Home บทความ 10 ไอเทมดับร้อน สำหรับพกพาไปเลือกตั้ง 62 ราคาไม่แพง!

10 ไอเทมดับร้อน สำหรับพกพาไปเลือกตั้ง 62 ราคาไม่แพง!

ไอเทมดับร้อนที่คุณต้องมี! หาซื้อได้ใน Lazada มีส่วนลดดี๊ดีเพียบ 

ณ เวลานี้นอกจากสภาพอากาศประเทศไทยจะร้อนระอุ (หนักมาก!) แล้ว ข่าวการเลือกตั้ง 62 ก็ HOT เวอร์ ไม่แพ้แสงแดดที่แผดเผาอย่างหนักหน่วงเช่นกัน! ล่าสุดเมื่อวันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม 2562 ได้สร้างปรากฏการณ์ที่เหนือความคาดหมาย! โดยมีรายงานข่าวว่ามีผู้เดินทางไปใช้สิทธิเลือกตั้งล่วงหน้าเกินกว่า 90% ซึ่งถือเป็นการแสดงให้เห็นว่า คนไทยตื่นตัวออกไปเลือกตั้งกันอย่างหนาแน่นมากที่สุดเท่าที่เคยมีมาเลยก็ว่าได้!

นอกจากนี้ข่าวเกี่ยวกับรถขนบัตรเลือกตั้งสัญญาณ GPS หาย! ก็กลายเป็นอีกหนึ่ง Topic ที่ประชาชนให้ความสนใจ ว่าแท้จริงแล้ว…เกิดอะไรขึ้นกันแน่!

และในวันที่ 24 มีนาคม 2562 ก็เป็นอีกหนึ่งวัน ที่คนไทยทั้งประเทศต้องออกไปใช้สิทธิใช้เสียงของตัวเอง เพื่อเลือกคนดีเข้ามาบริหารประเทศ โดยแต่ละพรรคการเมืองต่างขนโยบายออกมาสู้กันอย่างไม่มีใครยอมใคร อีกทั้งมีการจัดเวทีดีเบตเลือกตั้ง 62 เพื่อให้ประชาชนได้รับรู้ถึงวิสัยทัศน์ของแต่ละพรรคกันอย่างถ่องแท้! และนอกจากการศึกษาขั้นตอนการเลือกตั้งที่ถูกต้อง จะเป็นสิ่งที่ควรให้ความสำคัญแล้ว ไอเทมดับร้อนสำหรับพกพาในระหว่างเดินทางไปเลือกตั้ง ก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเช่นกัน! เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าประเทศไทยได้เข้าสู่ฤดูร้อน (หนักมาก!) อย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งมีความเสี่ยงทำให้เกิดเป็นลมแดด หรือมีอาการอ่อนล้าเพราะขาดน้ำได้

ดังนั้น เราจึงมีไอเทมที่เหมาะแก่การพกพาไปเลือกตั้งมาแนะนำ เพื่อป้องกันการเกิดเหตุฉุกเฉินแบบไม่ขาดฝัน เพราะคงไม่ดีแน่…หากคุณเกินเป็นลมแดดไปเสียก่อนถึงคูหาเลือกตั้ง! จะมีไอเทมอะไรบ้างนั้น…ตามมาส่องพร้อมกันได้เลยค่ะ

◊ พัดลมขนาดพกพา 

พัดลมพกพาถือเป็นไอเทมลำดับต้นๆ ที่หลายคนต่างนึกถึง ในวันที่ต้องเดินทางออกนอกบ้าน ช่วงเวลาที่สภาพอากาศร้อนจัด! โดยมีหลายแบบ หลายสี และหลายขนาดให้เลือก ที่สำคัญราคาไม่แพงมากอีกด้วย

◊ พัดลมพกพาไร้ใบพัด

ด้วยนวัตกรรมที่ก้าวล้ำไปไกล จึงได้ถือกำเนิดพัดลมไร้ใบพัดขนาดพกพาขึ้นมา! โดยมาพร้อมดีไซน์ทันสมัย ขนาดเล็กกระทัดรัด รูปทรงจับถนัดมือ พกพาไปไหนได้สะดวก และมีหลายสีให้เลือก ที่สำคัญราคาไม่แรงมากอีกด้วย

◊ กระติกน้ำเก็บความเย็น

เพื่อเป็นการป้องกันการกระหายน้ำ แนะนำให้พกกระติกเก็บความเย็นไปด้วย เพราะสามารถหยิบขึ้นมาดื่มเติมความสดชื่นให้แก่ร่างกายได้ทุกที่ทุกเวลา โดยมีทั้งขนาดเล็ก และขนาดกลาง ที่พกพาได้สะดวก รวมถึงมีหลายสี หลายลายให้เลือกอีกด้วย ราคาเริ่มต้นเพียง 85 บาทเท่านั้น

◊ หมวก

อีกหนึ่งไอเทมที่ป้องกันแสงแดดได้ดีไม่น้อย โดยมีหลายแบบให้เลือก ทั้งหมวกกันแดดแบบ 2 ชั้น หมวกแก๊ป หมวกปีกกว้าง รวมถึงหมวกลายแฟชั่นต่างๆ ในราคาไม่แพง

◊ ร่มกันแดด

ถ้าไม่อยากผิวเปลี่วยนสีกลายเป็นคล้ำเสีย แนะนำให้พกร่มดันแดด ที่สามารถปกป้องผิวจากรังสียูวีได้ดี ซึ่งมีหลายลาย ลายสี และหลายขนาดให้เลือก ในราคาเบาๆ เช่นกัน

◊ เสื้อคลุมกันแดด

หลายคนคิดว่าการใส่เสื้อแขนกุดจะช่วยระบายความร้อนได้ดี แต่รู้หรือไม่ว่า…มีความเสี่ยงทำให้ผิวไหม้แดด! โดยแนะนำให้ใส่เสื้อคลุมกันแดด ที่มีเนื้อผ้าบางเบา เพื่อจะได้ปกป้องผิวไม่ให้ถูกแสงแดดทำร้ายได้อีก!

◊ แว่นกันแดด 

อีกหนึ่งไอเทมที่พร้อมปกป้องดวงตา จากการถูกทำร้ายของแสงแดดได้อยู่หมัด

◊ ครีมกันแดด

แนะนำให้เลือกครีมกันแดดที่สามารถทาซ้ำระหว่างวันได้ ทั้งบริเวณหน้า และลำตัว โดยเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายของรังสี UV ได้ดีเช่นกัน

◊ ลูกอมรส MINT

เป็นขนมขบเคี้ยวที่ช่วยดับร้อน มอบความชุ่มชื้นแก่ร่างกายได้แพ้กัน เหมาะแก่การพกติดกระเป๋าไปด้วยทุกที่ เมื่อมีความจำเป็นต้องออกจากบ้าน ในช่วงเวลาที่อากาศร้อนจัด!

◊ ผ้าเย็น

ในสภาพอากาสที่ร้อนจัดแบบนี้…ผ้าเย็นก็เป็นหนึ่งในไอเทมที่ควรมีติดตัวเอาไว้เช่นกัน

อุปกรณ์ดับร้อนทั้งหมดที่เราแนะนำมา สามารถหาซื้อได้ที่ Lazada โดยแต่ละชิ้นมาพร้อมราคาไม่แรงมาก ที่สำคัญคือมีส่วนลดสุดคุ้มที่ดีต่อใจอีกด้วย และสิ่งที่พลาดไม่ได้คือ Lazada Birthday 2019 ที่มีส่วนลดอลังการดาวล้านดวง รอให้คุณมาช้อปในวันที่ 27 มีนาคม 2562

สุดท้ายนี้ในวันที่ 24 มีนาคม 2562 อย่าลืมไปใช้สิทธิเข้าคูหาเลือกตั้ง 62 เพื่อเลือกพรรคที่ชอบ และมาพร้อมกับนโยบายที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณกันนะคะ

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 
Exit mobile version