ads

มีพัสดุต้องการส่ง เลือก Shippop ยิ่งส่งมาก ยิ่งคุ้มมาก

ร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ เราเชื่อว่าการจัดส่งพัสดุนั้น เป็นสิ่งที่จะต้องทำกันอยู่บ่อย ๆ ใช่ไหมคะ โดยเฉพาะร้านไหนขายดีมาก ๆ นั้น ในแต่ละวันมีการจัดส่งพัสดุบ่อยครั้งอย่างแน่นอน แล้วบรรดาเหล่าร้านค้าออนไลน์รู้จัก Shippop กันบ้างไหมเอ่ย…เรียกได้ว่าเป็นบริการที่จะมาช่วยให้การจัดส่งพัสดุของคุณเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น

Shippop จะช่วยในการจัดส่งสินค้า ออกใบแปะหน้า และเข้ารับสินค้าของคุณถึงหน้าบ้าน โดยที่คุณไม่จำเป็นที่จะต้องออกไปจัดส่งด้วยตัวเอง ซึ่ง Shippop มี 2 ช่องทางให้คุณได้เลือกไม่ว่าจะเป็นการเข้าผ่านเว็บไซต์โดยตรง หรือการโหลดแอปพลิเคชันมาไว้บนสมาร์ทโฟน

จุดเด่นของ Shippop

Shippop มีจุดเด่นตรงที่คุณสามารถเปรียบเทียบราคาค่าขนส่ง หากสรุปตามความเข้าใจง่าย ๆ เปรียบเสมือน เวลาที่เราจะต้องเปิดราคาค่าขนส่งแต่ละบริษัทกันใช่ไหมคะ แต่ Shippop จะรวบรวมราคามาให้คุณได้เลือก โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเปิดเว็บไซต์หลาย ๆ เว็บนั่นเอง นอกจากนี้ยังใช้งานง่าย ให้คุณประหยัด สะดวก รวดเร็ว มาพร้อมฟังก์ชั่นปริ้นท์ใบปะหน้า, ติดตามพัสดุออนไลน์แบบง่าย ๆ เพียงกรอกเลขพัสดุ ไม่ว่าจะเป็น Kerry, EMS, SCG Express  ให้คุณและลูกค้าของคุณได้ติดตามสถานะไปพร้อม ๆ กัน สามารถเลือกตัวแทนขนส่งให้เข้ามารับของถึงหน้าบ้านของคุณได้อย่างสะดวกสบาย มีบริษัทขนส่งที่เป็นพันธมิตรมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ไปรษณีย์ไทย, SCG Express, Ninja Van, LALAMOVE, Alpha Fast ฯลฯ ให้คุณได้เลือกใช้บริการจากบริษัทขนส่งที่ตอบโจทย์คุณมากที่สุดกันไปเลย

วันนี้ Promotions.co.th มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดคุ้มกันอีกแล้วค่ะ หากคุณมียอดค่าจัดส่ง ตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป กรอกโค้ด รับทันทีส่วนลด 10% อะไรจะดีต่อใจขนาดนี้ ขอบอกเลยว่างานนี้ส่งมากคุ้มมากนะจ๊ะ ตั้งแต่วันนี้ – 8 มิถุนายน 2561

เอาเป็นว่าใครที่มีแพลนที่ส่งพัสดุนั้น ลองเลือกใช้บริการผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน Shippop กันนะคะ ยิ่งช่วงนี้ฝนตกบ่อย ๆ หากใครไม่อยากที่จะเสี่ยงฝ่าสายฝนออกไปนั้น ก็ลองเลือกใช้บริษัทส่งพัสดุพันธมิตรของ Shippop กันดูนะคะ ส่วนเรื่องราวดี ๆ ของบริษัทขนส่งเรื่องหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้นะคะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• ขายของออนไลน์ให้ปัง ด้วย Shippop เลือกขนส่งราคาดีสุด รับถึงบ้าน 
• 20 บริการ ขนส่ง สินค้า ไปรษณีย์ ภายในประเทศ
• วันหยุดไปรษณีย์ 2561 รวม 17 วัน รวมวันหยุดราชการเพิ่มเติม