แนะนำ 10 ของขวัญวันเกิดสามีสุดเลิฟ! สื่อแทนความรักได้เต็มเปี่ยม

ads

ตามมาส่อง! ของขวัญวันเกิดสามีที่คุณภรรยาต้องลิสต์ไว้ 

สำหรับสาว ๆ ที่อยากทำเซอร์ไพรส์วันเกิดคุณสามีให้มีความประทับใจไม่รู้ลืม ชนิดที่ว่าจดจำช่วงเวลานี้ไปอีกนานแสนนาน นอกจากสร้างโมเมนต์ที่สุดแสนโรแมนติกแล้ว การหาของขวัญวันเกิดที่ถูกใจคุณสาสุดเลิฟ ก็เป็นหนึ่งความทรงจำดี ๆ ที่สร้างความสุข รวมถึงรอยยิ้มได้เช่นกัน แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรให้ดี เราได้รวบรวมลิสต์ของขวัญ 10 ชิ้น ที่เหมาะมอบให้คุณสามีเนื่องในวันเกิดมาไว้ให้แล้ว รับรองว่าแต่ละชิ้นถูกอกถูกใจ พร้อมได้รับอ้อมกอด และหอมฟอดใหญ่จากคุณสามีสุดที่รักแน่นอน

1. iPhone 12 Pro Max

iPhone 12 Pro Max

ราคา : 48,900
พิกัด : ฺBanana It 

iPhone 12 มือถือสุดฮอตที่หลายคนต่างอยากเป็นเจ้าของ มาพร้อมฟังก์ชั่นสุดล้ำที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน รับรอวงว่าคุณสามีแกะกล่องมาต้องเกิดอาการปลื้มหนักมากถึงมากที่สุด พิเศษ! ตอนนี้ที่ Banana It มีโปรโมชั่นผ่อน 0% 10 เดือน 

2. iPad Air

iPad Air

ราคา : 19,900
พิกัด : ฺBanana It 

อีกหนึ่งไอเทมสุดล้ำที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ไม่ว่าใช้ทำงาน ดูหนัง หรือเล่นเกม ก็มาพร้อมการใช้งานที่เหนือระดับ ถือเป็นอีกหนึ่งขวงขวัญสุดว้าว ที่คุณสาต้องแฮปปี้ขั้นสุด พิเศษ! ตอนนี้ที่ Banana It มีโปรโมชั่นผ่อน 0% 10 เดือน 

3. Apple Watch SE

Apple Watch SE

ราคา : 11,900
พิกัด : ฺBanana It 

ไอเทมสุดล้ำที่มาพร้อทดีไซน์สวยทันสมัย ตอยบโจทย์การใช้งานในช่วงเวลาที่เร่งรับได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญคุณสามีเนื่องในวันเกิดอย่างมาก พิเศษ! ตอนนี้ที่ Banana It มีโปรโมชั่นผ่อน 0% 10

 

คลิกดุโปรโมชั่นส่วนลด Banana It  ทั้งหมดที่นี่

4. โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง Acer

โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง Acer

ราคา : 30,990
พิกัด : ฺPowerbuy

สำหรับสาว ๆ ที่มีคุณสามีเป็นสายเกมเมอร์ตัวยง แนะนำโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง Acer ที่มาพร้อมหน้าจอความละเอียดแบบ FHD ภาพสวย คมชัด นอกจากได้อรรถรสในการเล่นเกมแล้ว ยังเหมาะสำหรัยใช้ดูหนัง หรือทำงานได้อีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งไอเดียของขวัญที่เหมาะให้สามีในวันเกิด 

5. กล้องถ่ายรูป NIKON 

กล้องถ่ายรูป NIKON

ราคา : 22,994
พิกัด : ฺPowerbuy

ถ้าคุณสามีชอบถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใต กล้องถ่ายรูป DSLR ตัวนี้ถือเป็นขวัญวันเกิดที่ตอบโจทย์ พร้อมสร้างรอยยิ้ม และส่งมอบความสุขได้อย่างไม่รู้ลืม

6. กล้องติดรถยนต์ Xiaomi  

กล้องติดรถยนต์ Xiaomi

ราคา : 1,729
พิกัด : ฺPowerbuy

กล้องติดรถยนต์ถือเป็นไอเทมสำคัญอย่างมาก โดยรุ่นนี้มาพร้อมหน้าจอขนาด 3 นิ้ว ภาพชัดแม้แสงน้อย หรือตอนกลางคืน ที่สำคัญคือมีหมวด PARKING MONITORING โดยมื่อจอดรถอยู่เฉย ๆ กล้องจะบันทึกภาพเมื่อเกิดการกระแทก ถือเป็นอีกหนึ่งของขวัญทีี่คุณสามีต้องประทับใจไม่น้อย

คลิกดุโปรโมชั่นส่วนลด Powerbuy ทั้งหมดที่นี่

7. หูฟังบลูทูธ Jabra

 

หูฟังบลูทูธ Jabra

ราคา : 3,990
พิกัด : ฺCentral Online

หูฟังบลูทูธที่มอบทุกความบันเทิงได้อย่างไม่มีสะดุดทุกที่ และทุกเวลา เป็นอีกหนึ่งของขวัญที่เหมาะให้สามีเนื่องในวันเกิด

8. รองเท้าคัชชู Luigi Batani

รองเท้าคัชชู Luigi Batani

ราคา : 3,815
พิกัด : ฺCentral Online

รองเท้าหนังคัชชูที่เหมาะสำหรับใส่ไปทำงาน หรือใส่ไปออกเดทก็เลิศไม่น้อย เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เหมาะให้เป็ยนอของขวัญคุณสามีในวันเกิด

9. นาฬิกาข้อมือ G-Shock

นาฬิกาข้อมือ G-Shock

ราคา : 3,815
พิกัด : ฺCentral Online

มาพร้อมดีไซน์สวยที่เรียบหรู รับรองว่าคุณสามีเป็นปลื้มแแน่นอนเมื่อได้รับเป็นของขวัญวันเกิด

10. เครื่องชงกาแฟ KRUPS 

เครื่องชงกาแฟ KRUPS

ราคา : 2,490
พิกัด : ฺCentral Online

ถ้าคุณสามีเป็นคอกาแฟของขวัญชิ้นนี้ถือว่าตอบโจทย์อย่างมาก โดยเป็นเครื่องชงกาแฟชนิดแคปซูล Mini ดีไซน์สวย รับรอองว่าถูกใจผู้รับแน่นอน

คลิกดุโปรโมชั่นส่วนลด Central Online ทั้งหมดที่นี่

รับรองว่าทั้ง 10 ของขวัญที่เราแนะนำท่ถูกอกถูกใจคุณสามีแน่นอน โดยแต่ละชิ้นมาพร้อมประโยชน์ในการใช้งาน และส่งมอบความสุข รวมถึงความรักที่ผู้ให้มีต่อผู้รับได้เป็นอย่างดี

บทความที่เกี่ยวข้อง