การ์ตูน Netflix ดูเพลิน สนุกตื่นเต้น ช่วงกักตัว

ในสถานการณ์ที่เชื้อไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 มีการแพร่ระบาดไปทั่วโลก ส่งผลให้หลายคนต้องเผชิญกับความหวาดระแวง ไม่ว่ารู้ว่าตัวเองจะติดเชื้อโควิดตอนไหน ทำให้ต้องหันมาดูแลและป้องกันตัวเองเป็นพิเศษ ทั้งสวมใส่หน้ากากอนามัย พกเจลทำความสะอาดมือ กักตัวอยู่บ้าน เพื่อลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส หลายคนต้องทำงาน หรือ เรียนออนไลน์อยู่บ้าน ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร สถานบันเทิงต่างๆ ปิดให้บริการชั่วคราว เรียกได้ว่าในยุคโควิดออกไปไหนมาไหนไม่ได้เลย แต่…อยู่บ้านอย่างเดียวคงน่าเบื่อเกินไป

วันนี้เราจะมาเอาใจเหล่าบรรดาคอหนัง Netflix กันสักหน่อย ให้คุณนอนดูเพลินๆ อยู่บ้าน แก้เบื่อ แก้เหงา และยังเป็นกิจกรรมครอบครัวได้อีกด้วย โปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะมาอัพเดทหนังการ์ตูนน่าดู สนุกๆ กับ 10 การ์ตูน Netflix ยอดนิยม ภาพสวย ดูเพลินๆ ในช่วงโควิด งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นหนังที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื้อเรื่องสนุกสนาน ชวนให้ตื่นเต้นตื่นตา เปิดโลกแห่งจินตนาการใหม่ๆ เรามาดูกันดีกว่าว่ามีเรื่องอะไรน่าสนใจบ้าง

1. The Tale of Princess Kaguya

เรื่องเจ้าหญิงกระบอกไม้ไผ่ เกี่ยวกับตำนานเก่าแก่ของประเทศญี่ปุ่นเกี่ยวกับ เจ้าหญิง “คางุยะ” ผู้มาจากดวงเจ้า เกิดจากกระบอกไม้ไผ่ โดยคนตัดไม้บังเอิญพบเข้าและเก็บมาเลี้ยงเป็นลูก พร้อมกับเจอสมบันติมากมาย จนวันหนึ่งต้องเจ้าหญิงกระบอกไม้ไผ่ต้องกับไปสู่ครอบครัวที่แท้จริง เรื่องราวของเจ้าหญิงคางุยะจะเป็นอย่างไรต่อไป อย่าลืมติดตาม

เจ้าหญิงกระบอกไม้ไผ่

2. A Whisker Away

เหมียวน้อยคอยรัก เป็นเรื่องราวของมิโยะ เด็กสาวที่เกลียดชังโลกใบนี้ วันหนึ่งเธอเดินออกมาจากงานเทศกาล เธอก็พบกับแมวร่างยักษ์ที่ยืนขายหน้ากากแมวอยู่ มันมีพลังวิเศษ ทำให้เธอสามารถแปลงร่างกลายเป็นแมวได้ ดังนั้น มิโยะจึงใช้ร่างแมวเข้าหา ฮิโนเดะ เคนโตะ คนที่เธอแอบชอบมาตลอด ทำให้เรื่องวุ่นๆ เกิดขึ้นมากมาย เรื่องราวความสนุกจะเป็นอย่างไรต่อไป อย่าลืมติดตาม

เหมียวน้อยคอยรัก

3. Inuyasha

อินุยาฉะ เทพอสูรจิ้งจอกเงิน เรื่องราวเกี่ยวกับมิตรภาพของเพื่อนๆ ความรักของอินุยาฉะและคาโงเมะ และพี่ชายต่างแม่ที่นิสัยไม่ค่อยดี โดยตัวการ์ตูนมีสไตล์ลายเส้นสวย เรื่องราวความสนุกจะเป็นอย่างไรต่อไป อย่าลืมติดตาม

อินุยาฉะ เทพอสูรจิ้งจอกเงิน

4. Death Note

เดธ โน้ต  สมุดโน้ตกระชากวิญญาณ เป็นเรื่องราวจากหนังสือการ์ตูนระดับตำนาน ถูกนำมาสร้างเป็นการ์ตูนแอนิเมชั่น เนื้อเรื่องสนุก มีทั้งความหักเหลี่ยมเฉือนคม ไหวพริบ ต่างๆ เกิดความวุ่นวาย ฉากที่ตื่นเต้น สนุก เรื่องราวความสนุกจะเป็นอย่างไรต่อไป อย่าลืมติดตาม

เดธ โน้ต  สมุดโน้ตกระชากวิญญาณ

5. Spirited Away

มิติวิญญาณ มหัศจรรย์ หนังประเภท แอนิเมชัน, ผจญภัย, ครอบครัว เป็นผลงานยอดเยี่ยมจนได้รับรางวัลออสการ์ สาขาแอนนิเมชั่น เนื้อหาสนุกสอดแทรกข้อคิด ซาบซึ้งกินใจ เป็นการผจญภัยในโลกเวทย์มนต์ ช่วยเปิดโลกแห่งจินตนาการ สนุกกับการเดินทาง สิ่งแวดล้อมของธรรมชาติ เรื่องราวความสนุกจะเป็นอย่างไรต่อไป อย่าลืมติดตาม

