10 ของขวัญปีใหม่ให้พ่อแม่แฟน โดนใจจนต้องอยากจัดงานแต่ง

ของขวัญโดนใจพ่อแม่แฟน เมื่อให้แล้วถูกใจสุด ๆ

หลังจากที่เราให้ของขวัญคนรักของเราแล้ว ที่หนึ่งสิ่งที่เลือกยากสุด ๆ เลยก็คือของขวัญสำหรับคุณพ่อและคุณแม่แฟนนั่นเอง อยากจะให้ของขวัญปีใหม่ท่านทั้งทีก็กลัวว่าจะไม่ถูกใจ จะพาไปเที่ยวปีใหม่ท่านก็คงจะไม่ชอบออกจากบ้านนาน ๆ วันนี้เราจึงมาแนะนำของขวัญปีใหม่ที่ถูกใจพ่อแม่แฟนอย่างแน่นอนครับ หากใครคิดไม่ออกมาพบกับของทั้ง 10 ชิ้นนี้ได้เลย โดนใจแน่นอน

1Lifangcai หม้อทอดไฟฟ้าไร้น้ำมันเพื่อสุขภาพ

เพื่อสุขภาพของท่านแล้วต้องจัดเครื่องทอดไร้น้ำมันให้แล้ว ยิ่งพ่อแม่ของแฟนชื่นชอบการทำอาหารด้วย รับรองว่าถูกใจอย่างแน่นอนเลย แถมเครื่องนี้ยังใช้ง่ายอย่างมากอีกด้วย พอซื้อมาให้แล้วเมื่อเราสอนท่านใช้แล้วจะทำให้บวกคะแนให้กับเราเยอะแน่นอนครับ

2

Lingzhi Plus Shiitake

เป็นแคปซูลเพื่อสุขภาพที่ทำมาจากเห็ดหลินจือนั่นเองครับ โดยจะช่วยในการบำรุงตับและไต ทำให้นอนหลับสบาย และยังลดความดันอีกด้วย นอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องของความจำอีกด้วยนะ ถือว่าคุ้มมาก ๆ เลย เพื่อสุขภาพที่ดีของพ่อแม่แฟนของเรานะครับ หรือใครจะซื้อมาแจกเพื่อนร่วมงานก็ได้นะ เพราะใน 1 แพ็กบรรจุหลายเม็ดเลยเรียกได้ว่าคุ้มสุด ๆ

3

Jurlique Herbal Recovery Advanced Serum

ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่หรือใครก็แล้วแต่คงจะไม่อยากให้ผิวของเรานั้นเสียอย่างแน่นอน และนี่ก็คือเซรั่มบำรุงผิวที่จะช่วยให้ผิวสวยมากยิ่งขึ้น จะช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสอยู่เสมอ ทำให้รอยย่นบนใบหน้าจางลงให้พ่อแม่แฟนนั้นหน้าดูเด็กกว่าไว

4

สก๊อตกระเช้าไฮคลาส

กระเช้ารังนกเป็นอีกหนึ่งสิ่งของแทนใจยอดฮิตที่มอบให้กับญาติผู้ใหญ่ในช่วงปีใหม่ เพราะเนื่องจากการจัดวางกระเช้าที่ค่อนข้างสวยอย่างมากให้แล้วดูดีมีระดับมาก ๆ และยังถือเป็นการบ่งบอกว่าเราเป็นห่วงสุขภาพอีกด้วยครับ ที่สำคัฐคือหาซื้อได้ง่ายมาก ๆ ในห้างก็มีให้ซื้อ

5

UMION Life

นาฬิการูปทรงสวยงามดูดีเหมือนกับนักธุรกิจพันล้าน สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ไม่ต้องห่วงเรื่องน้ำเข้าเพราะสามารถกันน้ำได้ 100% วัสดุที่ทำยังได้คุณภาพมาก ๆ อีกด้วย ที่สำคัญราคายังไม่สูงมากเหมาะแก่การซื้อเป็นของขวัญปีใหม่นี้ให้พ่อแม่แฟนมาก ๆ ทีเดียว

6

หุ่นยนต์ทำความสะอาด

ในยุคนี้เราไม่จำเป็นต้องทำงานบ้านด้วยตัวเองแล้ว เพราะเดี๋ยวนี้นั้นเราสามารถใช้หุ่นยนต์ทำความสะอาดแทนเราได้ แน่นอนว่าถ้าซื้อเจ้าหุ่นยนต์ตัวนี้ให้พ่อแม่แฟนแล้ว จะช่วยให้ท่านไม่จำเป็นต้องออกแรงในการทำความสะอาดบ้าน และที่สำคัญท่านจะได้มีเวลาพักผ่อนมากขึ้นอีกด้วย

7

ชาอู่หลง

แน่นอนว่าน้ำชาร้อน ๆ สักแก้วเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยบำรุงสุขภาพของผู้สูงอายุ หากพ่อแม่แฟนนั้นเป็นคอชาอยู่แล้ว ต้องชอบมากแน่นอน ถึงแม้ว่าชาจะมีประโยชน์แต่อย่าไปซื้อชาไข่มุกให้กับท่านนะครับ

8

ชุดเครื่องนอนขนห่าน

อีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจอย่างมากในการซื้อให้พ่อแม่แฟน ถ้าชุดเครื่องนอนปกติอาจจะดูธรรมดาไป จัดไปเลยกับที่นอนขนห่าน ที่จะช่วยให้ท่านหลับสบายอย่างมาก และการนอนก็คือการพักผ่อนที่ดีที่สุด ถ้าท่านหลับสบายตื่นขึ้นมาจะได้อารมณ์ดีตลอดทั้งวัน

9

เสื้อทรงจิตรดา

แน่นอนว่าเสื้อนี้เป็นแบบเสื้อไทยที่เหมาะอย่างมากสำหรับผู้ใหญ่ พ่อและแมแฟนต้องถูกใจสุด ๆ นอกจากนี้แล้วสำหรับพ่อแม่แฟนที่ต้องออกไปพบผู้คนบ่อย ๆ หากได้ชุดจิตรดาสวย ๆ ก็ต้องถูกใจอย่างแน่นอน

10

สตอเบอร์รี่ สตรอเบอร์รี่อบแห้ง

ถ้าจะให้ไปซื้อขนมให้พ่อแม่แฟนก็คงจะไม่เหมาะสมเท่าไหร่นะครับ แต่ถ้าเป็นผลไม้อบแห้งก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีพอสมควรเลย โดยเฉพาะสตรอเบอร์รี่อบแห้งนอกจากอร่อยแล้วยังไม่มีน้ำตาล โดยรับความหวานจากสตรอเบอรี่แท้ ๆ อีกด้วย

ทั้ง 10 ของขวัญนี้นั้นเป็นของขวัญที่ถูกใจทั้งผู้รับและผู้ให้จริง ๆ ถ้าหากเลือกกันได้แล้วก็สามารถเข้าไปช้อปกันได้เลยที่ Lazada เพราะที่นี่นั้นได้ร่วมของที่เรากล่าวมาไว้ให้ทั้งหมด ไม่จำเป็นต้องคิดนานเพียงแค่ก็อปชื่อสินค้าที่เรานำมาแล้วใส่ลงไปในช่องค้นหาได้เลย เพียงเท่านี้เราก็มีของฝากปีใหม่ดี ๆ ไปให้พ่อกับแม่ของแฟนเราแล้วด้วย ขอรับรองเลยว่าถูกใจมาก ๆ อย่างแน่นอน แต่ที่สำคัญเลยก็คือเมื่อซื้อให้พ่อกับแม่แฟนแล้ว อย่าลืมซื้อให้พ่อกับแม่ของเราด้วยเหมือนกันนะครับดูแลคนอื่นแล้ว อย่าลืมดูแลคนของเราด้วย ขอให้เพื่อน ๆ ทุกคนมีความสุขตลอดปีใหม่นี้ครับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยที่นี่