Home บทความ ไปรษณีย์ไทย ส่งเช้าได้บ่าย เพิ่มศักยภาพการขนส่งรวดเร็ว

ไปรษณีย์ไทย ส่งเช้าได้บ่าย เพิ่มศักยภาพการขนส่งรวดเร็ว

ไปรษณีย์ไทย ส่งเช้าได้บ่าย เพิ่มศักยภาพการขนส่งรวดเร็ว

จะดีกว่าไหมถ้าส่งไปรษณีตอนเช้า ได้รับตอนบ่ายของวันเดียวกัน

บริการไปรษณีย์ไทยระบบขนส่งที่ให้เราสามารถส่งพัสดุ สินค้า หรือจดหมาย ซึ่งถือเป็นระบบขนส่งขนาดใหญ่ภายในประเทศ ซึ่งการจัดส่งทางไปรษณีย์ที่เราคุ้นเคยกันคือ การส่งแบบลงทะเบียน และการส่งแบบ EMS โดยในปัจจุบันการจัดส่งสินค้าไปรษณีย์นั้นเป็นทีนิยมอย่างมาก เนื่องจากเป็นยุคที่ E-COMMERCE นั้นกำลังรุ่งเรืองกับการซื้อขายสินค้าออนไลน์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในยุคปัจจุบัน อีกทั้งยังมีนักช้อปออนไลน์อีกหลายหลาย ในฐานะของลูกค้าหรือผู้บริโภคแล้วนั้นก็ต้องการที่จะได้รับสินค้าที่รวดเร็วที่สุด

โดยทั่วไปแล้ว การจัดส่งแบบลงทะเบียจะทำให้ได้รับพัสดุใน 3- 5 วัน สำหรับ EMS นั้นจะอยู่ที่ 1-3 วัน ขึ้นอยู่กับระยะทางในการจัดส่งพัสดุ อีกทั้งบริษัทไปรษณีย์ไทย จำกัด ที่จะทำการเพิ่มศักยภาพในการขนส่งให้สะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ให้เลือกส่งเช้าได้บ่าย ส่งบ่ายได้วันรุ่งขึ้น และการขยายเวลาในการเปิดขยายไปรษณีย์ 24 ชั่วโมง และเตรียมเปิดให้บริการตลอดทั้งปี แบบไม่มีวันหยุด

โดยเฉพาะในยุคที่ตลาดอีคอมเมิร์ธที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในทุกๆปี จากการที่มีคนซื้อขายสินค้าออนไลน์กันเพิ่มมากขึ้น และเป็นธุรกิจที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย เนื่องจากคนส่วนใหญ่นั้นเล่นโซเชียล ดังนั้นการซื้อขายสินค้าผ่านช่องทางโซเชียลจึงไม่ใช้เรื่องบาก แต่การขายสินค้าออนไลน์นั้นก็ต้องมีการจัดส่งสินค้าซึ่งบริการที่พ่อค้าแมค้าออนไลน์นิยมใช้มากที่สุด

ซึ่งการเพิ่มระบบสำหรับไปรษณีย์ไทย สำหรับการขนส่งที่รวดเร็วมากยิ่งขึ้น กับบริการส่งด่วนพิเศษอย่าง EMS กับการส่งสินค้าช่วงเช้าจะได้รับช่วงบ่าย หากส่งช่วงบ่ายจะได้รับสินค้าในเช้าวันรุ่งขึ้น พร้อมทั้งมีการเปิดขยายเวลาในการให้บริการฝากส่งสินค้าได้ถึง 24 ชั่วโมง ต่อเนื่อง 365 วันแบบไม่มีวันหยุด พร้อมจัดแคมเปญ “EMS ท้าส่ง” พร้อมมอบส่วนลดค่าส่งให้กับผู้ใช้บริการ สูงสุด 70% กับสิ่งของที่น้ำหนักเกิน 500 กรัม ไปจนถึงน้ำหนัก 10 กิโลกรัม ตั้งแต่วันนี้ – 31 ต.ค. 62

ส่งเช้าได้บ่าย ส่งบ่ายได้วันรุ่งขึ้น

หากส่งภายในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ภายในเวลา 10.30 น. หรือ 11.00 น. ของจะถูกส่งถึงมือผู้รับปลายทางภายในวันเดียวกันไม่เกินเวลา 18.00 น. แต่หากส่งจากกรุงเทพฯ และพื้นที่ปริมณฑล ภายในเวลา 17.00 น. ของจะถึงมือผู้รับปลายทางทั่วประเทศในวันถัดไป และส่งจากบริเวณภูมิภาคถึงปลายทางกรุงเทพฯ และปริมณฑล ของจะถึงมือผู้รับปลายทางในวันถัดไป

ไปรษณีย์ 24 ชั่วโมง 365 วัน

ไปรษณีย์ไทยยังขยายเวลาให้บริการในการรับสินค้าหรือพัสดุถึง 23.00 น. ได้ที่ไปรษณีย์สามเสนใน, ไปรษณีย์สำเหร่, ไปรษณีย์จรเข้บัว, ไปรษณีย์นนทบุรี อีกทั้งยังมีสาขาที่เปิดให้บริการฝากส่งแบบไม่มีวันหยุด ที่ไปรษณีย์สาขาเดอะสตรีท รัชดา, ไปรษณีย์ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และศูนย์ไปรษณีย์ EMS หลักสี่

สำหรับใครที่ทำธุรกิจทางด้านอีคอมเมิร์ธ หรือ การซื้อขายออนไลน์ก็เรียกได้ว่าบริการใหม่จากไปรษณีย์นี้จะช่วยตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีสำหรับการจัดส่งพัสดุต่างๆ ที่มีการให้บริการที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น กับสาขาต่างๆ ที่เปิดให้บริการ พร้อมทั้งค่าส่งในราคาพิเศษ ในส่วนของค่าบริการ รู้แบบนี้แล้วก็สามารถเลือกส่งสินค้า และพัสดุได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น

 READ MORE : 

Exit mobile version