเคาท์ดาวน์เป็นเพื่อนนั้นก็เป็นอะไรที่พีคดีนะ (อาจจะเจอใครใหม่ๆก็เป็นได้) สำหรับผู้ที่จะใช้บริการอาจจะต้องระวังตัวกันหน่อย บอกเลยไม่แน่จริงอย่าเสี่ยง  ซึ่งข้อนี้เราก็นำมา เอาใจคนโสดกันหน่อยเดี๋ยวจะน้อยใจไป แต่ถ้าใครที่สนใจอย่าลืมเช็คความปลอดภัยนะ

เป็นยังไงกันบ้างล่ะสำหรับ 15 อาชีพ รับจ๊อบหารายได้ กับ เทศกาลปีใหม่ 2018 ที่เรานั้นนำมาแนะนำเป็นช่องทางการหารายได้เสริมที่เวิร์คเลยล่ะ ซึ่งถ้าคุณนั้นรู้ว่าตนเองชอบแบบไหนถนัดอะไรก็ลองเลือกสักช่องทางก็ไม่เสียหายนะ อีกทั้งยังใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์อีกด้วย สำหรับท่านไหนที่ต้องการหารายได้หรืออาชีพเสริมจริงๆ ลองมาสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย ก็เป็นทางเลือกที่ดีนะ สมัครได้ง่ายๆที่ไหนก็สามารถทำได้