Home บทความ แก้วรียูสลายคริสต์มาส ของ Starbucks ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน

แก้วรียูสลายคริสต์มาส ของ Starbucks ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน

แก้วใช้แล้วนำกลับมาใช้ใหม่ลายคริสต์มาสสุดน่ารักหาซื้อได้แล้ววันนี้

หากพูดถึงร้านกาแฟชื่อดังที่สุดของโลกคงจะหนีไม่พ้น Starbucks อย่างแน่นอน เมื่อปีที่แล้ว Starbucks มีรายได้ในประเทศไทยสูงอย่างมาก จึงไม่แปลกที่จะมีสาขาเปิดใหม่ในไทยที่ค่อนข้างเยอะ ขนาดบางห้างยังมีสาขาถึง 2 สาขาในห้างเดียวเลยก็มี และที่พิเศษสุด ๆ สำหรับแฟนคลับ Starbucks ที่ชื่นชอบการสะสมก็คงจะหนีไม่พ้นแก้ว Starbucks เมื่อไม่นานมานี้ก็มีแก้วเปลี่ยนสีออกมาให้ได้ซื้อกัน แต่สำหรับวันนี้ที่เป็นกระแสอย่างมากก็คงหนีไม่พ้นแก้วรียูสลายคริสต์มาส และหลายคน ๆ คงกำลังที่จะหาซื้อกันแล้วใช่ไหม เรามาดูรายละเอียดสินค้ากันหน่อยดีกว่า

รายละเอียดแก้วรียูสลายคริสต์มาสสุดแบ๊วจาก Starbucks

ขอบคุณภาพจาก Facebook : ปันโปร

ในช่วงคริสต์มาสแบบนี้ Starbucks นั้นมีทั้งเมนูและแก้วใหม่ มาให้ทุกคนได้สัมผัสกัน และหากใครที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟแล้ว ถ้ามีแก้วนี้คงจะดีไม่น้อยนอกจากช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าแล้ว ยังสามารถช่วยลดขยะอีกด้วย เรียกได้ว่ารักตัวเองและยังรักโลกอีกตังหาก ประโยชน์ของแก้วนี้นั้นมีด้วยกันต่อไปนี้เลย

  • ช่วยลดขยะในประเทศและโลกของเราเพราะสามารถใช้แก้วนี้ได้สูงสุดถึง 30 ครั้ง
  • สีแดงใส่ได้ทั้งน้ำร้อนและน้ำเย็น ส่วนสีใสจะใส่ได้แค่น้ำเย็น
  • ลวดลายสุดน่ารักแค่เดินถือก็เพิ่มความน่ารักให้แล้ว 200%
  • ได้ถุงผ้าไปใช้ฟรี ๆ อีกด้วย ถุงผ้านั้นจะมีลายคริสต์มาสของพี่หมีดื่มกาแฟสุดคิ้ว น่ารักกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว
  • แก้วก็ต้องคู่กับหลอดเหมือนที่ฉันคู่กับเธอ เราจะได้หลดรียูสที่สามารถใช้ได้สูงสุด 30 ครั้งไว้ใช้คู่กับแก้วกันไปเลย
  • ราคาแก้วใบละ 150 บาท และหลอด 30 บาท ถือว่าถูกมาก ๆ เลย โดยเฉลี่ยตกค่าแก้ววันละ 5 บาท ถ้ามีหลอดด้วยก็ตกวันละ 6 บาทเท่านั้น

โดยแก้วนี้นั้นจะมีขายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนกว่าของจะหมด และหาซื้อได้ที่ Starbucks ทุกสาขา แต่เนื่องจากมีคนตามหาเป็นจำนวนมากอาจจะทำให้บางสาขาของหมด ต้องรีบไปซื้อมาเป็นจำของกันหน่อยแล้ว และอีกอย่างหนึ่งคือแก้วนี้นั้นยังเป็นแก้วที่เก็บความเย็นที่ค่อนข้างดี ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่แก้วเก็บความเย็นแต่ซื้อไว้รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

Exit mobile version