แท็บเล็ต Huawei Mediapad T5 ราคาเท่าไหร่ ? ซื้อที่ไหนคุ้มสุด!

Huawei Mediapad T5 ซื้อที่ไหนประหยัดที่สุด

ต้องบอกเลยว่าตอนนี้โทรศัพท์จากจีนอย่างแบรนด์ Huawei นี่มาแรงจริง ๆ เพราะนอกจากราคาที่ถูกและมาตรฐานของตัวเครื่องนั้นยังมีคุณภาพและได้รับการรับรองจาก สคบ. หลังจากที่ถูกร้องเรียนว่าไม่ได้มาตรฐานตอนนี้ก็ไขข้อข้องใจกันแล้วถึงมาตราฐานของ Huawei และนอกจากมีโทรศัพท์มือถือวางจำหน่ายแล้ว ทาง Huawei ยังมีแท็บเล็ตอีกด้วยนะ เรียกได้ว่าครบวงจรจริง ๆ และสำหรับวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับ Huawei Media Pad T5 แท็บเล็ตสุดประหยัดราคาไม่ถึงหมื่นกันดีกว่าพร้อมช่องทางการซื้อที่คุ้มค่าที่สุด

รายละเอียด Huawei Media Pad T5

  • หน้าจอขนาด 10.1 นิ้ว ความละเอียดสูงถึง 1920 x 1200 พิกเซล ความกว้าง 243 มิลลิเมตร สูง 164 มิลลิเมตร
  • กล้องหลังความละเอียด 5 MP กล้องหน้า 2 MP มีค่า F อยู่ที่ 2.4 ทั้ง 2 กล้อง
  • ความจุของแบตเตอรี่ทั้งหมด 5100 mAh
  • RAM 2 GB ความจุ ROM อีก 16 GB

เมื่อพูดสเปคแล้วต้องบอกเลยว่าอยู่ในระดับที่เหมาะกับการใช้ทำงานมากกว่าที่จะเล่นเกม แต่ก็ใช่ว่าจะเล่นไม่ได้นะเล่นได้แต่อาจจะไม่ลื่นเท่ากับระดับที่สูงกว่านี้ และสำหรับที่กำลังสงสัยว่าซื้อที่ไหนดีนะก็เลื่อนลงไปได้เลย

 

หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง

หลายคนอาจกำลังพบเจอปัญหาไม่มั่นใจว่าจะได้ของไหมหลังจากที่โอนเงินเพื่อซื้อของไปและกลัวว่าจะหักหลังเพราะว่าอาจจะมีอีกที่ถูกกว่าปัญหานี้จะหมดไปเพราะเราได้มีตัวอย่างของแต่ละเว็บมาวิเคราะห์ให้คุณแล้ว

LAZADA

Huawei Mediapad T5 จากเว็บซื้อของออนไลน์ของทาง LAZADA ต้องยอมรับอย่างหนึ่งว่ามีร้านค้าให้เลือกมากมายเลยจริง ๆ โดยราคาของ Huawei Mediapad T5 นี้นั้นจะอยู่ที่ประมาณ 5,300 บาท จนถึง 9,990 บาท แต่จะมีส่วนลดให้อีกและยังมีของแถมให้ด้วย

 

Shopee

Huawei Mediapad T5 ที่ทางเว็บนี้ขายนั้นสินค้าเยอะไม่แพ้ Lazada เลย โดยราคาก็ไม่ต่างกันมากนักส่วนใหญ่ราคาจะอยู่ที่ 4,999 บาท จนถึง 8,990 บาท และมีส่วนลดแต่ละร้านไม่เท่ากัน ส่วนของแถมเท่าที่สังเกตทาง Lazada จะมากกว่าเล็กน้อย

 

JD Central

สินค้าของเว็บนี้ค่อนข้างที่จะน้อยกว่า 2 เว็บแรกข้างบนเพราะส่วนใหญ่สินค้าได้มีการซื้อหมดไปแล้วจึงเหลือสินค้าน้อยมากและต้องรอสินค้ามาเติมแต่สินค้าจาก JD Central นั้นรับประกันว่าดีแน่นอนไม่งั้นจะมีคนซื้อจนหมดหรอจริงไหม ส่วนราคาอยู่ที่ 5,529 บาท จนถึง 8,999 บาท และส่วนลดกับของแถมค่อนข้างน้อยกว่า 2 เว็บแรก

เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับ Huawei Mediapad T5 เครื่องนี้ Huawei นี่มีอะไรใหม่ ๆ เสมอจริง ๆ สำหรับคนไหนที่สนใจอยากเป็นเจ้าละก็นะสามารถสั่งซื้อได้เลยที่เว็บไซต์ที่เราแนะนำมาให้ รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน และสำหรับใครที่อยากได้ส่วนลดเพิ่มเติมละก็สามารถเข้าไปดูได้เลยที่ลิ้งโปรโมชั่นด้านล่าง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่