แอร์ซัมซุงสามเหลี่ยมดีไหม? ซื้อไปแล้วคุ้มค่าหรือเปล่า?

ร้อนตับแตกติดแอร์สามเหลี่ยมกันดีกว่า

แม้จะเข้าหน้าหนาวกันมาเกือบจะเดือนแล้วแต่อากาศในประเทศไทยก็ยังร้อนไม่เปลี่ยนแปลง ยิ่งสำหรับคนกรุงเทพฯแล้วต้องบอกแล้วนะครับว่าร้อนมากจริง ๆ ตอนที่ผมไปทำงานนี่ต้องโหนรถเมล์ไปด้วยถ้าวันไหนไม่ได้รถเมล์แอร์ เหงือท่วมทั้งตัวก่อนถึงที่ทำงานแน่นอน บางคนถึงขนาดต้องพกแอร์จิ๋วระหว่างเดินทางไปด้วยงานด้วยก็มี แต่สำหรับใครที่อยากจะติดแอร์สักเครื่องไว้ที่บ้านแต่ไม่รู้จะติดแอร์แบบไหน เราขอแนะนำแอร์สามเหลี่ยมหลาย ๆ คนอาจจะอยากรู้แล้วว่าแอร์สามเหลี่ยมนี้มันดีกว่า แอร์แบบปกติยังไงกันบ้างเพราะงั้นแล้วมาดูกันหน่อยดีกว่า

ทำไมถึงต้องเลือกแอร์ซัมซุงสามเหลี่ยม

  • ในเรื่องของการทำความเย็นแล้วต้องบอกเลยว่าแอร์ของซัมซุงนั้นจะมีประสิทธิภาพการทำความเย็นค่อนข้างดีเลยทีเดียว เนื่องจากช่องรับลมกว้างขึ้นทำให้การปล่อยลมออกมานั้นกว้างยิ่ขึ้นนั่นเอง จึงทำให้อากาศภายในห้องน้ำเย็นเร็วขึ้น
  • มาพร้อมระบบ Digital inverter ทำให้ผู้ใช้ทุก ๆ คนได้สัมผัสกับอุณหภูมิที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว และยังรักษาความเย็นภายในห้องให้คงที่อย่างยาวนาน และที่สำคัญที่สุดคือสามารถประหยัดไฟได้สูงสุดถึง 60% อีกด้วย
  • ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกรองฝุ่นและเชื้อโรคภายในห้อง และสำคัญที่สุดหมดกังวลไปได้เลยเรื่องฝุ่น PM 2.5 เพราะแอร์สามเหลี่ยมนี้นั้นสามารถกรองได้นั่นเอง
  • มีแผ่นกรองสิ่งสกปรกที่สามารถกรอก Virus ได้อย่างละเอียดอย่างมาก ทำให้อากาศที่ปล่อยออกไปนั้นมีความบริสุทธิ์สูง หายใจได้อย่างโล่งปอดกันเลยทีเดียวครับ

ซื้อไปแล้วจะคุ้มไหม

สำหรับใครเมื่อซื้อไปแล้วผมคิดว่าคุ้มอย่างมากครับ และยิ่งในประเทศไทยในตอนนี้ต้องบอกเลยว่า PM  2.5 นี่หนักมาก ๆ เป็นอันดับต้น ๆ ของโลกอีกด้วย การติดตั้งแอร์สามเหลี่ยมจากซัมซุง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยให้ภายในบ้านนั้นมีอากาศบริสุทธิ์อยู่เสมอ เสียค่าแอร์ครั้งเดียวดีกว่าไปเสียค่าหมอที่โรงพยาบาลนะครับ

ขอบคุณรูปภาพจาก www.samsung.com

และนี่เป็นทั้งหมดของแอร์ซัมซุงในแบบสามเหลี่ยมนั่นเองครับ หลาย ๆ คนอาจจะอยากซื้อกันแล้วแต่ไม่รู้ว่าจะซื้อที่ไหนดี ผมขอแนะนำให้ซื้อที่ Power Buy ครับ เพราะตอนนี้ทาง Power Buy นั้นกำลังลดราคาอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าอยู่หลายอย่างกันเลยทีเดียวสามารถไปเช็คราคาแอร์กันได้เลยทางเว็บไซต์ Power Buy

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่