10 ของขวัญจับฉลาก ฮา ๆ ราคาไม่แพง

ของขวัญจับฉลากที่ใครจับได้รับรองมีอึ้ง

จะปีใหม่ทั้งที่มีของขวัญจับฉลากกันแล้วหรือยังครับ หลังจากที่เราแนะนำของขวัญสำหรับเด็กกันไปแล้ว คราวนี้เรามาดูของขวัญจับฉลากกันบ้างดีกว่า ในงานปาร์ตี้แบบนี้จะให้ของขวัญแบบธรรมมันก็จำเจไป เพราะอย่างนั้นแล้วเรามาดูของขวัญในแบบฮา ๆ กันบ้างดีกว่า ไม่รู้จะเรียกว่าของขวัญหรือของปั่นกันแน่ มาดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

1แมงมุมควบคุมระยะไกล

ไม่รู้จะเอาอะไรไปจับฉลากเอานี่ไปเลยแล้วกัน แมงมุมควบคุมระยะไกลด้วยรีโมท ยังเป็นของเล่นสุดโปรดของสัตว์เลี้ยงของผู้รับได้ด้วยนะ แต่สำหรับคนอาจจะมีสะดุ้งได้ ราคาเพียง 240 บาทเท่านั้น

2

ชุดสังฆทาน

อีกหนึ่งไอเดียของขวัญปีใหม่ สำหรับคนที่ไม่อยากจะเหมือนใครต้องนี่เลย ชุดสังฆทานที่เต็มไปด้วยข้าวของเครื่องใช้นอกจากมีประโยชน์แล้ว ยังได้บุญอีกด้วยทำให้ผู้รับมีทางเลือกว่าจะเอาไปใช้เองหรือเอาไปถวายวัด ราคาอยู่ที่ 500 บาท

3

งูของเล่น

งูยางแบบสมจริงที่คนที่จับฉลากให้ของเรานั้นรับรองมีสดุ้งแน่นอน ด้วยงูของเล่นที่อ้าปากรออยู่ในกล่อง แต่ถ้าเอาไปจับฉลากที่ออฟฟิศและหัวหน้าได้ของเราแนะนำให้รีบเอาไปเปลี่ยนเพราะอาจมีผลต่อเงินเดือนได้ งูตัวนี้ราคาอยู่ที่ 88 บาท

4

หมวกอุจจาระ

หมวกจากซีรี่ย์เรื่องรักฉุดใจนายฉุกเฉินที่กำลังนิยมอยู่ตอนนี้ ด้วยรูปทรงที่เหมือนอุจจาระสุดน่ารักอันนี้ไม่ได้น่ากลัวเท่าไหร่ เหมาะกับใส่ภายในงานปาร์ตี้เพื่อเพิ่มความบันเทิง สำหรับราคาอยู่ที่ 144 บาท

5

Kuso props

แม้ฮาโลวีนจะผ่านพ้นไปแล้วก็ตาม แต่ของชิ้นนี้นั้นก็ยังคงฮิตอยู่กับแขนกระดูกยางที่คนได้อาจจะตกใจเมื่อเปิดกล่อง แล้วต้องตะโกนดัง ๆ ว่า อะไรเนี่ย! อย่างแน่นอน ราคาอยู่ที่ 232 บาท

6

Eyeballs Pop-up

ของขวัญที่เมื่อดูแล้วต้องบอกเลยว่าดูไม่ค่อยจะใช้อะไรได้เท่าไหร่ นอกจากใส่เพิ่มสีสันภายในงานปาร์ตี้ ถ้าได้เห็นบรรดาเพื่อน ๆ ของเราใส่เจ้าแว่นตานี้คงจะดูดีไม่ใช่น้อยเลย ราคาอยู่ที่ 229 บาท

7

แว่นตาเหล่

ยังคงอยู่กับแว่นอีกเช่นเคยโดยส่วนตัวคิดว่าแว่นนี้มีประโยชน์เหมือนกันครับ เวลาทำงานแล้วอยากอู้ก็สามารถสวมแว่นนี้ได้แล้วก็หลับ ผมว่ามันก็เนียนอยู่พอสมควรนะครับ สำหรับราคาก็ถูกมาก ๆ ครับอยู่ที่ 49 บาท

8

Inflatable Full

ของขวัญนี้ดูพิเศษมาก ๆ เลยสำหรับผู้รับนั่นคือชุดให้สวมใส่กันที่ทำให้คนใส่ดูตัวอ้วนนั่นเอง นอกจากนี้ชุดยังกันน้ำและระบายอากาศอีกด้วยนะ ผู้รับจะได้ใส่ไปเดินเที่ยวได้อย่างสบายใจและไม่ต้องร้อนกับแดดเมืองไทย ราคาอยู่ที่ 573 บาท

9

Turd Amazing Turd Gag

อุจาระแบบเหมือนจริงอย่างมาก แค่คิดจะหยิบก็รู้สึกว่าขนลุกแล้วคนที่จับฉลากได้ของขวัญชิ้นนี้ก็คงจะเคืองไม่น้อย เลยทีเดียวครับ เพราะนอกจากเอาไปทำอะไรไม่ได้แล้ว ยังต้องรู้สึกแค้นคนให้อย่างมาก สำหรับราคาอยู่ที่ 69 บาท

10

100 Pcs การจำลอง Spoof

อีกหนึ่งของขวัญที่ผมรู้สึกขนลุกที่สุดเนื่องจากผมค่อนข้างจะไม่ชอบแมลงอย่างมาก แต่เมื่อเห็นแล้วก็อดไม่ได้จริง ๆ ที่ต้องมาบอกทุกคนกับ ตะขาบปลอมซึ่งลองคิดภาพคนที่เปิดเจอตะขาบในกล่องที่อยู่หลายตัวก็คงจะตกใจแบบสุดขีดแน่ ๆ ถ้าผมเจอก็คงจะวิ่งหนีด้วยสำหรับราคาอยู่ที่ 119 บาท

พอเห็นของขวัญแล้วนึกถึงซีรี่ย์เรื่องร้านของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด เลยนะครับ แต่อาจจะไม่ได้หนักขนาดในซีรี่ย์ แต่ถ้าอยากให้ของขวัญด้วยใจจริง ๆ ก็ควรเลือกที่น่ารัก ๆ กันหน่อยนะ และหากใครที่อยากได้ของขวัญที่กล่าวไป หรือจะเป็นของขวัญแบบอื่นก็สามารถ เลือกดูกันได้เลยที่แคมเปญ 11.11 จากทาง Lazada และ Shopee เพราะมีของขวัญให้เลือกมากกว่า 1 หมื่นแบบ แถมราคายังถูกอีกด้วย หากสนใจก็รอเที่ยงคืนวันนี้แล้วกดเข้าไปช้อปกันได้เลย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่