Home บทความ เหตุผล ที่บ้านคุณต้องใช้ น้ำยาจระเข้กันพื้นลื่น

เหตุผล ที่บ้านคุณต้องใช้ น้ำยาจระเข้กันพื้นลื่น

หมดกังวล ปัญหาพื้นลื่น ด้วยผลิตภัณฑ์ตราจระเข้ มาตรฐานอเมริกา

เคยไหมครับ บ้านที่เราตั้งใจสรรค์สร้าง ออกแบบมาอย่างดี คัดสรรวัสดุ อุปกรณ์ ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย ทีมงานออกแบบ และก่อสร้างระดับมืออาชีพจากบริษัทรับสร้างบ้านแถวหน้า ทั้งหมดก็เพื่อให้ได้บ้านที่ตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด เพื่อที่ว่าบ้านหลังนี้จะอยู่กับเราไปตลอดทั้งชีวิตนั่นเอง แต่เชื่อเหลือเกินว่าหลังจากปลูกบ้านเสร็จอยู่ไปสักพักเรามักเจอปัญหาเกิดขึ้นตามมามากมาย

ปัญหาที่ว่าอาจไม่ถึงกับใหญ่โตอะไร เหมือนอย่างกรณี บ้านทรุด หลังคารั่ว แต่อาจเป็นปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ คอยรบกวนจิตใจ ทำให้ใช้ชีวิตได้ยากลำบากเพิ่มขึ้น ซึ่งหากปล่อยไว้อาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ให้กับท่านเจ้าของบ้านได้เหมือนกัน และที่พบมากที่สุดกว่าปัญหาอื่น ๆ ก็คือ ปัญหาพื้นลื่น ตามจุดต่าง ๆ ของบ้านนั่นเอง

ฟังดูอาจไม่ใช่อะไรที่ต้องให้ความสำคัญ แต่หากบ้านท่านใดมี เด็ก คนแก่ คนพิการ การล้มแต่ละครั้งอาจทำให้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกินกว่าจะรับไหวก็เป็นได้ และในวันนี้ บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด มีหนึ่งผลิตภัณฑ์ขายดีทีสุดตัวหนึ่งที่จะเข้ามาหยุดปัญหารบกวนจิตใจเหล่านี้ได้เป็นอย่างดีนั่นก็คือ น้ำยา หรือ สเปรย์จระเข้ กันพื้นลื่น

บ้านลักษณะใด จำเป็นต้องใช้ ผลิตภัณฑ์จระเข้ กันพื้นลื่น

1. มีผู้สูงอายุ

ลำพัง การเคลื่อนไหวร่างกายของพ่อ แม่ คุณย่า คุณยาย พวกเขาเหล่านั้นก็ทำได้ยากลำบากอยู่แล้ว หากบริเวณบ้านเต็มไปด้วยปัญหาดังกล่าวยิ่งทำให้พวกท่านเหล่านั้นใช้ชีวิตได้ยากเพิ่มขึ้นอีกเป็นเท่าตัว และที่สำคัญที่สุดก็คือ หากเกิดอุบัติเหตุขึ้น อาการบาดเจ็บส่วนใหญ่ไม่ใช่หยุดแค่ฟกช้ำเท่านั้น แต่อาจหมายถึงความกระทบกระเทือนทางศีรษะ เป็นอัมพฤกษ์อัมพาต หรืออาจร้ายแรงถึงขั้นเสียชีวิตได้ด้วยซ้ำ

2. มีเด็กเล็ก

เด็กที่เพิ่งเริ่มเดินได้ วิ่งได้ จะไปห้ามหรือจำกัดบริเวณคงยาก โดยเฉพาะสรีระร่างกายยังทรงตัวได้ไม่ดี หากพื้นบ้านลื่นอีก โอกาสหกล้มได้รับบาดเจ็บมีสูงมาก

3. ห้องน้ำ ลานซักล้าง ระเบียง บันได

บริเวณดังกล่าวถือเป็นจุดอันตรายที่ทำให้สมาชิกในบ้านเกิดอุบัติเหตุมากที่สุดแล้ว เพราะว่าเปียกชื้นอยู่ตลอด อย่าว่าแต่เด็กเล็ก หรือผู้สูงอายุเลย หนุ่มสาว ก็มักเจอเหตุการณ์ไม่คาดฝันในจุดดังกล่าวของบ้านอยู่เป็นประจำ

4. บริเวณสระน้ำ

สำหรับบ้านใครที่มีสระว่ายน้ำ บอกได้เลยว่าคือจุดที่มีความเสี่ยงสูงที่สุดที่ทำให้สมาชิกในบ้านเจอกับอุบัติเหตุจากการลื่นหกล้มได้ โดยเฉพาะเด็ก ๆ ที่ชอบเล่นน้ำเป็นชีวิตจิตใจ คงต้องมีเลือดตกยางออกกันบ้างล่ะ

5. ห้องครัว

เป็นอีกห้องที่หลายคนมองข้าม แต่ลองพิจารณากันให้ดี ห้องครัว หรือห้องรับประทานอาหารที่ปูด้วยกระเบื้อง ถือเป็นจุดที่มีความเสี่ยงต่อการลื่นล้มไม่น้อยเลย บางครั้งมีน้ำหยด คราบอาหาร ไม่เว้นแม้แต่น้ำยาถูพื้นทำความสะอาดเวลาแห้งตัวก็จะมีลักษณะลื่นกว่าปกติด้วยเช่นกัน

ผลิตภัณฑ์ จระเข้ กันพื้นลื่น มีกี่แบบ ?

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด มีสินค้ากันพื้นลื่นอยู่ 3 ตัว ได้แก่ น้ำยาจระเข้ กันพื้นลื่น, น้ำยาจระเข้ กันพื้นลื่น ควิก (แบบฉีด), น้ำยาจระเข้ กันพื้นลื่น (สเปรย์) ทั้งหมดใช้ได้กับพื้นกระเบื้องทุกชนิด รวมถึง คอนกรีต ไม้ เหล็ก ไฟเบอร์กลาส ยกเว้น (กระเบื้องเคลือบแก้ว) คลิกอ่าน >> พื้นลื่นเกิดจากสาเหตุใด ที่นี่

คุณสมบัติของ ผลิตภัณฑ์กันพื้นลื่น มีอะไรบ้าง ?

  • เพิ่มผิวสัมผัสที่ฝืดเมื่อกระเบื้องเปียกน้ำ
  • ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอก
  • ใช้ได้กับกระเบื้องทุกชนิด ยกเว้น กระเบื้องเคลือบแก้ว

อย่าปล่อยให้ปัญหาเล็ก ๆ อย่างพื้นบ้านลื่นมารบกวนจิตใจ จนกลายเป็นเรื่องใหญ่ เพียงแค่ใช้ ผลิตภัณฑ์ กันพื้นลื่น ของจระเข้ เพียงแค่นี้ทุกจุดเสี่ยงในบ้านก็จะปลอดภัยต่อสมาชิกทุกคนในบ้าน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center : 02-720-1000

อ่านเพิ่มเติม :

ตามไปดูโปรโมชั่น Jorakay ได้ที่ Line@ ครับ
เพิ่มเพื่อน