Home บทความ 10 ผลรวมเบอร์โทรศัพท์ที่ดีที่สุด เบอร์มงคล ที่ควรจะมี

10 ผลรวมเบอร์โทรศัพท์ที่ดีที่สุด เบอร์มงคล ที่ควรจะมี

10 ผลรวมเบอร์โทรศัพท์ที่ดีที่สุด เบอร์มงคล ที่ควรจะมี

ผลรวมเบอร์โทรศัพท์ที่ดีที่สุด มีเลขไหนบ้าง

ตัวเลข ถือเป็นเรื่องที่ค่อนข้างสำคัญสำหรับใครหลายๆ คนในเรื่องของศาสตร์ตัวเลข ที่ให้เราสามารถใช้หรือเลือกตัวเลขที่เป็นมงคล และ ส่งเสริมต่อตัวผู้ใช้ จะสังเกตุได้จากเลขทะเบียนรถ เลขโทรศัพท์มือถือ ที่คนส่วนใหญ่มักต้องการตัวเลขมงคล หรือ เลขสวยก่อนทำการซื้อทุกครั้ง

เบอร์โทรศัพท์มือถือนั้นถือเป็นสิ่งที่สำคัญในปัจจุบันไม่น้อย เนื่องจากทุกคนนั้นต้องมีการใช้โทรศัพท์ในการโทรติดต่อสื่อสาร หรือ แม้แต่การใช้อินเตอร์เน็ตนั่นเอง ซึ่งตัวเลขเหล่านี้อาจมาพร้อมความเชื่อในเรื่องของ โชคลาภ โอกาสในเรื่องการงาน ด้านความรัก การเงินเป็นต้น ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวม 10 ผลรวมเบอร์โทรศัพท์ที่ดีที่สุด เบอร์มงคล ที่ควรจะมี

วิธีการคิดผลรวมตัวเลข

นำตัวเลขในเบอร์โทรศัพท์มาบวกกัน อาทิ 0899999688

จะคิดเป็น 0+8+9+9+9+9+9+6+8+8 = 75 ให้ดูผลรวมที่ได้


10 ผลรวมเบอร์โทรศัพท์ที่ดีที่สุด เบอร์มงคล


         “19”

 

 

เป็นเลขมงคล พลังตัวเลขนี้จะส่งผลให้ได้รับเกียรติอย่างสูงในสังคม พร้อมส่งผลที่ดีต่อชีวิต อีกทั้งยังส่งผลในเรื่องของการเดินทาง การติดต่อธุรกิจต่างประเทศ หรือ อาชีพที่ต้องพบปะผู้คนเยอะๆ รวมถึงงานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง การท่องเที่ยว งานฝีมือ ศิลปะ และความคิดสร้างสรรค์ จะช่วยส่งเสริมให้เกิดสิ่งดีๆ เข้ามา

         “20”

 

 

พลังแห่งความสำเร็จที่ต้องอาศัยผู้อื่นช่วยหนุนนำ โดยส่วนใหญ่แล้วมักจะเป็นคนมีความมุ่งมั่นสูง รู้จักวางแผน ทะเยอทะยาน รักความก้าวหน้า มีจินตนาการที่กว้างไกล แต่จะประสบความสำเร็จได้ต้องมีการอาศัยผู้อื่น ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมงาน ลูกน้อง หรือ ผู้อื่นจึงจะประสบความสำเร็จ หมาะกับงานประเภท ข้าราชการ พนักงานบริษัทที่ต้องอาศัยการไต่เต้าขึ้นไป หรืองานที่ต้องช่วยกันเป็นทีมโดยคุณเป็นคนคุมจึงจะสำเร็จ

         “24”

 

 

เป็นผลรวมของตัวเลขที่ดีมากๆ เพราะเป็นคนที่มีสเน่ห์ดึงดูดให้คนมารัก หรือ มาชอบเยอะ มีโชคดีเกี่ยวกับเรื่องเงินทอง ที่สามารถหามาได้โดยง่ายมีดวงทางด้านการเงิน พร้อมทั้งมีเพื่อน และ บริวารมาก มีเพื่อนฝูกที่มักจะคอยให้ความช่วยเหลือ เป็นที่รักของคนทั่วไป สติปัญญาดี เป็นนักพูดชั้นดี เหมาะกับอาชีพ นักปกครอง บริหาร นักการค้า รวมถึง เป็นเลขมหามงคลความสำเร็จ

         “36”

 

 

ผลรวมเลขที่เป็นพลังบวก และเป็นเลขมงคล ทีจะส่งผลดีในเรื่องหน้าที่การงาน ชีวิตส่วนตัว ด้านความรัก พลังตัวเลขนี้จะช่วยส่งเสริมให้เกิดความมั่นคงก้าวหน้า มีการเจรจาที่ราบรื่น  ค้าขายประสบความสำเร็จเป็นที่รู้จักมากขึ้น เหมาะสำหรับธุรกิจที่เกี่ยวกับความบันเทิง ความสวยงาม งานที่ต้องพบปะผู้คน พร้อมทั้งมีการได้รับความช่วยเหลือจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี

         “40”

 

 

เลขดี ส่งเสริมหนุนนำให้ได้รับความสำเร็จและโดดเด่น มีชีวิตที่สุขสบาย ฐานะดี อีกทั้งจะมีชื่อเสียงลาภยศ ชอบเดินทาง หากเป็นนักธุรกิจจะสามารถเกร็งกำไรได้ดี เป็นนักคิดนักฝัน จินตนาการกว้างไกล ชอบเดินทางไม่ชอบอยู่ติดบ้าน เก็บเงินเก่งบริหารการเงินเป็น ไม่ชอบให้ใครมายุ่งกับชีวิตส่วนตัว และชอบอะไรที่แปลกใหม่

         “42”

 

 

เป็นตัวเลขที่จะประสบความสำเร็จ ในชีวิตเป็นอย่างดี ได้รับการสนับสนุนและการช่วยเหลือ เป็นที่รักของคนทั่วไป ดึงดูดให้คนรักใคร่ มีโชคดีเกี่ยวกับเรื่องเงินทอง เป็นดาวการเงิน มีเพื่อนและบริวารมากเพื่อนฝูงมักให้การอุปถัมภ์ ค้ำจุน เป็นที่รักของคนทั่วไป สติปัญญาดี เป็นนักพูดชั้นดี

         “45”

 

 

เป็นอีกหนึ่งเลขมงคลที่ดีมากๆ เป็นเลขที่มีความโชคดีอยู่เนืองๆ มักจะประสบโชคดีอย่างไม่คาดฝันอยู่บ่อยๆ  สติปัญญาดี จะได้รับความร่วมมือจากทุกวงการเป็นอย่างดี และมักจะได้ลาภก้อนโตจากการเสี่ยงทุกรูปแบบ ทำอะไรก็ได้รับความร่วมมือจากคนอื่น จะมีความเจริญในหน้าที่การงาน ความสำเร็จอย่างงดงาม มีความก้าวหน้าสูง

         “50”

 

 

ผลรวมตัวเลขนี้เหมาะสำหรับงานเฉพาะด้าน เฉพาะทาง อาชีพที่มีการเดินทางบ่อยๆ ทั้งในและต่างประเทศ  อาชีพที่ต้องอาศัยการพลิกแพลง เช่น นักประดิษฐ์ นักวิทยาศาสตร์  คนที่ต้องทำงานด้วยการพูดหลายภาษา ค้าขาย จะนำพาไปสู่ความสำเร็จ มีโอกาสไปเกี่ยวข้องกับต่างประเทศทุกรูปแบบเช่น ศึกษาต่างประเทศ เที่ยวต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศ คบหากับชาวต่างชาติ

         “54”

 

 

เป็นหมายเลขดีมากเลขหนึ่ง ชีวิตมักจะมีโชคดี และจะประสบโชคดีอย่างไม่ คาดฝันอยู่บ่อยๆ สติปัญญาดี จะได้รับความร่วมมือจากทุกวงการเป็นอย่างดีจะได้ลาภก้อนโตจากการเสี่ยงทุกรูปแบบ มีความมั่นคงในชีวิตสูง จะประสบความสำเร็จได้โดยง่าย มีตำแหน่งหน้าที่การงานใหญ่โต มีคนเคารพนับถือมากมาย การศึกษาจะประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม มีโอกาสได้ทุนหรือทำงานต่างประเทศ มีคนคอยช่วยเหลือหนุนนำตลอด

         “65”

 

 

เป็นเลขที่ดีมาก มีดวงชะตาดี หนุนนำให้ชีวิตราบรื่นและมีความเจริญก้าวหน้า ด้านดีมีความสำเร็จอย่างดีเยี่ยมเป็นเลขคู่ทรัพย์คู่โชคทำอะไรก็สะดวกสบายได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ คิดทำสิ่งใดก็ดูจะสำเร็จง่ายดาย อุปสรรคน้อย มีผู้สนับสนุนอยู่เบื้องหลัง

ซึ่งก็ถือเป็นผลรวม 10 ตัวเลขที่ถือเป็นเลขมงคล ที่มีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆ ตามเลขศาสตร์ และความเชื่อส่วนบุคคล เกี่ยวกับตัวเลขผลรวมของเบอร์โทรศัพท์มือถือ ซึ่งจะมีทั้งในส่วนของการงาน ความรัก เงินทอง โดยที่หลายคนก็เลือกเลขสวยในการใช้เป็นเบอร์โทรศัพท์มือถือซึ่งมีทั้งราคาปกติ และ ราคาประมูลเลยทีเดียว

 : READ MORE :