มิติวิญญาณ มหัศจรรย์

6. Violet Evergarden Gaiden: Eien to Jidou Shuki Ningyou

อนิเมะญี่ปุ่น เรื่อง ไวโอเล็ต เอเวอร์การ์เดน เรื่องราวของ ไวโอเล็ต หญิงสาวผู้ทำหน้าที่เป็น ‘ดอลล์’ อาชีพที่ทำหน้าที่พิมพ์จดหมาย โดยเล่าเรื่องราวภารกิจของไวโอเล็ตที่ได้รับหน้าที่ให้มาเป็นผู้ช่วยคุณหนูอิซาเบล่า ซึ่งคุณหนูอิซาเบล่ามีความลับที่ซ่อนและปิดบังอยู่ ดังนั้นเธอจึงอาสาเขียนจดหมายถึงคนสำคัญของเธอเพื่อคลายความทุกข์ใจ เรื่องราวความสนุกจะเป็นอย่างไรต่อไป อย่าลืมติดตาม

ไวโอเล็ต เอเวอร์การ์เดน

7. Fruits Basket

เสน่ห์สาวข้าวปั้น เป็นอนิเมะโด่งดัง ที่มีเนื้อเรื่องน่าประทับใจของ ฮอนดะ โทรุ หญิงสาวที่ต้องกำพร้าแม่ หนีจึงออกเดินทางและกางเต้นท์อยู่ในป่าอันห่างไกลเพื่อลดภาระของคุณปู่ ในขณะนั้นเกิดดินถล่มเต้นท์ของเธอหายไปกับโคลน แต่ความโชคดีของเธอได้รับความช่วงเหลือจาก โซมะ ยูกิ ที่เป็นเพื่อนร่วมโรงเรียนกับเธอ เรื่องราวความสนุกจะเป็นอย่างไรต่อไป อย่าลืมติดตาม

เสน่ห์สาวข้าวปั้น

8. Howl’s Moving Castle

ปราสาทเวทมนตร์ของฮาวล์ เรื่องราวของ โซฟี หญิงสาวช่างทำหมวก วันหนึ่งโซฟีถูกแม่มดสาปให้เธอกลายเป็นหญิงแก่ ถอนคำสาปนี้ได้ คือ เธอจะต้องเดินทางไปหาฮาวล์ พ่อมดหนุ่มหล่อแห่งยุค ที่มีชื่อเสียงไม่ค่อยดีนัก เรื่องราวความสนุกจะเป็นอย่างไรต่อไป อย่าลืมติดตาม

ปราสาทเวทมนตร์ของฮาวล์

9. The Boss Baby Back in Business

นายใหญ่คืนวงการ เรื่องราวเกี่ยวกับเบื้องหลังของบริษัทเบบี้ที่ตัวเป็นเด็ก แต่จิตวิญญาณเป็นผู้ใหญ่ โดยบอสเบบี้จะพาคุณและ “ทิม” พี่ชายของเขาไปพบกับเบื้องหลังของบริษัทผลิตเด็กทารก เรื่องราวความสนุกจะเป็นอย่างไรต่อไป อย่าลืมติดตาม

นายใหญ่คืนวงการ

10. We Bare Bears

สามหมีจอมป่วน เรื่องราวน่ารักของ 3 หมีพี่น้อง ที่ต่อตัวเดินทางไปยังที่ต่างๆ ประกอบด้วย “กริซลี่” หมีตัวโตสีน้ำตาล, “แพนด้า” พี่คนกลางน่าทะนุถนอม และน้องคนสุดท้อง “ไอซ์แบร์” หมีขาวสุดคูลที่เป็นที่พึ่งของเหล่าพี่ๆ เรื่องราวความสนุกจะเป็นอย่างไรต่อไป อย่าลืมติดตาม

สามหมีจอมป่วน

10 การ์ตูน Netflix ยอดนิยม ภาพสวย ดูเพลินๆ ในช่วงโควิด สุดยอดหนังการ์ตูนน่าดู มาพร้อมความสนุกสนาน เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ช่วยให้คุณใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ไม่ว่างานนี้จะต้องกักตัวนานแค่ไหน ก็ไม่ต้องเบื่ออีกต่อไป โดยคุณสามารถเลือกดูการ์ตูนที่เรานำมาแนะนำได้แล้วที่ Netflix อย่าลืมสมัครสมาชิกกันนะ พิเศษ! สำหรับลูกค้า AIS สามารถเลือกซื้อโปรอินเตอร์เน็ตเอไอเอส สุดคุ้ม ให้คุณดูหนังได้เพลินๆ แบบไม่มีสะดุด จ่ายเบาๆ ดูได้ตลอดทั้งวัน

คลิกดูโปรโมชั่น “AIS” ได้ที่นี่

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม

Previous articleนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ OPPO ดีไหม คุ้มแค่ไหนหากจะซื้อมาใช้งาน
Next articleของมันต้องมี OPPO Reno6 Pro+ รุ่นโคนัน พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม