ราคาที่จะปรับลดเริ่มใหม่ที่ 5 – 115 บาท

วันนี้เรา Promtions.co.th มาพร้อมกับเรื่องราวดี ๆ กันอีกแล้ว โดยเฉพาะใครที่ส่งพัสดุบ่อย ๆ นั้น เรียกได้ว่าไม่ควรพลาด! เราเกริ่นมาแบบนี้ หากพูดถึงบริการส่งพัสดุในไทยนั้น จะต้องนึกถึงไปรษณีย์ไทย กันอย่างแน่นอน ใช่เเล้วค่ะ…เรื่องราวดี ๆ ที่เราจะมาบอกต่อในวันนี้เกี่ยวกับไปรษณีย์ไทย

หลังจากฉลองครบรอบ 32 ปี วันนี้ไปรษณีย์ไทยมาพร้อมกับความพิเศษ ในการรักษาความเป็นผู้นำในตลาดขนส่ง เตรียมปรับอัตราค่าบริการไปรษณีย์ไทยด่วนพิเศษ หรือ EMS ในประเทศ โดยราคาที่ถูกปรับลดจะเริ่มต้นที่ 5-115 บาท และน้ำหนักในการส่งพัสดุจะต้องมีน้ำหนักตั้งแต่ 3-20 กิโลกรัม ซึ่งจะเริ่มปรับลดตั้งแต่วันที 1 กรกฎาคม 2561 เป็นต้นไป
ต้องขอบอกเลยว่าการแข่งขันในตลาดขนส่งตอนนี้ มีการแข่งขันที่ค่อนข้างสูง เรียกได้ว่าแต่ละที่พยายามดึงจุดเด่นของตัวเองออกมาให้มากที่สุด เพื่อดึงดูดและตอบโจทย์ลูกค้าให้ได้มากกว่าคู่แข่ง เมื่อการแข่งขันที่สูงขึ้น การปรับตัว การปรับลดราคาย่อมตามมา เพื่อการเป็นผู้นำในตลาดไปรษณีย์ไทยจึงเล็งเห็นและปรับลดอัตราค่าบริการลง เพื่อดึงดูดบรรดาเหล่าร้านค้าออนไลน์ และผู้ใช้บริการทุกคน

ไปรษณีย์ไทย จัดความพิเศษมาให้คุณแบบนี้ เอาเป็นว่าตั้งแต่วันที 1 กรกฎาคม เป็นต้นไป อย่าลืม! แวะเวียนไปใช้บริการไปรษณีย์ไทยกันนะคะ ส่วนเรื่องราวดี ๆ หรือว่าจะเป็นโปรโมชั่นฟิน ๆ ส่วนลดโดนใจครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• ร้านค้าออนไลน์เตรียมกรี๊ดดดด! Shippop จัดส่วนลดราคาส่งแบบฟิน ๆ
• 20 บริการ ขนส่ง สินค้า ไปรษณีย์ ภายในประเทศ
• วันหยุดไปรษณีย์ 2561 รวม 17 วัน รวมวันหยุดราชการเพิ่มเติม