เสื้อวันเกิด BNK48  ประจำปี 2020 ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน ?

โอตะพร้อมเปย์เสื้อวันเกิด BNK48 ประจำปี 2020 เปิดให้จองแล้ว

หากพูดถึง BNK48 คงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักกับวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของประเทศไทยอย่างวง BNK48 ถึงแม้ว่าจะมีการเปิดตัววงเกิร์ลกรุ๊ปหลาย ๆ วง ขึ้นมาแต่ก็ไม่ทำให้กระแสของ BNK48 ลดลงแม้แต่น้อย ถึงขั้นที่การทำเกมมือถือBNK48 ออกมาอีกด้วย หากโอตะคนไหนไม่เคยโหลดมาเล่นก็ลองหาโหลดกันมาดูนะครับ แต่สำหรับวันนี้เลยที่เป็นกระแสมาแรงเลยในช่วงนี้ก็คือ เสื้อวันเกิด BNK48 ปี 2020 ที่เปิดให้จองแล้ววันนี้ และรายละเอียดของเสื้อเดี๋ยวเราดูไปพร้อม ๆ กันเลย

เสื้อวันเกิด BNK48 คืออะไร? มีของใครบ้าง?

เป็นเสื้อยืดแขนสั้นที่เหล่าสมาชิกของวง BNK48 ได้ออกแบบขึ้นเพื่อเป็นที่ระลึกให้กับบรรดาแฟนคลับ หากใครเป็นโอชิคนไหนก็อย่าลืมไปหาซื้อกันมาได้นะ และเสื้อวันเกิดนั้นจะมีไม่ครบทุกคนครับ เพราะจะออกตามเดือนเกิดของเมมเบอร์นั่นเอง และสำหรับครั้งนี้เสื้อวันเกิดจะออกแบบโดย นิว,ปูเป้,จ๋า,ก่อน และนิกี้ รวมแล้ว 5 คนด้วยกัน หากใครเป็นโอชิทั้ง 5 คนนี้ก็คงต้องสั่งจองกันแล้ว

เสื้อหน้าตาเป็นยังไงและสามารถหาซื้อได้ที่ไหน

จะมีบางคนที่รู้แล้ว แต่ก็มีอีกหลายคนที่ยั่งไม่รู้เช่นเดียวกัน บรรดาเหล่าโอตะนั้นสามารถสั่งจองเสื้อได้ที่เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นของ Shopee นั่นเอง เดี๋ยวเราลองมาส่องดูกันหน่อยดีกว่าว่าเสื้อของเมมเบอร์ทั้ง 5 คนกันหน่อยดีกว่า ว่าจะสวยและน่ารักขนาดไหนกันนะ

1เสื้อวันเกิดของนิว

ภาพจาก Facebook : BNK48

2เสื้อวันเกิดของปูเป้

ภาพจาก Facebook : BNK48

3เสื้อวันเกิดของจ๋า

ภาพจาก Facebook : BNK48

4เสื้อวันเกิดของก่อน

ภาพจาก Facebook : BNK48

5เสื้อวันเกิดของนิกี้

ภาพจาก Facebook : BNK48

เสื้อทั้ง 5 ตัวนี้เนี่ยสวยจนเลือกไม่ถูกเลยนะครับ ถ้าหากใครเลือกไม่ถูกเหมือนกับผมก็เหมาทั้ง 5 ตัวกันไปเลย โดยราคาของเสื้อวันเกิด BNK48 นี้นั้นจะอยู่ที่ประมาณ 480 บาท ทั้ง 5 ตัวครับ จะใส่ไปงานจับมือหรือคอนเสิร์ต BNK48 ก็ดูดีเข้ากับธีมงานทั้งนั้นเลย

สำหรับ เสื้อวันเกิดBNK48 ของปี 2020 นี้นั้นสามารถจองได้ตั้งแต่ วันนี้ จนถึงวันที่ 10 พฤศจิกายน 2562 เวลา 12.00 PM โดยสามารถสั่งจองได้เพียงทาง Shopee เท่านั้นนะครับ และจะเริ่มจัดส่งวันที่ 16 – 23 ธันวาคม 2562 ใครที่เป็นโอตะของน้อง ๆ ทั้ง 5 คนยิ่งห้ามพลาดเลย เพราะยิ่งไปงานจับมือ น้อง ๆ จะได้รู้ว่าเราใส่ใจน้อง ๆ กันแค่ไหนนั่นเอง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่