10 ของขวัญวันเด็กสุดแจ่มที่ลูกหลานต้องชอบ

ของขวัญโดนใจวัยเด็กจะมีอะไรบ้างมาดูกันหน่อยดีกว่า

อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันเด็กแห่งชาติกันแล้วนะครับ ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าตอนนี้มีการนำจัดสถานที่ท่องเที่ยวในวันเด็กนี้หลายพื้นที่จริง ๆ แม้แต่สวนน้ำเองก็เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตบางแห่งก็เปิดให้น้อง ๆ เข้าได้ฟรี ๆ แต่สำหรับใครที่ต้องการซื้อของขวัญให้บุตรหลานแต่ยังคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรดี วันนี้เราจะมาแนะนำคุณเอง รับรองเลยว่าต้องถูกใจน้อง ๆ อย่างแน่นอน

1

กระเป๋า BAGOO

กระเป๋าการ์ตูน BANGOO ตัวสีชมพูสุดน่ารัก ให้น้อง ๆ สะพายช่วยเพิ่มความ Cute ให้กับบุตรหลานของท่าน และนอกจากนี้ใครที่อยากจะซื้อให้กับคนรักก็ดูดีไม่น้อยเลย

2

รองเท้าแตะเด็กผู้หญิง Adda 54U12 ลาย Pony

รองเท้าแตะลายตัวการ์ตูนม้ายูนิคอน Pony สุดแบ๊ว การ์ตูนเรื่องนี้นั้นมีเด็ก ๆ มากมายหลงรักมาแล้วทั่วทั้งโลก แม้แต่ผู้ใหญ่เองก็ยังชอบตัวการ์ตูนนี้อีกด้วย ผู้ใหญ่ทำไมเด็กจะไม่ชอบจริงไหมครับ บอกเลยว่าใส่ไปเที่ยวสวนสนุกรับรองไม่โดนกัดเท้าแน่นอน

3

ชุดเจ้าหญิง

สานต่อความฝันของเด็ก ๆ กับชุดเจ้าหญิง เพื่อให้น้อง ๆ ได้อินกับการเป็นเจ้าหญิงตามการ์ตูนที่ได้รับชมมา บอกเลยว่าช่วยเพิ่มความงดงามให้กับน้อง ๆ มากยิ่งขึ้นอีกด้วย บอกเลยว่าไม่ผิดหวังกับชุดนี้อย่างแน่นอน

4

Coat JACKET 2019

เสื้อ Coat สุดน่ารักดีไซน์มาในธีมของตัวการ์ตูนที่บอกเลยว่าน้อง ๆ ต้องชอบอย่างแน่นอนครับมีหลายลายมาก ๆ ตั้งแต่เจ้าหญิงดิสนีย์ , โพนี่ และอื่น ๆ อีกมากมายให้ได้เลือกกัน

5

นาฬิกาข้อมือดิจิตอล สำหรับเด็ก รุ่น 3D

นาฬิกาสุดเฟี้ยวไม่เหลียวมามองก็คงจะไม่ได้ นาฬิกาที่เป็นตัวการ์ตูนชื่อดังสุดน่ารัก ไม่ว่าจะเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์ , โดเรม่อน , คิตตี้ , โพนี่ และอื่น ๆ อีกมากมายเลยให้ได้เลือกซื้อกัน หากใครสนใจอันไหนก็ไปช้อปกันได้เลย รับรองเลยว่าเลือกไม่ถูกแน่ ๆ เพราะมันเยอะมาก ๆ

6

Penguin Trap Game

หากเพื่อน ๆ ไม่อยากที่จะไปเจอผู้คนมากมาย อยากใช้เวลาอยู่กับครอบครัวที่บ้านมากกว่า เราขอแนะนำเกมเพนกวินทุบพื้นน้ำแข็ง ที่เป็นของเล่นช่วยเสริมสร้างพัฒนาการของเด็ก และยังสร้างความสัมพันธ์ครอบครัวให้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

7

ปืนอัดลม ปืนสไนเปอร์อัดลม

เอาใจเด็กผู้ชายกันสักหน่อย แม้ชื่ออาจจะดูน่ากลัวแต่ว่าปืนอัดลมชนิดนี้นั้น ไม่รุนแรงขนาด บีบีกัน จึงไม่เป็นอันตรายแต่ว่าก็ควรอยู่ในความดูแลของผู้ปกครองนะครับ

8

บล๊อคตัวต่อ

อีกหนึ่งของเล่นที่ผมชื่นชอบมาก ๆ ในตอนเด็ก ๆ และช่วยเสริมสร้างจิตนาการให้กับน้อง ๆ อีกด้วย โดยตัวต่อนี้นั้นจะมีทั้งหมด 320 ชิ้น และไม่เป็นอันตรายต่อเด้กอีกด้วย เหมาะกับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

9

เต็นท์เด็ก บ้านบอล เต็นท์อุโมงค์

กิจกรรมยอดฮิตของเหล่าน้อง ๆ ก็คงจะหนีไม่พ้นบ้านบอล แต่ถ้าเรามีบ้านบอลไว้ในบ้านก็จะสนุกกันได้ทั้งครอบครัว กับเต็นท์บ้านบอลสุดหรรษาที่จะทำให้เพื่อน ๆ ได้ใช้เวลาอยู่ที่บ้านกับน้อง ๆ ได้ไม่จำเป็นต้องไปเจอรถติดแล้ว

10ของเล่นไม้ 4 หลัก

สำหรับบุตรหลานท่านใดยังอายุน้อยอยู่ เราขอแนะนำของเล่นชิ้นนี้ที่จะช่วยเพิ่ม IQ/EQ ให้กับน้อง ๆ ให้มีพัฒนาการมากยิ่งกว่าเดิม โดยสินค้านี้นั้นมาจากไม้คุณภาพ ไม่ต้องกลัวว่าน้อง ๆ จะปาแล้วพังเลยครับ เพราะต่อให้ตกจากทีสูงก็พังยาก

หมดกันไปแล้วกับของเล่นทั้ง 10 ของเรานะครับบอกเลยว่าน่าสนใจทุกอันเลยจริง ๆ และถ้าหากไม่รู้ว่าจะไปหาซื้อของเล่นพวกนี้ได้ที่ไหน สามารถหาซื้อได้เลยที่ทาง Lazada และเป็นวันฉลองวันเด็กลดราคาสินค้าเด็กอีกด้วย บอกเลยว่าลดโหดมาก ๆ เพื่อน ๆ คนไหนที่หาของขวัญให้บุตรหลานอยู่ก็ไปหาซื้อกันได้เลยครับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่