ให้อะไรเป็นของขวัญรับปริญญาดีน๊าาา….

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับน้องๆ บัณฑิตใหม่ป้ายแดงทุกคน ที่สามารถฝ่าฟันตารางเรียนที่หนักหน่วงมาได้ จนคว้าใบปริญญามาครอบครองสำเร็จ ปรบมือสิคะ…รออะไร!

และสำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญรับปริญญาสำหรับผู้หญิง แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกอะไรดี เพราะมีของน่าซื้อเต็มไปหมด เพื่อการตัดสินใจที่ง่ายขึ้น ราได้รวบรวมของขวัญที่เหมาะแก่การมอบให้ผู้หญิงในวันรับปริญญสมาไว้ให้คุณแล้ว เอ้า…เตรียมเงินมาช้แบรัวๆ ได้เลยค่ะ

◊ เครื่องสำอาง

เชื่อเถอะว่าลิสต์ของขวัญที่ผู้หญิงอยากได้มากที่สุด ในอันดับต้นๆ ต้องมีเครื่องสำอางรวมอยู่ด้วยอย่างแน่นอน เพราะผู้หญิงกับความสวยมักเป็นของที่มาคู่กัน โดยไอเทมเครื่องสำอางที่เหมาะมอบเป็นของขวัญรับปริญญา มีทั้งอายแชโดว์, ลิปสติก, บลัชออน รวมถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิว รับรองว่าผู้รับเป็นปลื้มยิ้มไม่หุบแน่นอน โดยที่ Sephora มีเครื่องสำอางจากแบรนด์ชั้นนำมาให้เลือกช้อปเพียบ ที่สำคัญคือตอนนี้มีส่วนลดที่ดีคต่อใจ คุ้มต่อการเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก

◊ ตุ๊กตาตัว

ถึงแม้จะเป็นของขวัญที่เห็นจนชิน อารมณ์ประมาณว่าคิดอะไรไม่ออก ก็ซื้อตุ๊กตาเอาไว้ก่อน แต่เชื่อเถอะว่าใครที่รับเป็นต้องปลื้มปริ่มแทบทุกราย ยิ่งถ้าเป็นตุ๊กตาตัวการ์ตูนสุดเลิฟด้วยแล้ว ก็ยิ่งดีใจมากขี้นอีกหลายเท่าทวีคูณ! โดยที่ Lazada มีตุ๊กตาคิ้วท์ๆ จากคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนดังให้เลือกซื้อกว่าพันรายการ ที่พิเศษไปกว่านั้นคือมาพร้อมส่วนลดที่คุ้มแสนคุ้ม!

◊ โทรศัพท์มือถือ

เป็นอีกหนึ่งของขวัญยอฮิตที่ใครหลายคนต่างอยากได้หนักมาก! และเนื่องในโอกาสเรียนจบทั้งที ก็คงต้องจัดหนักความพิเศษให้ซะหน่อย โดยที่ Lazada มีสมาร์ทโฟนหลายรุ่น หลายยี่ห้อให้เลือกซื้อเพียบ ที่สำคัญคือมีส่วนลดเพิ่มดี๊ดี และบางรุ่นมีของแถมเพิ่มความฟินให้อีกด้วย

◊ แท็บเล็ต

สมัยนี้เทคโนโลยีทางโลกออนไลน์ก้าวล้ำไปไกลสุดๆ ซึ่งนอกจาหมือถือแล้ว แท็บเล็ตก็เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ตอบโจืย์ทุกช่องทางการสื่อสารได้อย่างทั่วถึง และเชื่อว่าสาวๆ ต้องอยากได้สิ่งนี้เป็นของขวัญเรียนจบแน่นอน

◊ ดอกไม้ 

แค่ได้เห็นดอกไม้ช่อโต สาวหลายคนก็แทบจะละลาย และหุบยิ้มไม่ได้! ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ในวันรับปริญญา ที่สาวหลายคนเป็นต้องปลื้มปริ้มหนักมาก ยิ่งถ้าได้จากคนรู้ใจด้วยแล้ว ก็ยิ้งบวกความแฮปปี้มากขึ้นไปอีก และถ้าอยากบัณทิณฑิตสาวประทับใจจนต้องร้องว้าว แนะนำให้ใช้บริการ Line Man ถือเป็นการเซอร์ไพรส์ที่เลิศสุดๆ

◊ กระเป๋า

ถือเป็นหนึ่งในลิสต์อันดับต้นๆ ที่สาวหลายคนต่างอย่างได้เป็นของขวัญรับปริญญาเช่นกัน ซึ่งกระเป๋าแบรนด์ Cath Kidston เป็นความสวยที่ตอบโจทย์ มาพร้อมลวดลายดอกไม้ที่มีความวินเทจ และมีลายตัวการ์ตูนดิสนีย์ โดยมีกระเป๋าให้เลือกหลาดหลายขนาด ซึ่งสามารถคลิกสั่งซื้อแค่ปลายนิ้วได้ที่ Central Online เผลอๆ มีส่วนลดที่คุ้มแสนคุ้มอีกด้วย

◊ รถยนต์ 

เมื่อเรียนจบแล้ว ก็ถือว่าได้สู่ความเป็นผู้ใหญ่อีกขึ้น! การให้รถยนต์เป็นของขวัญรับปริญญา ก็เป็นอีกหนึ่งชื้นสาวหลายคนต่างอยากได้ในอันดับต้นๆ เช่นกัน

◊ ตั๋วเครื่องบินไปต่างประเทศ 

หลังจากที่อดหลับอดนอนกับธีสิสมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ก็ถึงเวลาไปเที่ยวพักผ่อนชาร์จพลังความสุขให้แก่ตัวเองแล้ว! และถ้าบัณฑิตสาวได้ของขวัญรับปริญญาเป็นตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวต่างประเทศ รับรองว่ากรี้ดดังไปถึงดาวอังคารแน่นอน อีกทั้งแต่ละสายการบินมีโปรโมชั่นดีๆ ไม่เคยขาด ก็ยั่งคุ้มค่าแก่การลงทุน!

◊ บัตรเข้าสวนสนุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์

ถือเป็นหนึ่งในของขวัญรับปริญญาที่สาวหลายคนต้องแฮปปี้หนักมาก! เพราะนอกจากจะได้ไปเที่ยวพักผ่อน เติมความสุขให้กับตัวเองแล้ว ยังได้เจอกับตัวการ์ตูนสุดโปรด และเครื่องเล่นที่มันส์สุดเหวี่ยงอีกด้วย และเพียงจองบัตรเข้าสวนสนุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์ผ่าน Klook ก็พร้อมสัมผัสกับความน่าตื่นตาตื่นใจได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องต่อแถวซื้อบัตรให้เสียเวลา!

◊ เงิน 

ถ้ากลัวว่าของที่ซื่้อให้จะไม่ถูกใจบัณฑิต การให้เงินเป็นของขวัญรับปริญญาก็เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ และถูกใจผู้รับเช่นกัน เพราะจะไปนำเงินไปซื้อของขวัญที่ตัวเองอยากได้

ทั้งนี้ทั้งนั้น ไม่ว่าจะมอบอะไรเป็นของขวัญรับปริญญา ก็ล้วนแต่มีความประทับใจด้วยกันทั้งนั้น เนื่องเป็นของที่ได้รับจากคนใกล้ชิด และคนที่มาแสดงความยินดีกับความสำเร็จในครั้งนี้! ส่วนใครที่ไม่ค่อยมีเวลาไปหาซื้อของขวัญรับปริญญาด้วยตัวเอง แนะนำให้ช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงคลิกแค่ปลายนิ้ว ก็พร้อมจัดส่งสินค้าให้ถึงมือ!

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม