Home บทความ แนะนำ 3 เว็บซื้อฟูกที่นอนออนไลน์ ซื้อที่ไหนให้ถูกใจที่สุด!!

แนะนำ 3 เว็บซื้อฟูกที่นอนออนไลน์ ซื้อที่ไหนให้ถูกใจที่สุด!!

ซื้อที่นอนออนไลน์ให้ประหยัดถูกใจและคุ้มค่าที่สุด

ถ้านึกถึงการพักผ่อนหรือสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้เราผ่อนคลายเราคงต้องนึกถึงที่นอนหรือเตียงนอนเป็นอันดับแรก ๆ เพราะในชีวิตประจำวันของเรานั้นใช้เวลาในการนอนมากพอ ๆ กับการทำงานในแต่ละวัน การได้พักผ่อนบนเตียงนอนที่มีประสิทธิภาพจะช่วยให้การนอนหลับของเรานั้นสบายหลับสนิทตลอดคืน และสุขภาพร่างกายของเรานั้นดีขึ้นด้วย เมื่อการนอนสำคัญขนาดนี้แล้ว วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ 3 เว็บไซต์สั่งซื้อที่นอนอย่าง Lazada,shopat24,FN Outlet การสั่งซื้อที่นอนที่ถูกจัดประหยัดงบพร้อมจบทุก ๆ อย่างในที่เดียวให้กับทุก ๆ คนได้ดูว่า

แต่ละเว็บตอนนี้มีที่นอนอะไรที่น่าสนใจและถูกใจทุก ๆ คน

1. Lazada

เป็นหนึ่งเว็บไซต์ที่มีสินค้าให้รับชมเยอะมาก ๆ เลยทีเดียว และก็เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่มีที่นอนต่าง ๆ ให้ได้เลือกสรรมากมาย พร้อมทั้งโปรโมชั่นลดราคาอีกเพียบ แล้วเรามาดูกันหน่อยซิว่า ในเว็บ Lazada นั้นมีที่นอนที่คุณตามหาไหม

  • DSB Decor

สำหรับคนรักสุขภาพเป็นอะไรที่น่าพอใจจริง สำหรับที่นอนสปริงเพื่อสุขภาพอันนี้ แถมตอนนี้ราคายังลดราคาอีกด้วยใครที่กำลังหาที่นอนเพื่อสุขภาพดี ๆ อยู่ไม่ควรพลาดเลยนะครับ

  • Lotus Midas

Lptus Midas รุ่น Oldham เป็นที่นอนสปริงแบบ Super Bonnel ซึ่งเหมาะสำหรับการรองรับน้ำหนักที่มาก แถมยังมีโฟมเพื่อช่วยปรับสมดุลเวลานอนให้ร่างกายมีความสมดุลอยู่ตลอดช่วยหลับสบายมากขึ้น และตอนนี้ยังแถมฟรีหมอนหนุนกับหมอนข้างอีกด้วย แถมยังไม่ต้องเสียค่าส่งอีกตังหาก และคนไหนสนใจ นี่ต้องไปลองซื้อกันดูนะครับ

  • Furnituredd

Furnituredd รุ่น Radian ที่นอนยางพาราที่มีความนุ่มนวลและยืดหยุ่นสูง และยังมีการเคลือบสารพิเศษที่จะช่วยป้องกันไรฝุ่น และเชื้อราอีกด้วย แถมหมดปัญหาที่นอนยุบไปเลย เพราะเตียงนี้รับประกันการยุบถึง 15 ปี ยุบเมื่อไหร่เปลี่ยนได้เลยใน 15 ปี สำหรับคนที่ชอบความคุ้มต้องแนะนำเลย

2. Shopat24

เว็บที่รวบรวมสินค้ามากมายไม่แพ้ Lazada เลยก็ว่าได้เลย นอกจากมีสินค้าเยอะแล้ว เราจะมาขอส่องกันบ้างว่าในเว็บ Shopat24 นี้เนี่ยจะมีที่นอนไหนน่าสนใจกันบ้าง และมีโปรโมชั่นไหนที่ลดคุ้มสุดถูกใจทุก ๆ คนกันบ้างไหมนะ ไปดูกันเลยดีกว่า

  • Slumberland

มากันที่อันแรกเป็น Best Seller ของทางเว็บเลยก็ว่าได้ Slumberland รุ่น Presia PS1200 ที่นอนสปริงที่มีระบบช่วยกระจายแรงกดด้านบนลงไปสู่ด้านล่าง ทำให้ที่นอนมีสัมผัสที่นุ่ม และเป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศอีกด้วย สำหรับคนชอบของนอกควรมีไว้ครอบครองนะครับ

  • Dunlopillo

Dunlopillo รุ่น Twilight แค่เห็นชื่อรุ่นก็รู้สึกง่วงละนะครับ เป็นที่นอนที่ผลิตจากเนื้อโฟมชนิดพิเศษที่นำเข้าจากประเทศอังกฤษ และยังช่วยเรื่องการระบายอากาศอีกด้วย ให้รู้สึกเย็นสบายตัวตลอดการนอน เป็นอีกหนึ่งที่นอนที่น่าสนใจมากเลยนะครับ

  • Synda

เป็นที่นอนที่มีความแข็งแกร่งอย่างมากเลยก็ว่าได้ เพราะผลิตจากเหล็กกล้า High Tensile Carbon ชนิดพิเศษ ผ้าหุ้มชั้นนอกมีสัมผัสที่เย็นสบาย และมีความนุ่มลื่นเย็นสบายสำหรับตอนนอน หมดห่วงเรื่องไรฝุ่นเพราะ ที่นอนตัวนี้ยังเคลือบสารป้องกันไรฝุ่นที่สกัดจากธรรมชาติอีกด้วย สำหรับคนที่ชอบความทนทานต้องซื้อมาประดับบ้านสักหน่อยแล้ว

3. FN Outlet หรือ Fnshopnow

เว็บไซต์นี้ต้องบอกก่อนเลยว่าอาจจะมีสินค้าไม่จิปาถะเท่า 2 เว็บก่อนหน้านี้ แต่จะเน้นไปมากกว่าที่ของใช้ภายในบ้านซึ่งรวมถึงที่นอนแน่นอน เพราะในหมวดหมู่ให้เลือกของทางเว็บไซต์มีคำว่าห้องนอนให้เลือกเป็นหัวข้อแรกเลย มาลองดูกันซิว่าจะมีที่นอนอะไรน่าสนใจให้เราได้ดูกันบ้างนะ

  • Cherish

อีกหนึ่งที่นอนยางพาราแท้ ที่ผ่านกระบวนการขึ้นรูป Latex ด้วย GCT จากเยอรมัน ทำให้เนื้อยางมีคุณภาพสูงสุด ทั้งยังแก้อาการปวดหลัง และสามารถช่วยป้องกันโรคภูมิแพ้ ได้อีกด้วย

  • Cherish

อีกหนึ่งรุ่นของ Cherish ชื่อรุ่น Harmony Flex เป็นที่นอน TEMPsoft ที่เหมาะสำหรับคนที่ตื่นง่าย เพราะที่นอนตัวนี้จะทำให้หลับลึกมากกว่าที่เคย เพราะที่นอนตัวนี้กระจายน้ำหนักอย่างสมดุล พร้อม Noise Protection Tech ไม่เกิดเสียงรบกวนแม้ขยับตัว มีเม็ดเจลช่วยสัมผัสที่เย็นสบายและลดอุณหภูมิของร่างกายเวลานอนอีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับทั้งหมดนี้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าทั้ง Lazada shopat24 และ FN Outlet แต่ละเว็บไซต์ก็มีที่นอนที่แตกต่างกันไป และที่นอนแต่ละรุ่นก็มีลักษณะพิเศษที่ไม่เหมือนกัน ชอบสไตล์ไหนเลือกได้เลยครับ

อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่

Exit mobile version