Home บทความ 10 ของขวัญปีใหม่ 2565 สำหรับเด็ก ซื้อให้แล้วลูกหลานรักตายเลย

10 ของขวัญปีใหม่ 2565 สำหรับเด็ก ซื้อให้แล้วลูกหลานรักตายเลย

รวมของเล่นทั้งหญิงและชายที่ซื้อไปแล้วแฮปปี้ทั้งบ้าน

อีกไม่นานก็จะถึงช่วงที่ทุกคนรอคอยกันแล้วใช่ไหมครับ นั่นคือช่วงปีใหม่นั่นเองสำหรับผู้ใหญ่อย่างเรา ๆ คงกำลังรอวันปีใหม่อยู่ใช่ไหมครับ เพราะจะได้หยุดพักผ่อนไปใช้เวลากับครอบครัวในระยะยาว และคงเตรียมหากระเช้าของขวัญสำหรับปีใหม่กันแล้ว อย่างน้อย ๆ ของขวัญที่จะให้ต้องสื่อถึงความในใจสักนิดหนึ่งว่าเราต้องการจะมอบสิ่งที่ดีให้กับทุกคนในช่วงปีใหม่ แต่ที่สำคัญเลยก็คืออย่าลืมซื้อของขวัญให้ลูก ๆ หลาน ๆ ได้มีของเล่นชิ้นใหม่รับวันปีใหม่กันด้วยนะ เดี๋ยววันนี้เราจะมาแนะนำกันว่ามีของเล่นชิ้นไหนน่าสนใจกันบ้าง

1Thetoy ปืน มีเสียง มีไฟ มีเลเซอร์

มากันที่อันแรกกันเลยกับปืนเลเซอร์ของเล่น สำหรับของเล่นชิ้นนี้จะเหมาะกับเด็กผู้ชายซะส่วนใหญ่ โดยจะมีเสียงขณะยิงและมีไฟ ลำกล้องสามารถยืดหดได้ ขณะยิงเพิ่มความสมจริง และมีลูกกระสุนสั่นขึ้นลงเหมือนกำลังโหลดกระสุน

2

GUDI หุ่นยนต์แปลงร่าง

ผมรับรองว่าถ้าซื้อของเล่นชิ้นนี้ไป น้อง ๆ ต้องดีใจมากแน่ ๆ เป็นของเล่นที่มีขนาดใหญ่พอสมควรโดยเป็นรถยนต์จาก Transformers ที่สามารถแปลงเป็นรถยนต์และแปลงเป็นหุ่นยนต์ได้ด้วย แต่ไม่ใช่รถบังคับไฟฟ้านะครับ

3

โดราเอมอน ของเล่น มินิ เกมส์เศรษฐี ล่าขุมทรัพ ทั่วไทย

เป็นเกมที่หลาย ๆ คนคงจะคุ้นเคยกันดีกับเกมเศรษฐี แต่นี่มาในแบบฉบับของโดราเอมอนนั่นเองเป็นของแท้มีลิขสิทธิ์นะครับ ไม่ต้องกลัวโดนหลอก โดยเกมนี้นั้นจะเสริมสร้างพัฒนาการของเด็กและความสัมพันธ์ระหว่างน้อง ๆ กับผู้ปกครองครับ สามารเล่นได้สูงสุด 6 คนอีกด้วย

4

ของเล่นไม้ บล็อคไม้สร้างเมือง

อีกหนึ่งของเล่นน่าสนใจอย่างมากกับบล๊อกไม้ที่ให้น้อง ๆ ได้รู้จักใช้ความคิดสร้างสรรค์เพื่อประกอบบล๊อกไม้จนเกิดเป็นเมืองขึ้นมานั่นเอง เรียกได้ว่าจะเป็นการสร้างสมาธิแกน้อง ๆ ได้ดีเป็นอย่างมาก

5

ดาบเลเซอร์

หากผู้ปกครองอยากให้น้อง ๆ นั้นเป็นเจไดในหนังเรื่อง Star war ก็คงต้องซื้อดาบเลเซอร์ชิ้นนี้ให้กับน้อง ๆ กันแล้ว เป็นดาบแบบมีไฟและมีเสียงอีกด้วย มีหลายสีให้เลือกด้วยกัน ใช้ถ่าน 2A 3 ก้อน เหมาะกับการเสริมสร้างจินตนาการให้กับน้อง ๆ ครับ

6

ไฟฉายเล่านิทาน Mideer มิเดียร์ Kids Storybook Torch-Small

เป็นสินค้าที่น่ารักอย่างมากแนะนำว่าผู้ปกครองครัวมีไว้อย่างยิ่ง สำหรับการเล่านิทานแบบเดิม ๆ อาจจะไม่เห็นภาพ ไฟฉายอันนี้ช่วยด้วยเพราะผู้ปกครองสามารถเล่าไปแล้วฉายรูปเป็นนิทานที่เล่าได้ ใน 1 ชุดจะมีนิทานทั้งหมด 4 เรื่อง และนิทานจะมีข้อคิดสอนใจให้อีกด้วย

7

NER NSTRIKE ELITE RAPIDSTRIKE CS18

สำหรับน้อง ๆ คนไหนที่มีอายุขึ้นมาหน่อยต้องนี่เลย ขนาดผู้ใหญ่บางคนยังเล่นอยู่เลยกับของเล่นชิ้นนี้ เป็นปืนที่สามารถยิงกระสุนพลาสติกเป็นแท่ง ๆ ออกไปได้ แต่ไม่ต้องกลัวเจ็บครับเพราะไม่ได้แรงอย่างที่คิด แต่ก็ต้องระวังอย่าให้โดนตานะครับ

8

Bubble ที่เป่าฟองสบู่กลางแจ้งเด็กของเล่นเด็ก

สำหรับของเล่นชิ้นนี้ต้องบอกเลยว่าถูกใจหลาย ๆ คนแน่ ๆ โดยเฉพาะผม เป็นเครื่องเป่าฟองสบู่รูปเครื่องดนตรี เหมาะกับการเล่นกลางแจ้งเพราะฟองสบู่ที่ออกมานั้นเยอะมาก ๆ ผู้ปกครองคนไหนอยากใช้ของเล่นชิ้นนี้ทำเอฟเฟคสวย ๆ เวลาถ่ายรูปก็ได้นะ

9

DX เด็กเล่นบทบาทสมมุติของเล่นตัดผักผลไม้อาหาร

ฝึกให้น้อง ๆ คุ้นชินกับการทำอาหารตั้งแต่เด็กกับของเล่นอาหารที่สามารถตัดได้ เผื่อผู้ปกครองคนไหนอยากให้น้อง ๆ เป็นกุ๊กตั้งแต่ยังเด็ก ก็ต้องจัดให้สักหน่อยแล้ว แต่ระวังอย่าให้น้อง ๆ กินเข้าไปจริง ๆ นะครับ

10

Thetoy New Home Supermarket

ของเล่นชิ้นนี้ต้องบอกเลยครับว่าน่าสนใจมาก อารมณ์จะเหมือนเวลาเราเล่นหม้อข้าวหม้อแกงสมัยเด็ก ๆ แต่เปลี่ยนมาเป็นลูกค้ากับพนักแคชเชียร์แทน โดยเป็นบทบาทสมมุติว่าจะให้น้อง ๆ เป็นแคชเชียร์หรือเป็นลูกค้านั่นเอง เป็นการช่วยน้อง ๆ ให้รู้จักกล้าแสดงออกมาขึ้นอีกด้วย

เป็นอย่างไงกันบ้างครับของขวัญปีใหม่ที่เรานำมาแนะนำ ถูกใจกันบ้างไหมลองถามน้อง ๆ ดูก็ได้ครับ ผมคิดว่าต้องมีถูกใจมากกว่า 2 ชิ้นแน่นอน แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดเมื่อซื้อของขวัญให้น้อง ๆ แล้ว อย่าลืมซื้อของขวัญให้คนที่คุณรักกันด้วย อยากน้อย ๆ ถึงไม่มีของขวัญให้ก็อย่าลืมดูแลเค้าให้ดีที่สุดกันนะครับ สำหรับสินค้าที่เราบอกสามารถหาซื้อได้เลยที่ตาม  Lazada, Shopee, JD Central และ Play house โดยราคาจะแตกต่างกันไป สามารถเลือกเช็คดูตามเว็บต่าง ๆ เพื่อซื้อสินค้าได้ครับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยที่นี่

Exit mobile version