โปรโมชั่น 11.11 กระเช้าของขวัญแบรนด์ มีส่วนลดอะไรบ้าง

ปีใหม่นี้ซื้อกระเช้าดี ๆ ไปฝากญาติพี่น้องเพื่อนฝูงกัน

สำหรับปีใหม่ที่จะถึงอยากจะถามทุก ๆ คนกันว่ามีกระเช้าไปให้ญาติผู้ใหญ่กันแล้วหรือยัง ถ้ายังลองมาดูส่วนลดกระเช้าจากแคมเปญ 11.11 กันดีกว่าไหม ว่ามันจะลดขนาดไหนกันกับแคมเปญนี้ โดยเราได้ทำการรวมเว็บไซต์ช้อปปิ้งชั้นนำให้กับทุก ๆ คนแล้วรับลองเลือกได้ถูกใจสายช้อปทุก ๆ คนแน่นอน

1Officemate

สำหรับกระเช้าปีใหม่ของ Officemate นั้นไม่ใช่เป็นกระเช้าอุปกรณ์ของชาวออฟฟิศนะครับ แต่ก็เป็นอีกหนึ่งแหล่งรวมกระเช้าของขวัญ แบบปกติทั่ว ๆ ไป เช่น กาแฟ ชา น้ำผลไม้ และเครื่องดื่มต่าง ๆ และสำหรับแบรนด์จะมีส่วนลดสูงสุด 21% และหากมีบัตร The One Card ก็จะได้รับส่วนลดเพิ่มด้วยอีกด้วยกับแคมเปญ 11.11 นี้

2

Big C Online

สำหรับ Big C Online ต้องบอกเลยว่ามีแพ็กเกจให้เลือกเยอะมาก ๆ มีการจัดกระเช้าหลายแบบให้ได้เลือกกัน โดยมีสินค้าหลายชิ้นลดราคาด้วยกัน และราคาก็ไม่ได้แรงมากอีกด้วย และมีโค้ดส่วนลดสูงสุด 11% และลดสูงสุดเพิ่มอีก 80% เลือกซื้อแบรนด์กันได้เลยที่นี่

3

Lazada

สำหรับใครที่จะสั่งซื้อกระเช้าผ่านทาง Lazada ตอนนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจพอสมควร เพราะจะเห็นได้ว่าสามารถใช้โค้ดส่วนลดเพิ่มเติม และยังมีสินค้าที่จะลดราคาให้อีกด้วย บางชิ้นก็เป็นสินค้าที่เป็นแพ็กเกจแบรนด์ซื้อได้ 2 กระเช้าแต่ราคาไม่ได้สูงมากอีกด้วย

4

JD Central

JD Central นี่ต้องบอกเลยว่าฮิตอย่างมากกับการสั่งซื้อของที่นี่ เนื่องจากสินค้าที่มีคุณภาพจากเซรทรัลนั่นเอง โดยมีสินค้าเยอะแยะมากมายให้เลือกเช่นเดียวกันไม่แพ้ที่อื่นเลยทีเดียว และมีส่วนลดให้ด้วยสำหรับแคมเปญ 11.11 นี้ แต่ต้องคอยเช็คสินค้ากันดี ๆ ครับเพราะสินค้าหมดไวมาก

5

Shopee

สินค้ากระเช้าจากทาง Shopee นั้นมีให้เลือกหลายร้านด้วยกันตั้งแต่กระเช้าดอกไม้จนไปถึงกระเช้าของกินทั่วไป และสินค้าเพื่อสุขภาพ ที่ขาดไม่ได้เลยคือกระเช้าแบรนด์ที่นำมาให้เลือกสรรมากมายให้ได้เลือกซื้อกัน สำหรับในแคมเปญ 11.11 นี้นั้นจะมีการส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ และส่วนลดเพิ่มเติมให้อีกด้วย หากสนใจต้องรอติดตามที่เว็บไซต์ Shopee กันแล้ว

สำหรับร้านที่บอกนั้นมีราคาที่แตกต่างกันและเราได้รวมร้านกระเช้าจองขวัญทั้งหมดสำหรับปีใหม่ 2563 มาให้ทุก ๆ คนแล้ว และถ้าซื้อกับร้านค้าที่เรากล่าวมารับรองได้ว่าได้กระเช้าของขวัญที่ปลอดภัยอย่างแน่นอน เพราะบางทีอาจมีกระเช้าของขวัญที่ไม่ได้คุณภาพ เห็นแบบนี้เราก็อย่าลืมไปซื้อกระเช้าของขวัญให้คนที่คุณรักกับแคมเปญ 11.11 นี้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่