Home บทความ เครื่องไล่ยุงไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี! ไล่ยุงร้ายให้ไปไกลจากบ้าน

เครื่องไล่ยุงไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี! ไล่ยุงร้ายให้ไปไกลจากบ้าน

เครื่องไล่ยุงไฟฟ้ายี่ห้อไหนควรแค่แก่การเป็นเจ้าของ

“ยุง” แมลงที่แสนจะน่ารำคาญไม่รู้เหมือนกันว่า พระเจ้าสร้างแมลงชนิดนี้ขึ้นมาทำไม และที่สำคัญคือ ยุงเป็นพาหะนำโรคอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโรคไข้เลือดออก, โรคชิคุนกุนยา และอื่น ๆ อีกมากมายที่อันตรายถึงชีวิต จึงไม่แปลกใจที่หลายครอบครัวจะหาวิธีกำจัดยุงเพื่อไม่ให้มายุ่งกับครอบครัวของเรา และหลายบริษัทก็ได้ผลิตเครื่องไล่ยุงขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ให้กับผู้ที่อยากให้ยุงไปพ้นจากชีวิต มาดูกันหน่อยดีกว่าว่าเครื่องไล่ยุงชนิดไหนที่ดี ๆ บ้างนะ


[HM Mi Shop] Xiaomi Mijia

Xiaomi มีทุกอย่าง! อีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ Xiaomi เป็นเครื่องไล่ยุงขนาดเล็กที่พกพาไปไหนก็สะดวก แต่ว่าเหมาะกับใช้ในตัวบ้านนะครับ น้ำหนักเบายกไปไว้ในห้องไหนก็ได้ ใช้งานง่ายสามารถใช้ได้ต่อเนื่องถึง 90 วัน หากใครที่ใช้สินค้าของเสี่ยวหมี่อยู่เป็นประจำไม่ควรพลาดเครื่องไล่ยุงชนิดนี้เลย


Pest Reject

เครื่องไล่ยุ่งไฟฟ้าด้วยคลื่นอัลตร้าโซนิค อาการของแมลงที่โดนคลื่นนี้นั้นมีอาการมึนงง และจะค่อย ๆ ออกไปจากบริเวณบ้าน เครื่องนี้จะใช้งานได้ดีมากกับหนู และที่สำคัญยังใช้งานได้ดีกับยุงและแมลงชนิดอื่น ๆ เช่นเดียวกัน โดยเครื่องนี้ 1 ชิ้นจะครอบคลุมได้ถึง 50-80 ตรม.


ไบกอนเครื่องไล่ยุงไฟฟ้าชนิดน้ำกลิ่นไพน์

ไบกอนไม่ได้มีแต่ยาฉีดยุงเท่านั้นนะ นี่คือเครื่องไล่ยุงไฟฟ้ากลิ่นไพน์สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 30 วัน เพียงแค่ติดไว้ภายในห้องก็จะไม่มียุงเลยก็ว่าได้ เหมาะกับห้องที่พื้นที่ไม่เกิน 7-13 ตารางเมตร มีหัวปลั๊กสามารถปรับหมุนเปลี่ยนทิศทางได้ วัสดุกันความร้อนได้อย่างดี


ทั้งสี่รุ่นนี้นั้นเป็นเครื่องไล่ยุงไฟฟ้าที่ค่อนข้างจะดีและราคาไม่แพงมากนัก แม้ว่าสิ้นเดือนก็ไม่มีปัญหาในการซื้อเลยครับ หรือหากใครที่ต้องการอุปกรณ์ป้องกันยุงแบบติดตัว สามารถดูสายรัดข้อมือไล่ยุงได้นะครับ เพราะใช้ได้เหมือนกันสำหรับร้านค้าที่สามารถ หาซื้อสินค้าเหล่านี้ได้นั้น สามารถหาซื้อได้เลยที่ Shopee, Lazada, JD Central และร้านค้าทั่วประเทศไทย บอกเลยว่ามีให้เลือกหลายร้านหลายราคาแน่นอนครับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

Exit mobile version