ads

โปรโมชั่นคริสต์มาส “เพลย์เฮาส์” ที่คุณไม่ควรพลาด! 

เมื่อเทศกาลแห่งความสุขอย่างวันปีใหม่ใกล้มาถึง แน่นอนว่าหลายคนต่างแพลนสถานที่เที่ยวสำหรับวันหยุดยาว รวมถึงหาซื้อของขวัญปีใหม่เพื่อมอบให้กับคนสนิท แต่ถ้าหากคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญดี เรามีไอเทมตัวการ์ตูนจาก Play House ที่เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญปีใหม่มาแนะนำ โดยแต่ละชิ้นมาพร้อมกับคาแรคเตอร์สุด Cute ไม่ว่าจะมอบให้เพื่อนสนิท เพื่อนที่ทำงาน หรือคนรัก เชื่อเถอะว่าผู้รับปลื้มปริ่มสุดๆ

ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ Play House จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มส่งท้ายปี 2018 ต้อนรับปี 2019 โดยสินค้าในราคาที่ถูกลงกว่าเดิมมาให้เลือกช้อปเพียบ! เผลอๆ ได้ของขวัญให้ตัวเองติดไม่ติดมากลับมากกว่า 2 ชิ้นแน่นอน

Fun Ko Pop! Asia

แฟนคลับไซอิ๋วไม่ควรพลาด! ที่เพลย์เฮาส์มีฟันโกะคาแรคเตอร์ตัวละครโปรดมาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม พิเศษ! ราคาเพียง 385 บาท จากราคาปกติ 550 บาท

Fun Ko Pop Pop! Disney

ปี 2019 ภาพยนตร์เรื่อง The Lion King พร้อมเปิดฉากสุดอลังการให้แฟนๆ ได้รับชมกันแล้ว เพื่อความฟินขั้นสุด สนใจรับฟันโกะ Simba กับ Rafiki ตัวการ์ตูนสุดฮอตในเรื่องนี้ ไปไว้ข้างกายก่อนไหมคะ ? โดยมาพร้อมกับราคาพิเศษ 360 บาท จากราคาปกติ 600 บาท

Funko Hikari

มีฟันโกะซูเปอร์ฮีโร่คาแรคเตอร์เท่ๆ รวมถึงมิกกี้เม้าส์ ให้เลือกช้อปในราคาเริ่มต้น 999 บาท

Funko Vinyl Cubed

ฟันโกะรูปแบบสี่เหลี่ยมที่มีความคิวท์ชวนสะดุดตา มาพร้อมราคาพิเศษ 79 บาท จาก 400 บาท โดยมีคาแรคเตอร์ตัวการ์โปรดของใครหลายคนให้เลือกช้อปเพียบ

ตุ๊กตา Ralph Breaks The Internet

แฟนกาน์ตูน Ralph Breaks The Internet พุ่งตัวมาสอยรัวๆ เลยค่า เพลย์เฮาส์มีตุ๊ตาสุด Cute จากคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนสุดคิ้วท์ให้เลือกช้อป ในราคเริ่มต้นเพียง 129 บาท

Enesco Disney

เชื่อว่าใครที่เป็นสาวกดิสนีย์ต้องกรี้ดหนักมาก! เพราะเพลย์เฮาส์จัดตุ๊กตาปูนปั้นคาแรคเตอร์ตัวการ์ดิสนีย์ ที่มาในรูปแบบของเทศกาลคริสต์มาส มาให้ช้อปในราคาพิเศษเพียง 700 บาท ไม่ว่าจะเป็น Donald Duck, Minnie Mouse, Tigger, Tinker Bell, Winnie The Pooh ฯลฯ ขอบอกว่าน่ารัก น่าสะสมเป็นที่สุด ยิ่งมาพร้อมราคาที่ถูกลงกว่าเดิมด้วยแล้ว ก็ยิ่งมาควรพลาด!

ข้าวของเครื่องใช้ Disney

แฟนการ์ตูนดิสนีย์พร้อมเปย์รัวๆ ได้เลย เพราะสินค้าข้าวของเครื่องใช้ ไม่ว่าจะเป็น แฟ้มใส่เอกสาร, นาฬิกาแขวนผนัง, พวงกุญแจ และตุ๊กตา มาพร้อมส่วนลดดี๊ดี ราคาเริ่มต้นเพียง 59 บาทเท่านั้นเอ๊งงงง!

นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่นๆ ในราคาพิเศษให้เลือกช้อปอีกเพียบ ไม่จะเป็นฟันโกะคาแรคเตอร์ตัวละครดัง และการ์ตูนเรื่องโปรดของใครหลายคน รวมถึงตุ๊กตาวำหรับตั้งโชว์ตัวการ์ตูนดิสนีย์ ที่พกพาความน่ารักมายั่วเงินในบัญชี และเสื้อผ้าสวยๆ จากดิสนีย์ ที่สวยเวอร์วังอลังการ

คุณขา…ราคาพิเศษถูกลงกว่าเดิมแบบนี้ ช้อปต่อไม่รอปแล้วนะ! อย่าลืมว่าความคุ้มค่าแบบนี้พลาดไม่ได้แม่แต่วินาทีเดียว ถือเป็นโปรโมชั่นวันคริสต์มาส และส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่เลิศสุดๆ ไม่ว่าจะซื้อเป็นของขวัญปีใหม่ ของขวัญจับฉลาก หรือซื้อให้เป็นของขวัญแก่ตัวเอง ก็คุ้มค้าแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก เอ้า…อย่ารอช้าพุ่งตัวไปช้อปที่เพลย์เฮาส์ด่วน ก่อนสินค้าที่เล็งไว้จะ Sold Out