10 ลําโพงบลูทูธเบสหนักราคาถูก ให้เป็นของขวัญปีใหม่ 2020

ads

ลำโพงเบสแน่น ๆ ไหนดีซื้อเป็นของขวัญในวันปีใหม่ 2020 นี้

ในที่สุดก็ถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยกันแล้วครับ ที่สำคัญของช่วงนี้สุด ๆ เลยก็คือวันหยุดยาวนั่นเอง และหลายคนคงจะมีแผนการเดินทางไปท่องเที่ยวกันแล้ว แต่อีกหนึ่งสิ่งที่หลาย ๆ คนคงจะกำลังมองหากันอยู่เลยนั่นก็คงจะเป็นของขวัญปีใหม่ใช่ไหมครับ คิดเท่าไหร่ก็คิดไม่ออกสักทีว่าจะซื้ออะไรให้เป็นของขวัญในวันปีใหม่ เพราะอย่างนั้นแล้วมาลองซื้อลำโพงบลูทูธเบสแน่น ๆ สักอันเป็นของขวัญกันดีไหมครับ มาดูกันว่ามีลำโพงไหนกัน้างดีกว่าที่น่าซื้อเป็นของขวัญในปีใหม่ 2020

1JBL ลำโพงบลูทูธ Portable BlueTooth Speaker Clip 2

มากันที่ลำโพงตัวแรกของเรากันดีกว่าครับ เป็นอีกหนึ่งลำโพงพกพาราคาประหยัด ที่มีคุณภาพมาก ๆ นอกจากน้ำหนักจะค่อนข้างเบาแล้ว ยังสามารถกันน้ำได้อีกด้วย และสามารถใช้งานต่อเนื่องถึง 8 ชั่วโมง ในส่วนของเสียงเบสนั้นแน่นคุ้มค่ากับราคาแน่นอนครับ

2

dopo Bluetooth Speaker รุ่น B10

สำหรับลำโพงรุ่นนี้นั้นต้องบอกเลยว่าหากซื้อไปแล้วไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน ลำโพงมีการรองรับได้ทั้งสัญญาณมือถือและ USB นอกจากนี้ยังสามารถเล่นได้ติดต่อกันนานถึง 5 ชั่วโมง รับประกันอีก 1ปี ในส่วนของเสียงนั้นเรียกได้ว่าชัดสะใจพร้อมโดดมาก ๆ เลยครับ

3

HOPESTAR A6

สำหรับลำโพงตัวนี้นั้นต้องบอกเลยว่ามีขนาดที่ใหญ่กว่าลำโพงปกตินิดหน่อย แน่นอนเลยว่าใหญ่ ๆ แบบนี้เสียงทรงพลังมากแน่นอนครับ  นอกจากนี้ลำโพงตัวนี้ยังมีสายสะพายให้อีกด้วยที่สำคัญเลยก็คือเป็นลำโพงกันน้ำ สำหรับใครที่อยากจะแบกไปในปาร์ตี้กลางสระน้ำก็สามารถทำได้แบบชิล ๆ เลยกับลำโพงตัวนี้

4

mini soundbar endos S605 bass booster

หมดปัญหาไม่รู้จะเอาโทรศัพท์ไว้ไหนเมื่อเปิดลำโพง ถ้าหากใช้ลำโพงตัวนี้นั้นจะมีที่วางโทรศัพท์ไว้ด้วยนะ สามารถใช้งานต่อเนื่องยาว 4-5 ชั่วโมง ในส่วนของเสียงนั้นเรียกได้ว่าเสียงแน่นไม่แพ้รุ่นไหนเลยจริง ๆ ครับ ด้วยรูปทรงที่ทันสมัยจะใช้ตกแต่งห้องทำงานหรือเป็นที่ปลายเตียงก็แจ่มทั้งนั้นเลย

5

SIDHU P6

อีกหนึ่งลำโพงที่มีดีไซน์ที่โดนใจหนุ่ม ๆ มากแน่นอน หากผู้รับเป็นผู้ชายก็คงต้องถูกใจกันอย่างแน่นอนครับ ลำโพงตัวนี้นั้นสามารถทำงานได้นานสูงสุด 5 – 6 ชั่วโมง แม้ว่าลำโพงอาจจะดูไม่ขนาดเล็ก แต่การทำงานและระบบเสียงนั้นเรียกได้ว่าคุณภาพไม่เล็กตามอย่างแน่นอนครับ

6

Mi Bluetooth Speaker

ดีไซน์ของลำโพงตัวนี้ต้องบอกเลยว่าสวยมาก ๆ จะมาในรูปแบบที่เรียบ ๆ แต่เต็มไปด้วยความสวยงาม ไม่เพียงเท่านั้นครับ ลำโพงตัวนี้สามารถทำงานได้นานเกือบ 8 ชั่วโมง และเสียงเองก็ดีไม่แพ้กับการทำงานเลยครับ ด้วยกำลังขับถึง 2.5 W x 2 ทำให้คุณภาพเสียงนั้นคมชัดมาก ๆ อย่างที่ผู้รับคาดไม่ถึง

7

JBL Pulse 3

ลำโพงนี้เป็นลำโพงที่ผมชื่นชอบมาก ๆ เลยก็ว่าได้ครับ ไม่ใช่แค่เพราะว่าเสียงเบสที่ค่อนข้างแน่นอย่างเดียวเท่านั้น ด้วยแสงสีของลำโพงตัวนี้นั้นโดดเด่นมาก ๆ ที่สำคัญคือกกันน้ำอีกด้วย โดยภายในลำโพงจะมีน้ำอยู่ทำให้เวลาเปิดเพลงข้างในจะเป็นคลื่นน้ำ และเปลี่ยนแสงไปเรื่อย ๆ อีกด้วย บอกตรง ๆ ว่าโคตรสวย

8

Vouni Mini Creative retro card ft05

หากใครที่ชื่นชอบความวินเทจต้องถูกใจลำโพงบลูทูธนี้อย่างแน่นอนครับ สามารถเล่นได้นานสูงสุด 8 ชั่วโมงแบบติดต่อกัน ถึงแม้รูปทรงจะเป็นเครื่องเล่นแผ่นเสียงก็ตามแต่ในส่วนของเสียงเบสนั้นเรียกได้ว่าตึบ ๆ อยู่ในหัวอย่างแน่นอน ผู้รับนี่ถ้าเป็นคนสไตล์ยุค 90 ต้องหลงรักเจ้าลำโพงตัวนี้อย่างแน่นอน

9

AA ลำโพงบลูทูธ Doodle

สำหรับลำโพงตัวนี้นั้นบอกเลยว่าสำหรับสายพกพาคงจะถูกใจไม่น้อย เพราะเนื่องจากมีขนาดที่ค่อนข้างเล็ก แต่คุณภาพเสียงไม่เล็กเหมือนขนาดนะครับ การดีไซน์ถูกออกแบบในลายมินิมอล ดูดีมีสไตล์และไม่ลกมากจนเกินไปสามารถเล่นได้นานสูงสุด 7 ชั่วโมง และเป็นอีกหนึ่งลำโพงที่น่าซื้อให้เพื่อน ๆ ในปีใหม่นี้

10

HIDO Bluetooth Speaker portable Stage Light HD-04

หากมีเพื่อน ๆ เป็นสายเที่ยว คงจะต้องถูกใจลำโพงตัวนี้อย่างแน่นอนครับ เพราะว่าลำโพงตัวนี้นั้นจะยิงเลเซอร์เหมือนที่เราอยู่ในผับ เมื่อเวลาเล่นเพลงอีกด้วย เรียกได้ว่าหากซื้อไปให้เพื่อนในปาร์ตี้ปีใหม่ ได้ถูกเปิดใช้ก่อนเอากลับบ้านอย่างแน่นอนครับ

สำหรับนี่ก็คือลำโพงบลูทูธที่เสียงแน่นเหมาะแก่การซื้อเป็นของขวัญปีใหม่ ถ้าหากใครหาที่ซื้อไม่ได้ก็สามารถหาซื้อได้เลยที่ Lazada , JD Central , Shopee และ Powerbuy บอกเลยว่าถ้าซื้อจากที่ตามนี้ ได้ลำโพงคุณภาพไม่ต้องกลัวลำโพงระเบิดเหมือนในข่าวอย่างแน่นอน ถ้าหากใครที่อยากได้ส่วนลดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้เลยที่ปุ่มโปรโมชั่นด้านล่างนี้ครับ รับรองว่าลำโพงที่เราทำการคัดสันมานั้นถูกใจผู้รับแน่นอนครับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่