ของขวัญปีใหม่ 2022 ซื้ออะไรดี ? 

รู้สึกเหมือนเพิ่งเขียนบทความแนะนำของขวัญปีใหม่ 2022 ที่ราคาไม่แพงไปได้ไม่นาน เผลอแปปเดียวใกล้จะสิ้นปี และปีใหม่ 2022 ก็มาจ่อคิวเตรียมมอบความสุขในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้! เรียกได้ว่าเวลาผ่านไปไว๊ไวเหมือนโกหก นี่ถึงเวลาต้องจัดเตรียมของขวัญปีใหม่มอบให้แก่คนที่รัก และสำคัญในชีวิตแล้วหรือนี่!

แน่นอนว่าปีใหม่ถือเป็นเทศกาลแห่งความสุข ที่คนทั่วโลกมักมอบของขวัญให้แก่กัน และเมื่อมอบให้เป็นประจำทุกปีก็ต้องมีบ้างที่คิดไม่ออก ว่าปีนี้จะให้อะไรดี ? ถ้าให้ซ้ำกับปีก่อนๆ ก็เกรงว่าคนรับจะเดาทางออก เพื่อการตัดสินใจซื้อที่ง่ายขึ้น เรามีไอเดียของขวัญปีใหม่ 2020 มานำเสนอ โดยแต่ละชิ้นมีราคาไม่เกิน 300-500 บาท แต่คุณภาพคุ้มแสนคุ้ม สามารถนำไปใช้งานในชีวิตประจำวันได้ มีทั้งแบบน่ารัก และแบบเรียบๆ แต่ดูดี รับรองว่าผู้รับเป็นต้องประทับใจไม่รู้ลืมแน่นอน

1.หมอนผ้าห่มลายการ์ตูน  
ราคา : 199-450 บาท 

หลายคนอาจจะเอ๊ะ! ว่าแบบหมอนผ้าห่มอีกแล้วหรอ ? ไม่เห็นจะพิเศษตรงไหน แต่คุณขา…หมอนผ้าห่ม ณ ปัจจุบันมีลวดลายที่น่ารัก Cute แบบเวรี่มัชโซมัชเวอร์! โดยมีให้เลือกกว่าหมื่นลาย! เหมาะทั้งมอบให้ผู้หญิง-ผู้ชาย ในทุกช่วงอายุ ที่สำคัญคือมีประโยชน์ในการใช้สอย พกพาไปหนุนนอนได้ทุกที่ หาซื้อที่ได้ Lazada

2. กระเป๋าใส่ของกระจุกกระจิก
ราคา : 100-300 

เป็นไอเทมโปรดที่ใครหลายคนชอบมากอยากได้! เพราะสามารถใส่ของชิ้นเล็กชิ้นน้อยได้ แนะนำให้เลือกที่ขนาดกำลังพอดีไม่ใหญ่ หรือเล็กเกินไป มีทั้งแบบสีสันสดใส ลายการ์ตูน หรือลวดลายสวยงามให้เลือกกว่าพันแบบ หาซื้อได้ที่ Lazada

3.พัดลมห้อยคอ 
ราคา : 300-400 บาท 

เป็นหนึ่งในไอเทมยอดฮิตที่ถูกจับให้เป็นสินค้าขายดี และเหมาะกับอากาศร้อนในประเทศไทยมาก! โดยมีพัดลมห้อยคอให้เลือกหลากสี หลายแบบ ที่สำคัญไม่ต้องเดินถือให้เหมื่อย ไม่ว่าจะไปในสถานที่ที่ร้อนมากแค่ไหน พกพัดลมห้อยคอไปด้วยรับรองว่าเอาอยู่ ถือเป็นไอเทมที่เหมาะมอบเป็นของขวัญอย่างมาก หาซื้อได้ที่ Lazada

4.เคส Airpods
ราคา : 59-200 บาท 

เป็นอีกหนึ่งไอเทมยอดฮิตที่เหมาะมอบเป็นของขวัญปีใหม่ที่สุด! โดยมีทั้งแบบลายการ์ตูนที่เหมาะสำหรับทั้งผู้หญิง และผู้ชาย รวมถึงลายเรียบๆ หรือสีสันสวยงาม รับรองว่าคนรับต้องแฮปปี้ฝุดๆ หาซื้อได้ที่ Lazada

