Home บทความ โต๊ะวางโน๊ตบุ๊คราคาไม่แพง มีขายที่ไหนบ้าง ?

โต๊ะวางโน๊ตบุ๊คราคาไม่แพง มีขายที่ไหนบ้าง ?

อยากได้โต๊ะวางโน๊ตบุ๊คคู่ใจดี ๆ หาซื้อที่ไหนดี

สำหรับการทำงานส่วนใหญ่ของมนุษย์เงินเดือนอย่างเรา ๆ คงหนีไม่พ้นการใช้โน๊ตบุ๊ค ถึงแม้ว่าภายในสำนักงานบางที่อาจจะมีคอมพิวเตอร์ให้อยู่แล้ว แต่ถ้างานค้างคงไม่มีใครที่จะแบกคอมพิวเตอร์กลับบ้านอย่างแน่นอน เพราะงั้นแล้ว โน๊ตบุ๊คจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากสำหรับการทำงาน แต่ที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งเลยก็คือ การหาโต๊ะโน๊ตบุ๊คไว้สำหรับวางโน๊ตบุ๊ค แม้ว่าจะสามารถใช้โต๊ะปกติได้ แต่องศาการนั่งในตอนทำงานก็ไม่เหมือนโต๊ะโน๊ตบุ๊ค

โต๊ะโน๊ตบุ๊คที่ดีควรมีอะไรบ้าง

  • พัดลมระบายอากาศ เพื่อที่จะช่วยลดความร้อนในเครื่องโน๊ตบุ๊ค และความร้อนที่ปล่อยออกจากตัวเครื่อง
  • สามารถปรับองศาการมองเห็นเพื่อช่วยให้เหมาะกับการใช้งาน
  • สิ่งอำนวยความสะดวกก็ถือเป็นสิ่งสำคัญ ไหน ๆ เราก็เสียเงินแล้ว ต้องดูหน่อยว่าโต๊ะโน๊ตบุ๊คของเรานั้นทำให้ชีวิตความเป็นอยู่ง่ายยิ่งขึ้นหรือไมนั่นเอง
  • ราคาต้องไม่แพงจนเกินไป โน๊ตบุ๊คก็แพงอยู่แล้วถ้าจะให้เสียเงินเพิ่มมาก ๆ อีกก็ไม่โอเค เพราะงั้นแล้วเราเลือกสิ่งที่ดีและราคาถูกดีกว่า

หาซื้อโต๊ะโน๊คบุ๊คที่ไหนได้ของดีที่สุด

Officemate

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า สินค้าสำนักงานต้องมาซื้อที่นี่เท่านั้น เพราะมีสินค้าสำหรับสำนักงานเยอะแยะมากมาย และหนึ่งในนั้นที่สามารถซื้อได้เลยก็คือ โต๊ะโน๊ตบุ๊คนั่นเอง หากใครที่สนก็สามารถหาซื้อได้เลยที่ทางเว็บไซต์ของ officemate

 

Lazada

อีกหนึ่งเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่เราจะซื้ออะไรก็แล้วแต่เพียงแค่กดค้นหาที่นี่ และหากใครกำลังมองหาโต๊ะโน๊ตบุ๊ค ที่นี่เองก็มีขายเหมือนกันแถมบางครั้งยังมีโปรโมชั่นลดราคาสินค้าให้อีกด้วย หรือที่พิเศษกว่านั้นก็คือ โค้ดส่วนลดที่สามารถนำไปใช้ได้ใน Lazada นั่นเองและยังมีคอมพิวเตอร์เกมมิ่งให้ได้ชมกันอีกด้วย

 

Shopee

อีกหนึ่งคู่แข่งของทาง Lazada อย่าง Shopee เองก็ไม่แพ้กันและเป็นอีกหนึ่งแหล่งซื้อโต๊ะโน๊ตบุ๊คอีกด้วย และถึงแม้ว่าสินค้าของทั้ง 2 เว็บไซต์จะคล้ายกันก็ตาม แต่ว่าราคาบางอย่างก็อาจจะไม่เท่ากันซะทีเดียว ในส่วนของ Shopee นั้นยังมีโปรโมชั่นที่ออกมาค่อยข้างจะถี่พอสมควร และมีโค้ดส่วนลดมอบให้อีกด้วยนะ

สำหรับใครที่กำลังมองหาเว็บไซต์สำหรับซื้อโต๊ะโน๊ตบุ๊คอยู่แล้ว ก็สามารถเข้าไปซื้อได้เลยที่ทาง 3 เว็บไซต์ ที่เราได้บอกไป หรือหากใครอยากได้โต๊ะคอมพิวเตอร์ก็สามารถไปดูได้เช่นเดียวกัน อาจจะมีการลดราคาสินค้าอีกก็ได้ เพราะตอนนี้ตลาดอีคอมเมิร์ซแข่งขันกันสูงมาก จึงไม่แปลกที่จะมีการตัดราคากันเกิดขึ้น และหากใครยังไม่มีโค้ดส่วนลดสามารถกดรับได้เลยที่ปุ่มโปรโมชั่นของทางเว็บไซต์ของเรานะครับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยที่นี่