Home บทความ 10 ของขวัญปัจฉิม เก๋ ๆ สุดแจ่มโดนใจผู้รับทุกคน

10 ของขวัญปัจฉิม เก๋ ๆ สุดแจ่มโดนใจผู้รับทุกคน

ของขวัญวันปัจฉิมนิเทศมอบให้ผู้รับโดนใจ

นอกจากหลายคนกำลังมองหาของขวัญวันตรุษจีน ตอนนี้ก็คงจะถึงช่วงวันปัจฉิมนิเทศกันแล้ว ซึ่งวันนี้นั้นเป็นวันที่ เพื่อน ๆ ในชั้นเรียนจะต้องจากกัน ไม่วาจะเพื่อนในห้อง , อาจารย์ หรือสถานที่คุ้นเคยก็จะไม่มีอีกแล้ว เพราะเราต้องโตขึ้นและออกไปเจอโลกที่กว้างใหญ่มากกว่านี้ โดยจะมีการจัดงานปัจฉิมนี้ขึ้นเพื่ออำลาทุก ๆ คน และมีการให้ของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ กัน แต่ถ้าหากใครยังไม่มีไอเดียของขวัญ เดี๋ยวมาดูกันหน่อยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง


1Imperial อิมพีเรียล บัตเตอร์คุกกี้

คุกกี้สุดอร่อยที่มักจะเห็นในงานสำคัญ ๆ เกือบทุกงาน หากคุณไม่มีอะไรให้กับเพื่อนในใจ ก็สามารถซื้อคุกกี้กล่องนี้ไปให้เพื่อนก็ได้นะครับ

2

เถ้าแก่น้อย สาหร่ายปรุงรส

อีกหนึ่งขนมสุดอร่อยอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย สาหร่ายปรุงรส เมื่อซื้อไปแล้วเปิดกินกันยกแก๊ง ก็เป็นอีกหนึ่งของขวัญที่อร่อยแถมอิ่มท้อง รับรองว่าถูกใจแน่นอน

3

Milo Energy Cube

ขนมไมโลสุดอร่อยที่เคยขาดตลาดมาแล้วช่วงหนึ่ง จะแกะออกมากินเลยหรือจะนำไปใส่นมร้อน ๆ แล้วรอละลาย ก็กินได้ทั้งนั้น เรียกได้ว่าเป็นขนมที่ทั้งอร่อย และก็กินได้หลายรูปแบบอีกด้วย

4

ทิวลี่ เวเฟอร์ ช็อคโกแลต

อีกหนึ่งขนมที่บอกเลยว่ากินได้ทั้งแก๊ง ขนมนี้บอกเลยว่าผมชอบกินมาก ๆ เลยในสมัยที่ยังเด็ก ๆ พอราคาที่ไม่ได้แพงมาก แถมยังอร่อยอีกตังหาก จึงเหมาะมาก ๆ ในการซื้อมาให้กับเพื่อน

5

G-PADDY Never-Ending

หลังจากมีขนมมาค่อนข้างเยอะแล้ว นี่เป็นอีกหนึ่งไอเดียของขวัญดี ๆ ราคาไม่แพงมาก หรูหราและแข็งแรง กับดอกกุหลาบฟอยล์สีทองที่สวยมาก ๆ มอบให้เพื่อนและคนพิเศษของคุณ

6

krodtookkata กล่องเซอร์ไพรส์ อัดเม็ดโฟมคละสี ตุ๊กตาลูฟี่ 8 นิ้ว

อีกหนึ่งของรางวัลยอดฮิตที่ให้คนพิเศษของคุณ จะเห็นตามคลิปเซอร์ไพรส์แฟนตาม Youtube กัน โดยกล่องเซอร์ไพรส์อัดเต็มไปด้วยเม็ดโฟม และแถมตุ๊กตาลูฟี่ 8 นิ้วที่บอกเลยว่าเพื่อนคนไหนชอบ ลูฟี่ ต้องถูกใจอย่างแน่นอน

7

Rose กุหลาบทองดอกไม้หมีน้อยสีฟ้า

กล่องดอกกุหลาบที่สวยงาม และมีหมีน้อยสุดน่ารักมาพร้อมในกล่อง ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนหรือคนพิเศษ ก็ต้องถูกใจมาก ๆ แน่นอนในงานปัจฉิม

8

Xiaolong สร้างสรรค์น่ารัก Court Palace

แมวกระปุกออมสินสุดน่ารัก ที่เหมาะแก่การให้เพื่อน นอกจากนี้ยังเป็นการบอกให้เพื่อนอดออมทางอ้อมอีกด้วย หากเพื่อน ๆ เป็นทาสแมวก็คงจะคน like ให้ชัว

9

ตุ๊กตาหมีขี้เซา

ตุ๊กตาสุดฮิตเจ้าหมีสีน้ำตาล สุดน่ารักมีหลายขนาดให้ได้เลือก  หากเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากจะมอบตุ๊กตาน่ารัก ๆ ให้กับเพื่อนของคุณ ผมคิดว่าตุ๊กตาตัวนี้แหละเหมาะสุด ๆ

10

BABYWORLD

ลูกโป่งเรืองแสงที่จะเห็นเสมอ ๆ ในงานปัจฉิม และแน่นอนว่าถ้าไม่รู้จะให้อะไรในงานปัจฉิม ลูกโป่งชนิดนี้ก็ดีไม่น้อยเลยใช่ไหมครับ ถือถ่ายรูปยังสวยมาก ๆ อีกด้วย


ของขวัญนี้ถูกใจเพื่อน ๆ ในงานอย่างแน่นอนเลยครับรับรองได้ และหากยังไม่รู้ว่าจะซื้อของขวัญได้ที่ไหน สามารถซื้อได้เลยที่ Lazada , Shopee และ JD Central แต่ราคาของจะไม่เท่ากันในแต่ละเว็บไซต์ หากสนใจหรือสะดวกเว็บไหนก็สามารถไปซื้อได้เลยครับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

Exit mobile version