5.ลิปบาล์ม
ราคา : 99-500 บาท 

ช่วงปีใหม่มมาพร้อมกับอากาศหนาวที่เย็นสบาย แต่ก็มิวายทำให้ริมฝีปากแห้งเป็นขุยเช่นกัน! เพราะฉะนั้นคงไม่มีอะไรดีไปกว่าการให้ลิปบาล์มเป็นของขวัญปีใหม่ โดยมีให้เลือกหลายกลิ่นลายสี เหมาะให้ทั้งกับผู้หญิงและผู้ชาย หาซื้อได้ที่ Lazada

6.ลิ้นชักใส่ของขนาดเล็ก 
ราคา : 99-300 บาท 

นอกจากมากพร้อมสีสันสดใส และมีลวดลายสวยงามให้เลือกมากมายแล้ว ยังมีประโยชน์ในการใช้สอยที่คุ้มแสนคุ้ม เหมาะมอบเป็นของขวัญปีใหม่ที่สุด หาซื้อได้ที่ Lazada

7.แฮนด์ครีม
ราคา : 30-200 บาท 

ปีใหม่มาพร้อมกับสภาพกาศที่หนาวเย็น ส่งผลให้ผิวแห้ง มือแห้ง เพราะฉะนั้นแนะนำให้เลือกแฮนด์ครีมเป็นของขวัญปีใหม่ ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ถูกใจผู้รับไม่น้อย หาซื้อได้ที่ Shopee


8.ถุงผ้า

ราคา : 70-200 บาท 

ตอนนี้ถุงผ้ากำลังฟีเวอร์! เพราะมีข่าวแว่วๆ มาว่าตั้งแต่มกราคม 2563 ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และเซเว่นอีเลฟเว่นจะยกเลิกการใช้ถุงพลาสติกอย่างเป็นทางการ เพราะฉะนั้นการมอบถุงผ้าเป็นของขวัญปีใหม่จึงเป็นอะไรที่เหมาะสมสุดๆ หรือจะซื้อน้ำผลไม้ รวมถึงขนมขบเคี้ยวใส่ไปด้วยก็เลิศอยู่! หาซื้อได้ที่ Shopee

9.แก้วเก็บความเย็น
ราคา : 299-390 บาท 

ด้วยสภาพอากาสที่ร้อนอบอ้าวขอประเทศไทย แก้วเก็บความเย็นจึงเป็นไอเทมที่เหมาะมอบเป็นของขวัญปีใหม่อย่างมาก โดยสามารถพกพาไปได้ทุกที่ทุกเวลา หาซื้อได้ที่ JD Central

10. สินค้า OTOP
ราคา : 99-400 

สินค้าหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์เป็นอีกหนึ่งลิสต์รายการ ที่เหมาะมอบเป็นของขวัญปีใหม่ ไม่ว่าจะเป็นอาหารและเครื่องดื่ม กระเป๋า งานฝีมือ หรือของใช้ต่างๆ เชื่อเถอะว่าถูกใจผู้รับแน่นอน หาซื้อได้ที่ Shopat24

สำหรับใครที่ยังคิดไม่ออกว่าปีใหม่นี้จะซื้ออะไรเป็นของขวัญเพื่อมอบให้กับครอบครอบ ญาติพี่น้อง เพื่อนสนิท เพื่อนที่ทำงาน หรือลูกน้องที่ทำงาน ก็หวังว่า 10 ของขวัญปีใหม่ที่เราแนะนำมาทั้งหมด จะเป็นตัวช่วยได้ไม่มากก็น้อย พิเศษ! ช้อปสินค้าภายในวันที่ 11 มีส่วนลดแร๊งที่ดีต่อใจ โดยแต่ละร้านค้าออนไลน์ต่างมาพร้อมโปรโมชั่น 11.11 ลดแรงสูงสุดถึง 90% แต่ถ้าพลาดไปก็ไม่ต้อง So Sad เพราะยังมีโปรโมชั่น 12.12 ให้ได้ช้อปกันอย่างต่อเนื่อง ถือเป็นของขวัญส่งท้ายปี 2021 ต้อนรับปีใหม่ 2022 ที่ขาช้อปไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจ