แฮชแท็ก #ยืมเมจforลั่น ในทวิตเตอร์คืออะไร?

เรียกได้ว่าในยุคปัจจุบันทวิตเตอร์นั้นถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางโซเชียลที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก กับไอคอนนกสีฟ้า ที่เป็นแอปพลิเคชั่นให้เราสามารถ บอกกล่าวเรื่องราว หรือ ข้อความ ว่าเรานั้นกำลังทำอะไร หรือ ข้อความทั่วไป ซึ่งจะจำกัดให้ 1 ทวีตนั้นไม่เกิน 280 ตัวอักษร สามารถใส่ภาพ หรือ วิดีโอต่างๆ ให้คนสามารถรีทวีต หรือ กดชื่นชอบข้อความนั้นๆ หรือตอยกลับกันด้วยการเมนชั่นข้อความ และ DM กล่องข้อความ รวมถึงการติดแฮชแท็กต่างๆ

อีกทั้งทวิตเตอร์ยังมีการรวบรวมแฮชแท็กที่เป็นที่นิยมในการจัดอันดับต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงในประเทศไทยหรือเทรนด์โลกที่กำลังมีคนพูดถึงเป็นอย่างมากให้เราสามารถเกาะติดสถานการณ์ต่างๆได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งเป็นสังคมออนไลน์อีกค่ายที่เน้นความรวดเร็วและความง่ายสะดวกสบาย อีกทั้งข้อมูลข่าวสารในทวิตเตอร์นั้นจะเป็นข้อมูลต่างๆ ที่อัพเดตอยู่ตลอดเวลา เรียกได้ว่าแทบจะเรียลไทม์เลยทีเดียว ถ้าเป็นคนที่ตามกระแสไม่ค่อยเก่งนั้น เราไม่ค่อยแนะนำให้เล่นเท่าไหร่

#ยืมเมจforลั่น แฮชแท็กมาแรงในทวิตเตอร์ที่ขึ้นเทรนด์อยู่บ่อยๆ จนงง ว่าคือแฮชแท็กเกี่ยวกับอะไร

อย่างที่รู้กันว่าหากเล่นทวิตเตอร์นั้นการติดแฮชแท็กต่างๆ ถือเป็นเรื่องปกติในการพูดถึงเรื่องราวเดียวกันกับแท็กนั้นๆ ซึ่งสำหรับ #ยืมเมจforลั่น นั้นก็เป็นแฮชแท็กที่ชาวบอททวิตเตอร์นั้นเล่นกัน เพื่อหาเพื่อนคุย หาคนรู้ใจ หรือหาเพื่อนใหม่ไว้พูดคุยกันนั่นเอง

บอททวิตเตอร์ คืออะไร?

บอททวิตเตอร์ หรือ Role Play ในการสร้างตัวตนอีกหนึ่งตัวตนขึ้นมาให้บนโลกทวิตเตอร์ โดยหยิบยืมอิมเมจ หรือ รูปภาพมาจากศิลปิน เหล่าออลจัง เน็ตไอดอล (จากต่างประเทศ) ซึ่งบอกเลยว่าบางคนเล่นบอทเพื่อความสนุกสนานหรือขำๆ กันเท่านั้นในการหาเพื่อนที่เป็นบอทด้วยกันในการพูดคุยนั่นเอง

ซึ่งช่องทางการเล่นโซเชียลอย่างทวิตเตอร์นั้นถือเป็นสังคมในการพูดคุยอีกทั้งเราไม่จำเป็นต้องเปิดเผยตัวตนของเรา สามารถระบายความรู้สึก ความคิดต่างๆ ผ่านตัวอักษรได้ 280 ตัวอักษร อีกทั้งยังเป็นแหล่งอัพเดตข่าวสารที่ดีมากๆ ของบรรดาแฟนคลับ โดยเฉพาะแฟนคลับศิลปินเกาหลีที่ไทม์ไลน์จะไหลเร็วยิ่งกว่าอะไร หากมีข่าวสารอัพเดต ซึ่งเราชื่นชอบทวิตเตอร์ของใครก็สามารถไปกดติดตาม และรีทวิตได้อีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งโซเชียลมีเดียในยุคปัจจุบันที่เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันเลยละค่ะ

 READ MORE :