วันวาเลนไทน์ปีนี้…ซื้ออะไรให้คุณแฟน หรือคนที่แอบชอบดีน๊าาา ? 

หลังจากที่ส่งความสุขในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2022 ผ่านไปแล้ว ก็ถึงเวลาที่จะมาเติมความหวาน มอบของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ ให้กับคุณแฟนในวันวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึงนี้! ยิ่งเป็นของขวัญที่เจ้าตัวอยากได้เป็นทุนเดิมด้วยแล้วล่ะก็…รับรองว่าประทับใจไม่รู้ลืมแน่นอน! ส่วนใครที่มีโมเม้นท์แอบปิ๊ง อารมณ์ประมาณว่าแอบมองเธออยู่นะจ๊ะ แต่เธอไม่รู้บ้างเลย… ก็ได้โอกาสที่คุณจะสภาพความในใจผ่านการมอบของขวัญเพื่อสื่อถึงความรู้สึกดีๆ ให้กับคนที่คุณแอบชอบได้รับรู้ 

แต่ถ้าหากยังคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรให้กับคนที่คุณรักดี เพราะมีของที่น่าซื้ออกว่าหลายร้อยสิ่งอย่าง! เรามีไอเดียขวัญวันวาเลนไทน์ ที่เหมาะแก่การมอบคนรักมาแชร์ เพื่อเป็นแนวทางในการติดสินใจ โดยแต่ละชิ้นล้วนเป็นสิ่งของที่ติดอันดับต้นๆ ที่มีคนอยากได้หนักมาก ว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้น…เตรียมเงินในบัญชีให้หร้อม แล้วตามมาส่องพร้อมกันได้เลยค่ะ 

♥ เครื่องสำอาง 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสาวๆ ร้อยทั้งร้อย ล้วนแต่อยากได้ไอเทมควมสวยเป็นของขวัญด้วยกันทั้งนั้น ยิ่งเป็นเซ็ตเครื่องสำอางคลอเลคชั่นใหม่ล่าสุดด้วยแล้วล่ะก็…ฟินลื้มมม! โดยที่ Sephora ถือเป็นสวรรค์ของสาวๆ ที่รักในการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจ โดยมีเครื่องสำอางแบรนด์ชั้นนำให้เลือกช้อปเพลินๆ กว่าร้อยรายการ!

หนุ่มๆ ที่อยากสร้างความประทับใจให้กับแฟนสาว แนะนำให้ซื้อพาเลทเครื่องสำอางไม่ว่าจะเป็นอายแชโดว์ บลัชออน ลิปสติก หรือเซ็ตของขวัญจากแบรนด์ชั้นนำ รับรองว่าคุณแฟนร้องว้าวจนพูดไม่ออก ปลื้มปริ่มข้ามวัยแน่นอน!


♥ กระเป๋า 

เป็นอีกหนึ่งในลิสต์ของขวัญันวาเลนไทน์ที่อยู่ในอันดับต้นๆ โดยที่ Central Online มีกระเป๋าจากแบรนด์ชั้นนำให้เลือกช้อปเพียบ

ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าถือ กระเป๋าสะพาย สำหรับคุณผู้หญิงที่มาพร้อมดีไซต์เรียบหรู หรือจะเป็น กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค สำหรับหนุ่มๆ ที่มาพร้อมความเท่ และมีความสมาร์ท ก็เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญให้กับคนที่คุณรักม๊ากมาก 

[iframe src=”https://promotions.co.th/discount/category/valentines.html” width=”100%” height=”1000″]

♥ รองเท้า 

 บางคนมีความเชื่อว่าถ้าให้รองเท้าเป็นของขวัญกับคนรัก จะทำให้แยกทางเดินจากกันไป! ซึ่งก็แล้วแต่ความเชื่อของแต่ละบุคคล ซึงรองเท้าก็ถือเป็นลิสต์ของขวัญที่นิยมมอบให้กับคนรักเช่นกัน

ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบ รองเท้าหนัง หรือรองเท้าลำลอง ก็คู่ควรแก่การมอบให้กับคนที่คุณรัก หรือจะเพิ่มดีกรีด้วยการซื้อใส่เป็นคู่ก็มีความมุ้งมิ่้งชนะเลิศ โดยที่ Super Sports มีรองเท้าแบรนด์ชั้นนำให้เลือกช้อปเพียบ!

♥ ดอกไม้ช่อโต 

เพียงแค่เห็นดอกไม้ช่อโตวางอยู่ตรงหน้า สาวหลายก็ยิ่มแก้มแทบปริ ยิ่งเป็นดอกไม่ช่อโตที่เจ้าตับชอบเป็นทุนเดิมด้วยแล้ว ก็ยิ่งปลื้มปริ่มหนักมาก!

โดยมีบริการ Line Man ที่พร้อมทำหน้าที่ส่งของให้คุณได้ทุกที่ทุกเวลา รับรองว่าคุณแฟนเป็นต้องเซอร์ไพรส์จนพุดไม่ออกแหงๆ 

♥ เครื่องประดับ

เครื่องประดับอย่าง แหวน สร้อยคอ หรือกำไลข้อมือ ก็เป็นของขวัญในอันดับต้นๆ ที่เหมาะแก่การมอบให้กับคนรักในวันวาเลนไทน์ หรือจะเพิ่มความหวานด้วยการซื้อแหนคู่ใส่ด้วยกัน เพื่อเป็นการประกาศให้โลกได้รู้ว่า คนนี้แฟนฉัน! ก็ทำให้ใครหลายคนต่างอิจฉาตาร้อนไม่น้อยทีเดียว

ซึ่งที่ Central มีเครื่องดับสวยๆ ทั้งของผู้หญิง และผู้ชายให้เลือกซื้อเป็นของขวัญหลายแบบจากแบรนด์ดัง 

♥ นาฬิกา

นาฬิกาก็จัดได้ว่าเป็นไอเทมในลำดับต้นๆ ที่เหมาะแก่การมอบเป็ยของขวัญวาเลยไทน์เช่นกัน เพราะเมื่อไหร่ที่มองดูเวลา จะได้ถึงคนให้ทุกนาที!

ยิ่งถ้าซื้อใส่คู่กับคนรักด้วยแล้ว ก็ยิ่งทวีความหวายที่น่าอิจฉาไปอีก โดยที่ Central มีฬิกาแบรนด์ชั้นนำให้เลือกช้อปทั้งของผู้หญิง และผู้ชาย 

♥ พาไปเที่ยวต่างประเทศ 

สำหรับใครที่อยากเซอร์ไพรส์แบบจัดหนัก ชนิดที่ว่าคุณแฟนเป็นต้องกรีดร้องไปถึงดาวอังคาร แนะนำให้พาคนรักไปเที่ยวเติมความหวานที่ต่างประเทศ โดยในช่วงวันวาเลนไทน์หลายประเทศมีสภาพอากาศที่หนาวเย็น ก็เป็นการช่วยสร้างความโรแมนติกได้ดีสุดๆ

โดย Klook มีแพ็คเกจท่องเที่ยวที่มาพร้อมความสะดวกสบาย ไม่ต้องต่อแถวซื้อบัตรให้ยุ่งยาก บางสานถที่มาพร้อมกับส่วนลดที่ดีต่อใจอีกด้วย 

นอกจากการกระทำที่แสดถึงความรัก และความห่วงใยต่อคนที่คุณรักจะเป็นสิ่งที่สำคัญแล้ว การมอบของขวัญวาเลนไทน์ก็ถือเป็นการเติมความหวานให้กับคู่ของคุณเช่นกัน ยิ่งเป็นของที่คุณแฟนอยากได้เป็นทุนเดิม ก็แสดงให้เห็นพถึงความใส่ใจ เป็นโมเม้นท์ที่น่าประทับใจสุดๆ ส่วนใครที่กำลังอยู่ในสถานะการแอบรัก วาเลนไทน์ก็เป็นโอกาสที่ดี ที่จะได้เผยความรู้สึกให้ใครคนนั้นได้รับรู้! รับรองว่า Happy valentine’s day กันถ้วนหน้า

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจอเพิ่มเติม