เสื้อบอลเชียงรายยูไนเต็ด 2019 ของแท้หาซื้อได้ที่ไหน ?

อยากได้เสื้อบอลเชียงรายยูไนเต็ดต้องซื้อที่ไหน

สำหรับไทยลีกที่ผ่านมาไม่นานนี้ต้องขอแสดงความยินดีกับแชมป์ประจำปีนี้อย่าง เชียงราย ยูไนเต็ด ด้วยนะครับ ต้องยอมรับว่าฤดูกาลนี้นั้นมีการแข่งขันกันอย่างดุเดือดกันจริง ๆ และเกิดประโยคที่เป็นไวรอลสุดฮิตอย่าง “ไม่รับถ้วยแชมป์ที่เชียงใหม่ แต่จะมารับที่บุรีรัมย์” จึงทำให้กระแสบอลไทยลีกยิ่งเข้มข้นขึ้นมากอีก ในแมตท์ของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เจอกับเชียงใหม่ เอฟซี ซึ่งเชียงใหม่เป็นทีมที่กำลังจะตกชั้น ส่วนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดขอเพียงแค่ชนะก็จะได้แชมป์

ซึ่งหลายคนมองว่ายังไงเชียงใหม่ก็ไม่มีทางที่จะสู่กับบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดได้ แต่เหลือเชื่อที่เชียงใหม่ เอฟซีสามารถเสมอกับบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดได้ สร้างเสียงเฮลั่นสนามในตอนนั้นจริง ๆ และแน่นอนว่าถึงแม้แชมป์จะไม่ใช่เชียงใหม่ แต่ก็ถือว่าเป็นผลที่ทำให้เชียงราย ยูไนเต็ด ได้แชมป์ไปนั่นเอง กระแสเสื้อเชียงราย ยูไนเต็ดจึงเป็นที่หมายปองสำหรับหลาย ๆ คนนั่นเอง และเสื้อบอลแท้หาซื้อได้ที่ไหนเดี๋ยวไปดูกัน

ซื้อเสื้อบอลเชียงราย ยูไนเต็ด 2019 ที่ไหนดี

สำหรับเสื้อบอลนั้นอาจจะมีการวางขายมากมายตามท้องตลาด แต่หลาย ๆ ที่แน่นอนว่าถ้าราคาถูกเป็นของปลอมอย่างแน่นอน หรือแม้แต่บางพื้นที่อาจจะมีการหลอกว่าเป็นของแท้แต่เป็นของปลอมนั่นเอง แต่ถ้าหากใครอยากได้เสื้อบอลของแท้สามารถหาซื้อได้เลย 2 เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์นี้ได้เลยนั่นคือ

Shopee

อีกหนึ่งเว็บไซต์ช้อปปิ้งชื่อดังนี้ก็ได้น้ำเสื้อบอลเชียงราย ยูไนเต็ด มาขายให้กับทุก ๆ คนสามารถเข้าไปดูได้เลยที่เว็บไซต์ Shopee

Lazada

คู่แข่งสำคัญของ Shopee เองก็ไม่ยอมแพ้เช่นเดียวกัน สามารถเข้าไปสั่งซื้อที่ทางเว็บไซต์ Lazada ได้เช่นเดียวกันครับ

ทั้ง 2 เว็บไซต์นี้ราคาอาจจะแตกต่างกันนะครับ ใครถูกใจเว็บไหนก็สามารถเข้าไปช้อปกันได้เลยแต่หากใครที่ต้องการส่วนลดเพิ่มเติมจากเดิมก็สามารถกดเข้าไปได้เลยที่ปุ่มโปรโมชั่นใหญ่ ๆ หรือหากใครอยากได้ส่วนลดมากกว่าเดิมและยังไม่รีบร้อนซื้อ ก็สามารถรอแคมเปญ 11.11 ที่จะมีในอีกไม่กี่วัน เพราะแคมเปญนี้จะนำส่วนลดต่าง ๆ มาให้นั่นเอง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่