ads

เกลี่ยง่าย กันน้ำ บลัชออนเนื้อครีม

เย้…พรุ่งนี้แล้วสินะ กับ เทศกาลวันสงกรานต์ หรือ วันปีใหม่ไทย นั่นเอง เชื่อว่าสาวๆอย่างเรานั้นสิ่งที่พลาดไม่ได้เลย ก็คงหนีไม่พ้น เครื่องสำอางกันน้ำอย่างแน่นอน ก็แหม่ !! อย่าพลาดเลยเชียว ถ้าเกิดโดนสาดน้ำมาล่ะ เครื่องสำอาดหลุด มาสคาร่าเลอะ ตาดำเป็นหมีแพนด้า ก็คงจะไม่โอเคสักเท่าไหร่ จะไม่แต่หน้าไปเที่ยวสงกรานต์ก็คงจะไม่ได้ เพราะคงไม่มีสาวๆคนไหนหน้าอยากหน้าซีดเป็นไก่ต้มอย่างแน่นอน  วันนี้เราเลยจะมามอบความสดใสให้กับพวงแก้วสาวๆกัน

สาดหนัก จัดเต็ม แค่ไหนก็ไม่หลุด

เที่ยวสนุกรับสงกรานต์ เพิ่มความสดใส ด้วย ไอเทมสวยเพียง 1 ชิ้น วันนี้เรามาพร้อมกับ แก้มสดใส รับสงกรานต์ กับ บลัชออนเนื้อครีมกันน้ำ 2018 ซึ่งเราจะหยิบยกสินค้าที่ได้รับความนิยม และเป็นสินค้าที่ใช่ดีมาบอกต่อสาวๆกัน คงจะเบื่อแล้วสินะกับบลัชออนแบบเดิมๆ ยังไม่ได้ได้ออกจากบ้างแก้มก็ดรอปแล้ว ยิ่งสงกรานต์แบบนี้จะให้บลัชออนแบบฝุ่นก็ไม่ดีเท่าไหร่  พร้อมหรือยังที่จะไปพบกับบ ลั ช อ อ น เ นื้ อ ค รี ม กั น น้ำ ที่จะมามอบความสวยใส โดดเด่นวันสงกรานต์

แก้มสวย สดใส รับซัมเมอร์

♥ Majolica Majorca Cream De Cheek

ขอบคุณภาพจาก : www.cosmenet.in.th

เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับสาวๆวัยรุ่น สดใสอย่างเรา เพราะด้วยแพคเกจจิ้งที่มีความน่ารัก สดสัน สดใส อีกทั้งครีมบลัชเนื้อครีมของเขาก็สีสวย ติดทนนาน สามารถนำมาทาริมฝีปาก หรือ เปลือกได้ด้วยนะ  คุ้มจริงๆ

หาซื้อได้ที่ : เคาน์เตอร์ Majolica Majorca ในห้างสรรพสินค้าทั่วไป หรือ  Eveandboy , Watsons

♥ Stila Convertible Color

ขอบคุณภาพจาก : www.skin1.com

แพคเกจจิ้งน่ารัก ขนาดพกพา สีสันสดใส เหมาะมากสำหรับซัมเมอร์หน้าร้อนแบบนี้ ติดทนนาน เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบอย่างแน่นอน แถมราคาก็ยังเบาๆอีกด้วย

หาซื้อได้ที่ : Sephora

♥ Canmake Cream Cheek

ขอบคุณภาพจาก : www.takaski.com

กรี๊ด…แพคเกจจิ้งน่ารักเวอร์ เรยกได้ว่าเป็นแบรนด์ในดวงใจสาวๆหลายคนเลยล่ะ  อีกทั้งยังมีความสดใส เหมาพสำหรับซัมเมอร์หน้าร้อน และวัยใสอย่างเรา ติดทนในระดับหนึ่งนะ แต่สีสวยยังไงก็รอด

หาซื้อได้ที่ :  Eveandboy , Watsons 

♥ e.l.f HD Blush

ขอบคุณภาพจาก : www.beauticool.com

จี๊ดจ๊าดถึงใจ กับสีสันที่ร้อนแรง สดใส แพคเกจจิ้งน่ารัก ขนาดกำลังดี พกพาได้สะดวก ติดทน แถมราคาก็ยังไม่แพงอีกด้วย

หาซื้อได้ที่ : เคาน์เตอร์ Canmake ในห้างสรรพสินค้าทั่วไป หรือ  Eveandboy , Watsons

♥ Bobbi Brown Pot Rouge

ขอบคุณภาพจาก : www.ebay.ie

ถึงแม้ว่าสีจะไม่ได้ว้าวท่าไหร่ แต่ก็ยังมีสีที่เหมาะกับซัมเมอร์หน้าร้อนแบบนี้อยู่นะ พร้อมให่สาวๆได้เลือกเฉดสีที่ตนเองต้องการกันแล้วล่ะ ไม่ว่าจะสายแซ่บ เผ็ดเบอร์ได้ก็ช้อปได้แล้ว

หาซื้อได้ที่ : เคาน์เตอร์ Bobbi Brown ในห้างสรรพสินค้าทั่วไป หรือ  Eveandboy , Watsons

♥ Nars Liquid Blush 

ขอบคุณภาพจาก : www.woahstyle.com

ว้าวๆ แพคเกจจิ้งเริดเวอร์ ราคาเบาๆ สีสวย เรียกได้ว่าเป็นลูกรักเลยสำหรับบลัชออนตัวนี้ เพราะเป็นอะไรที่ดีเวอร์ ขนาดพกพาง่าย สีสวย แต่ต้องเกลี่ยให้ดีนะ ค่อยๆลง

หาซื้อได้ที่ : เคาน์เตอร์ Nars ในห้างสรรพสินค้าทั่วไป หรือ  Eveandboy , Watsons

♥ NYX Rouge Cream Blush

ขอบคุณภาพจาก : www.beautyandlechic.com

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาวๆอย่างเรารู้จักกันเป็นอย่างดี กับ NYX สีสวย แพคเกจจิ้งกน่ารักดี สำหรับสาวๆที่งบความสวยน้อยตัวนี้ก็ตอบโจทย์อยู่นะ

หาซื้อได้ที่ : เคาน์เตอร์ NYX ในห้างสรรพสินค้าทั่วไป หรือ  Eveandboy , Watsons

♥ 3CE Cream Blusher

ขอบคุณภาพจาก : www.favful.co.th

สาวๆอย่างเราจะพลาดได้ยังไงกันกับแบรนด์นี้ เรียกได้ว่ามาพร้อมความน่ารักคิ้วท์ๆ แพคเกจจิ้งแปลกใหม่ ใช้งานง่าย เกลี่ยดี ไม่เป็นคราบ ติดทนนาน สีสันสดใส เม็ดสีดี

หาซื้อได้ที่ : เคาน์เตอร์ 3CE ในห้างสรรพสินค้าทั่วไป หรือ  Eveandboy , Watsons

♥ Passion Ville Cream Blush On the Road

ขอบคุณภาพจาก : www.jeban.com

แพคเกจจิ้งน่ารัก มาในรูปแบบสีเหลี่ยม เรียบๆ ใช้งานง่าย สีสวย ละมุม เหมาะสำหรับวันสบายๆ สดใส เม็ดสีชัดเจน ใช้ทาเปลือกตา กับ ริมฝีปากได้

หาซื้อได้ที่ : Eveandboy 

♥ Skinfood Frest Fruit Lip & Cheek Trio

ขอบคุณภาพจาก : www.favful.com

คุ้มสุดจัดเต็มกันไปเลย เป็นแบรนด์หนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แพคเกจจิ้งน่ารักเป็นกล่องเหล็ก แถมยังมีสามโทนสีในตัวกล่องเดียวอีกด้วย ติดทนนาน ให้ลุคสดใสธรรมชาติ

หาซื้อได้ที่ : Skinfood Store ในห้างสรรพสินค้า

สาดกระหน่ำ เปียกทั้งวันก็ไม่หลุด สำหรับสาวๆที่ชื่นชอบการใช้ครีมบลัชเนื้อครีมอยู่แล้ว ลองเลือกแบรนด์ที่ตนเองชื่นชอบดู รับรองว่าสงกรานต์นี้หน้าไม่ซีดเป็นไก่โดนต้มอย่างแน่นอน กับ แก้มสดใส รับสงกรานต์ กับ บลัชออนเนื้อครีมกันน้ำ 2018 หวังว่าคงจะเป็นตัวเลือกให้กับสาวๆได้บ้างนะ พร้อมแล้วก็ไปสาดความมันส์กันแบบจัดเต็มได้เลย อีกทั้งสินค้าบางชิ้นยังหาซื้อได้ง่ายๆอีกด้วย ช้อปแบบไหนก็ไปเลือกช้อปกันได้เลย

 

→ บทความที่น่าสนใจ 

รวม 20 ยี่ห้อครีมกันแดดสำหรับหน้าร้อน และสงกรานต์ 2017

สงกรานต์สาดมาเถอะ!! เพราะนี่คือ 5 เครื่องสำอางกันน้ำทั้งหน้า

5 โทนสีผม…ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์

แป้งกันน้ำ เล่นสงกรานต์ แป้ง Cho