We wish you a merry christmas and a happy new year เมื่อได้ยินเสียงเพลงนี้ เป็นอันรู้กันว่าวันคริสต์มาสกำลังจะมาถึง รวมถึงวันปีใหม่ที่ใกล้เข้ามาทุกที นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับแสงไฟสวยที่ประดับประดาตามห้างสรรพสินค้าที่ดึงดูดให้คนไปถ่ายรูปกันเพียบ! และเมื่อวันคริสต์มาสเวียนมาถึงทั้งที นอกจากจะเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขแล้ว ของขวัญวันวันคริสต์มาสก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ ยิิ่งสำหรับคนพิิเศษอย่างคุณแฟนด้วยแล้ว ถ้าไม่มีอะไรให้เลยอาจจะโดนงอลได้! ซึ่งถ้าใครงบไม่พอ เพราะช่วงนั้นอาจมีค่าใช้จ่ายที่เยอะกว่าปกติ เพียงแค่มีคำอวยพรหรือทำของแฮนด์เมดให้เป็นของขวัญ ก็สร้างความประทับใจที่ไม่รู้ลืม แต่! ถ้าหากคุณพร้อมเปย์ให้กับคุณแฟนสุดเลิฟ หรือตั้งใจซื้อรวมยอดให้เป็นของขวัญปีใหม่ไปด้วยเลยเพื่อเซฟเงินในบัญชี ของขวัญทั้ง 10 ชิ้นที่เราหยิบมาแนะนำ โดยแต่ละชิ้นล้วนตอบโจทย์ทุกความประทับใจอย่างไร้ที่ติ! รับรองว่าได้อ้อมกอดที่แสนอบอุ่นจากคุณแฟน พร้อมสร้างความทรงจำดีๆ ร่วมกันในวันที่แสนพิเศษกับคนที่คุณรัก

 

 

เอ้า…เตรียมกระดาษปากกามาจดให้พร้อม เพื่อการช้อปที่รวดเร็ว! รับรองว่าของขวัญทั้ง 10 ชิ้น มาพร้อมความเพอร์เฟคที่คู่ควรแก่การมอบเป็นของขวัญในวันคริสต์มาสที่สุดในสามโลก!

 

♥ เครื่องสำอาง 

ถ้าอยากสร้างความประทับให้กับแฟนสาวสุดที่รัก พาเลทเครื่องสำอางคือสิ่งที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของสาวหลายคนได้อย่างเพอร์เฟค ยิ่งถ้าให้พาเลทอายแชโดว์ยอดฮิตจากแบรนด์ชั้นนำเป็นของขวัญด้วยแแล้ว แฟนสาว ของคุณเป็นต้องกรี้ดแทบสลบแน่นอน โดยพาเลทอายแชโดว์ Tartelette Amazonian Clay Matte Palette จาก TARTE คือความสวยเพอร์เฟคที่สาวๆ ต่างเลิฟเวอร์ ถ้าคุณพร้อมเปย์แบบไม่อั้น ของชิ้นนี้ก็คู่ควรแก่การมอบให้เป็นของขวัญในวันคริสต์มาสที่สุด

ราคา 2,020 บาท 

ช้อบได้ที่ Sephora

 

♥ รองเท้าผ้าใบ

รองเท้าผ้าใบถือเป็นไอเทมที่เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัว อีกทั้งมอบความสบายทุกการสวมใส่ และเหมาะกับในทุกโอกาส ถือเป็นแฟชั่นที่แมทช์เข้ากับทุกชุดได้อย่างไม่มีติดขัด และรองเท้าผ้าใบ Adidas ถือเป็นไอเทมสุดฮอตที่หนุ่มสาวหลายคนต่างอยากได้มาไว้ในมือในแทบขาด เพราะนอกจากความสบายในการสวมใส่แล้ว ยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยทันสมัย ตอบโจทย์ทุกสไตล์การแต่งตัวของใครของหลายคนได้อย่างลงตัว ล่าสุดได้ออกคอลเลคชั่นใหม่รุ่น Superstar BW Slip-On Shoes สีดำหนังกลับ ที่แมทช์เข้ากับทุกชุด รับรองว่าถ้ามอบเป็นของขวัญในวันคริสต์มาส คุณแฟนปลื้มปริ่มข้ามปีแน่นอน

ราคา 3,490 บาท

ช้อปได้ที่ร้านค้าออนไลน์ Adidas

 

♥ Power Bank 

ถือเป็นไอเทมที่ทุกคนต้องมีไว้ไม่ห่างกาย! ซึ่งถ้าอยากมอบของขวัญที่มีประโยชน์กับคุณแฟน และใช้ได้ในชีวิตประจักอารมณ์ หรืออยากให้คิดถึงทุกครั้งที่หยิบใช้ พาวเวอร์แบงค์เป็นอีกสิ่งหนึ่่งที่เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญในวันวันคริสต์มาส ซึ่ง พาวเวอร์แบงค์จากแบรนด์ Eloop มาพร้อมกับลายไม้สุดเก๋ ที่ดูชิคสุด อีกทั้งมีความจุถึง 11000mAh รับรองว่าคุณแฟนปลื้มสุดๆ เมื่อได้รับสิ่งนี้เป็นของขวัญ

ราคา 529 บาท 

ช้อปได้ที่ Shopat24

 

♥ กระเป๋าตังค์

หนุ่มๆ จ๋า…ถ้าคุณพร้อมเปย์แบบไม่อั้น เพื่อคุณแฟนสุดที่รักในเทศกาลที่แสนวิเศษ กระเป๋าตังค์จากแบรนด์ GUESS คือความเพอร์เฟค ที่สาวๆ เป็นต้องตกหลุมรักคุณอีกครั้ง! โดยเป็นแบรนด์ที่สาวหลายคนต่างอยากเป็นเจ้าของ พร้อมทั้งมีดีไซน์สวยทันสมัย และควงคู่มากับความคงทนแข็งแรง โดยรุ่น Britta Large Zip Around มาพร้อมกับราคาที่ไม่แรงมาก มี 2 สีให้เลือกคือ สีดำ และ สีน้ำตาล ถือเป็นความคลาสสิคที่เหมาะกับสาวๆ ทุกสไตล์

ราคา 1,673 บาท

ช้อปได้ที่ Central Online

 

♥ หมอนผ้าห่ม

เติมความมุ้งมิ้งและเรียกรอยยิ้มจากคุณแฟนด้วยหมอนผ้าห่มลายการ์ตูนสุดน่ารัก โดยช่วยมอบความอบอุ่นแก่คุณแฟนในช่วงหน้าหนาวที่ใกล้มาถึงได้เป็นอย่างดี เมื่อคุณแฟนหยิบขึ้นมาใช้ ก็เหมือนได้อยู่ในอ้อมกอด โอ้ย…โรแมนติกเวอร์! ถือเป็นอีกหนึ่งชิ้นที่เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญให้แก่คนพิเศษในวันคริสต์มาส

ราคา 645 บาท

ช้อปได้ที่ Central Online

 

♥ เคสโทรศัพท์

สำหรับใครที่อยากให้ของขวัญที่ใช้คู่กันได้ เคสโทนศัพท์ก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย เพราะสามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน โดยเคสโทรศัพท์จากแบรนด์ LUCIEN มาพร้อมกับดีไซต์สวยเลิศ คลุมโทนสีขาวดำ เพิ่มความหวานด้วยหัวใจ ผู้ชายใช้ได้ สาวๆ ใช้แล้วก็น่ารักสุดๆ ยิ่งถ้าใช้คู่กันรับรองว่าสร้างความอิจฉาตาร้อนแก่ผู้พบเห็นแหงๆ

ราคา 690 บาท

ช้อปได้ที่ Central Online

 

♥ นาฬิกา

สาวๆ ที่ไม่รู้จะซื้ออะไรให้เป็นของขวัญวันวันคริสต์มาสแก่คุณแฟนดี เพราะเดาใจยากเหลือเกิน จะซื้อเสื้อผ้าก็กลัวจะไม่ได้ นาฬิกาแบรนด์ Casio ถือเป็นตัวเลือกที่ดี ไม่ต้องมาคอยลุ้นว่าคุณแฟนจะใส่ได้ได้หรือไม่ เพราะถือเป็นไอเทมที่ใครหลายคนต่างต้องมีไว้ข้างกาย อีกทั้งมาพร้อมกับดีไซต์เท่ มีความทันสมัย รับรองว่าคุณแฟนปลิ้มสุดๆ เมื่อได้รับเป็นของขวัญ และทุกครั้งที่ดูนาฬิกา ก็คิดถึงหน้าคนให้ไปด้วย กรี้ดด! เป็นของขวัญที่แฝงไปด้วยความโรแมนติกสุดๆ

ราคา 3,825 บาท

ช้อปได้ที่ Robinson

 

♥ ตั๋วโตเกียวดิสนีย์แลนด์

ถือเป็นของขวัญวันคริสต์มาสรวมยอดไปถึงปีใหม่ที่เพอร์เฟคสุดๆ ถือเป็นสถานที่ที่ได้ใช้เวลาแห่งความสุขร่ววมกันอย่างเต็มอิ่มกับคนคนที่คุณรัก พร้อมได้ใกล้ชิดกับตัวการ์ตูนสุดโปรด อีกทั้งยั่งได้ตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดงสุดอลังการ และเครื่องเล่นสุดมันส์ รับรองว่าเป็นของขวัญที่มอบความสุขได้อย่างน่าอัศจรรย์

ราคา 2,150 บาท

จองบัตรค่าเข้าได้ที่ klook

 

♥ กล้องโพลารอยด์

หนุ่มสาวสไตล์มินิมอลที่ชอบถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจ กล้องโพลารอยด์ถือเป็นของขวัญแสนเลอค่า ที่คู่ควรแก่การมอบให้เป็นของขวัญในวันคริสต์มาส โดยของขวัญชิ้นนี้นอกจากจะถูกอกถูกใจผู้รับเป็นที่สุดแล้ว ยังช่วยเก็บทุกภาพความประทับใจ ในทุกช่วงเวลาให้เก็บไว้ดูในยามที่นึกถึงอีกด้วย และ Fuji Instax mini 70 ถือเป็นรุ่นยอดฮิตที่ใครหลายคนต่างอยากได้ใจแทบขาด รับรองว่าถูกใจผู้รับแน่นอน

ราคา 4,390 บาท

ช้อปได้ที่ 11street

 

♥ โคมไฟดวงจันทร์

แม้แต่ดาวกับเดือนก้จะหามาให้! คำพูดนี้เป็นจริงได้แน่นอน เพราะที่ Banggood มาพร้อมกับโคมไฟดวงจันทร์ที่สวยสง่า และเลอค่าที่สุดในสามโลก รับรองว่าสาวคนไหนได้รับเป็นอของขวัญในวันวันคริสต์มาส ต้องดีใจจนโผเข้ากอดไม่ปล่อยแหงๆ

ราคา 985 บาท

ช้อปได้ที่ Banggood

 

ก่อนวันคริสต์มาสจะมาถึงอีกครั้ง ก็เตรียมเก็บเงินเอาไว้แต่เนิิ่นๆ เพื่อซื้อของขวัญให้แก่คนพิเศษ พร้อมสร้างความทรงจำที่ดี และมีความประทับใจไม่รู้ รับรองว่าของขวัญทั้ง 10 ชิ้นที่เราได้นำมาเสนอล้วนมอบความสุขแก่ผู้รับแบบเต็มอิ่ม พร้อมมอบความทรงจำที่แสนวิเศษอย่างไม่มีวันลืมแน่นอน