ads

เชื่อว่าหลายคนเตรียมโบกมือลาปี 2019 และพร้อมใจกัน Say Hi ต้อนรับปีใหม่ 2020 ที่กำลังจะมาถึงในไม่ช้า! โดยมาพร้อมกับช่วงเวลาแห่งความสุขมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปาร์ตี้เฉลิมฉลองเคาท์ดาวน์ปีใหม่ รวมถึงวันหยุดยาวที่จะได้ใช้เวลาไปเที่ยวพักผ่อนได้อย่างฟินเวอร์ และที่ขาดไม่ได้คือของขวัญปีใหม่ ที่ส่งความสุขถึงมือผู้รับ พร้อมมอบความประทับใจไม่รู้ลืม! ว่าแต่ปีใหม่ปีนี้…จะให้อะไรเป็นของขวัญดี ? เชื่อเถอะว่าเป็นปัญหาโลกแตกของหลายคน เพราะในแต่ละปีสรรหาของขวัญมาให้เกือบคบทุกหมวดหมู่แล้ว!

เพื่อเป็นตัวช่วยในการติดสินใจ (ก่อนที่จะคิดจนหัวแทบระเบิด) เรามีของของขวัญเก๋ๆ ที่เหมาะสำหรับมอบให้เนื่องในโอกาสปีใหม่ 2020 มาแนะนำ ไม่ว่าจะมอบให้เพื่อนสนิท, เพื่อนที่ทำงาน, ลูกน้อง, ลูกค้า หรือหัวหน้างาน รับรองว่าผู้รับปลื้มหนักมาก มีรอยยิ้มบนใบหน้าให้ชื่นใจแน่นอน!

1. โคมไฟนาฬิกาบอกเวลา 

นอกจากมีประโยนช์ที่ช่วยมอบแสงสว่างแล้ว ยังสามารถบอกเวลาและตั้งนาฬิกาปลุกได้ด้วย! โดยไฟเป็น LED ที่ช่วยถนอมสายตา พร้อมทั้งปรับความสว่างได้ 3 ระดับ และมาพร้อมระบบ Digital ที่เลิศไปกว่านั้นคือมีปฏิทินในตัวอีกด้วย เรียกได้ว่ามาพร้อมคุณสมบัติที่แสนจะเวอร์วังอลังการ เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญปีใหม่สุดๆ

2. ปฏิทินดิจิตอล

มาพร้อมดีไซน์เก๋หน้าจออิเล็กทรอนิก LCD ที่มีความคมชัดเสมือนระบบ HD ซึ่งนอกจากทำหน้าที่บอกวัน เดือน ปี แล้ว ยังสามารถบอกเวลาได้เช่นกัน อีกทั้งหน้าจอพับได้เหมาะสำหรับตั้งไว้บนโต๊ะทำงาน ไม่กินเนื้อที่แต่อย่างใด!

3. แท่นวางโทรศัพท์มือถือ

เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ใครได้รับเป็นของขวัญต้องปลื้มหนักมาก! โดยสามารถใช้ได้กับมือถือทั่วไปได้ทุกรุ่น ขนาดกระทัดรัด ตั้งเอาไว้เก๋ๆ บนโต๊ะทำงานก็เลิศอยู่นะ!

4. Starbuck Power Bank

อีกหนึ่งของขวัญสุดเก๋ที่ควรเก็บไว้พิจารณา! โดยมาพร้อมความน่ารักเต็มสิบ และมีประโยชน์เข้ากับยุคสมัยที่คนติดโซเชียลหนักมาก รับรองว่าใครได้รับเป็นต้องอุทานว่า OMG! พร้อมกับมีอาการปลื้มปริ่มมากถึงมากที่สุด

5. แหวนจับมือถือ 

อีกหนึ่งไอเทมที่เหมาะมอบเป็นของขวัญปีใหม่อย่างมาก โดยมาพร้อมประโยชน์ในการใช้สอยนานับประการ และมีลวดลายสวยๆ ให้เลือกเพียบ!

6. หมอนพิงหลัง

เหมาะมอบเป็นของขวัญให้แก่เพื่อนที่ทำงาน ที่ต้องนั่งอยู่หน้าคอมเกือบตลอดทั้งวัน พร้อมช่วยลดอาการเหมื่อยล้าระหว่างวันได้อย่างดีเยี่ยม มีให้เลือกทั้งแบบสีสันสดใส สีเรียบๆ และลายการ์ตูน

7. เจลล้างมือขนาดพกพา

เป็นอีกหนึ่งของขวัญเพื่อสุขภาพที่เหมาะมอบเป็นของขวัญปีใหม่ โดยปัจจุบันมีสบู่ล้างมือพกพาลายการ์ตูนน่ารักๆ ให้เลือกซื้อเพียบ รับรองว่าถูกใจผู้รับแน่นอน

8. กระเป๋าใส่บัตร 

ในยุคที่สามารถซื้อของได้ด้วยบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต โดยไม่ต้องพกเงินสด! การมอบกระเป๋าใส่บัตรเป็นของขวัญปีใหม่ จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เหมาะสมอย่างมาก

9. Xiaomi sothing เครื่องฟอกอากาศความชื้น USB

ด้วยสภาพอากาศที่เสี่ยงทำให้เกิดโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ เครื่องฟอกอากาศความชื้นจึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญปีใหม่ ที่ผู้รับต้องยิ้มปริ่มด้วยความดีใจอย่างมาก

10. เครื่องล้างหน้า Xiaomi

พร้อมทำสะอาดสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างหมดจด ไม่หลงเหลือสิ่งตกค้างใดๆ ที่ทำให้เกิดสิว! มาพร้อมสีสันสดใสที่เหมาะมอบเป็นของขวัญปีใหม่อย่างมาก

ของขวัญทั้ง 10 อย่างที่กล่าวมานั้น สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าออนไลน์ Lazada Shopee และ JD Central โดยมาพร้อมราคาเบาๆ เผลอๆ มีส่วนลดเพิ่มที่ช่วยเซฟเงินในบัญชีได้ดีเวอร์! หรือหากใครกำลังมองหาของขวัญจับฉลา หรือของขวัญวันพ่อ ทั้ง 3 ร้านค้าออนไลน์เหล่านี้ ก็มีไอเทมน่าซื้อกว่าพันรายการ!

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจ