บ้านสวยปิ๊ง! พร้อมช่วยให้อยู่เย็นเป็นสุข

อยากได้บ้านสวยดั่งใจฝัน นอกจากจะต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และเหมาะกับแต่ละบริเวณแล้ว การตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ่ยก็ถือเป็นอีกหนึ่งความเชื่อที่ช่วยยึดเหนี่ยวจิตใจสำหรับคนในบ้านเช่นกัน และสำหรับใครที่มีความเชื่อเรื่องฮวงจุ่ย รวมถึงเรื่องโชคลาง เรามีการเลือกสีบ้านที่ถูกโฉลกตามวันเกิดมาบอก ขอบอกว่าไม่เชื่ออย่าหลบหลู่! รับรองว่าแต่ละสีพร้อมนำความโชคดีมาสู่ตัวคุณ

◊ เลือกสีบ้านอย่าไร ? ให้ถูกโฉลกตามวันเกิด 

⇒ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์เป็นคนที่มีความมั่นในในตัวเองค่อนข้างสูง อีกทั้งมีความมุ่งมั่น ตั้งใจอะไรแล้วต้องทำให้ได้ สีทาบ้านที่เหมาะสำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์คือโทนสีแดงเข้ม ซึ่งจะช่วยส่งเสริมในเรื่องของความสำเร็จ มีคนให้ความเคารพนับหน้าถือตา หรือถ้าอยากให้บ้านมีความร่มเย็นแนะนำให้สีควันบุหรี่

⇒ ผู้ที่เกิดวันจันทร์

ลักษณะนิสัยของคนที่เกิดวันจันทร์คือไม่ชอบความวุ่นวาย สีที่ถูกโฉลกคือสีโทนอ่อน อาทิ สีฟ้าอ่อน สีเหลืองอ่อน สีครีม หรือสีเขียวอ่อน โดยเป็นโทนสีที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ปลอดโปร่ง และให้ความรู้สึกที่สบายตา อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างเสน่ห์อีกด้วย

⇒ ผู้ที่เกิดวันอังคาร

อุปนิสัยของคนที่เกิดวันอังคารคือใจร้อน หงุดหงิดง่าย โดยสีที่ถูกโฉลกคือสีโทนเย็น อาทิ โทนสีฟ้าอ่อน สีเขียวอ่อน และสีเทา โดยจะให้รู้สึกใจเย็นขึ้น พร้อมทั้งให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย และช่วยให้จิตใจสงบ รวมถึงสมาธิมสาสกยิ่งขึ้น

⇒ ผู้ที่เกิดวันพุธ 

หากเกิดวันพุธช่วงกลางวันแนะนำให้ใช้โทนสีสว่าง โดยให้ความรู้สึกกระกระปี้ประเป่า และตื่นตัวอยู่เสมอ โดยโทนสีที่ถูกโฉลกคือสีแสด สีฟ้า สีดำ หรือสีขาวดำ ซึ่งตามหลักฮวงจุ่ยจะช่วยเสริมสิริมงคล ให้มีความอยู่เย็นเป็นสุข รวมถึงมีคนนับหน้าถือตา

สำหรับผู้ที่เกิดวันพุธช่วงกลางสีที่ถูกโฉลกคือสีโทนชมพู สีเขียวอ่อน สีขาวนวล หรือสีเทา โดยให้ความรู้สึกสงบ อ่อนโยน อีกทั้งช่วยเสริมดวงชะตาที่ดีแก่ผู้อยู่อาศัยอีกด้วย

⇒ ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

ลักษณะนิสัยเป็นคนที่ความสงบ ชอบอยู่เงียบๆ คนเดียว และรักสันโดด สีที่เหมาะสมคือสีเอิร์ธโทน อาทิ โทนสีน้ำตาล สีครีม สีส้มอ่อน หรือสีพีช ซึ่งให้ความรู้อบอุ่น สงบ อีกทั้งยังช่วยเสริมให้มีความสุขกาย และสบายใจมากขึ้น

⇒ ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์เป็นคนที่รักธรรมชาติ รักอิสระ หลีกเลี่ยงจากความวุ่นวาย โดยสีที่ถูกโฉลกคือโทนสีขาว สีเขียวอ่อน สีส้มอ่อน รวมสีควันบุหรี่ ซึ่งจะช่วยให้รู้สึกถึงความสงบ ผ่อนคลาย และอารมณ์ดี

⇒ ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์มีนิสัยค่อนข้างใจร้อน และเป็นคนคิดมาก โดยสีที่ถูกโฉลกคือโทนสีอ่อน อาทิ สีขาว สีเขียวอ่อน หรือสีควันบุหรี่ ซึ่งจะช่วยให้รู้สึกปลอดโปร่ง และใจเย็นขึ้น พร้อมทั้งช่วยให้ผู้อยู่อาศัยมีความสงบ ไม่วุ่นวายใจ

และเพื่อให้สีทาบ้านออกมาสวยดั่งใจปรารถนา ไม่ปัญหาเรื่องการหลุกล่อนในภายหลังให้รำคาญใจ สีจระเข้ คัลเลอร์ซีเมนต์ คือผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ โดยมาพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยยับยั้งปัญหาสีลอกล่อน อีกปลอดภัยสำหรับคนในบ้านเนื่องจากไม่มีสารระกอบอินทรีย์ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

นอกจากนี้ยังใช้งานง่าย ประหยัดเวลาโดยไม่ต้องทาสีรองพื้น ที่สำคัญคือมีสารไมโครแบนที่ช่วยป้องกันการเกิดราดำ และตระไคร่น้ำ รับรองว่าบ้านสวยเหมืนใหม่นานนับ 15 ปี ไม่มีปัญหาสีซีดจาง หรือหลุดล่อนมาทำให้วุ่นวายใจแน่นอน

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ 4 ผลิตภัณฑ์จระเข้ อุดรอยต่อและยึดติด

⇒ หมดปัญหาเรื่องบ้าน แก้ไขตรงจุด เลือกใช้ผลิตภัณฑ์จระเข้

⇒ 15 ข้อต้องรู้เกี่ยวกับอาณาจักรแบรนด์ กาวซีเมนต์จระเข้

⇒ ทำไมต้องเลือกใช้กาวยาแนว “จระเข้” ?

Previous articleทำประกันรถยนต์สำหรับผู้หญิง Tiplady ที่ทิพยประกันภัย รับความพิเศษ 2 ต่อ
Next articleLego ตัวต่อมหัศจรรย์ เติมแต่งจินตนาการ ลดราคาสูงสุด 80% ที่ Lazada