เสื่อแทนพรม PDM คืออะไร? ดีไหม? อ่านเรื่องราวเสื่อไทยหรูใช้ได้ 2 ด้าน

รู้จักกับเสื่อ Modern สำหรับแต่งบ้าน หรือ ออฟฟิศ พีดีเอ็ม

เมื่อวันก่อนมีโอกาสได้เห็นพรมในร้านกาแฟของคนรู้จัก น่าซื้อไปแต่งคอนโดมาก เขาบอกว่าเป็นเสื่อนะ ไม่ใช่พรม! ก็เลยขออนุญาตใช้มือลูบจับเนื้อผ้าดู คือเป็นวัสดุที่แน่น ๆ ไม่ใช่ผ้า เนื้อกึ่ง ๆ ระหว่างพรมกับผ้า ไม่เหมือนกับเสื่อที่เคยรู้จักมาก่อน ลองหาข้อมูลตอนไปเดินงานขายสินค้าแต่งบ้านพบว่า เป็นเสื่อยี่ห้อ PDM ที่มีรีวิวใช้กันเยอะแล้ว วันนี้เลยนั่งทำการบ้านศึกษารายละเอียดของเสื่อยี่ห้อนี้ก่อน

ตามไลฟ์สไตล์ของบ้านเรา อากาศแบบนี้เหมาะจะปูเสื่อนั่งล้อมวงกันทุกภูมิภาค คนไทยนิยมใช้เสื่อกันทุกบ้าน แต่ปัญหาของเสื่อทอสำเร็จรูปมีข้อเสียตรงที่มักแตกเป็นเส้น กลายเป็นผงฝุ่นทำความสะอาดยาก จึงมีผู้คิดค้นนำวัสดุพลาสติกประเภทที่แข็งแรงมาใช้เป็นวัสดุ PP Recycle เพิ่มความแข็งแรงให้กับเสื่อแบบเดิม และแข็งแรงทออย่างละเอียดจนใช้ได้ 2 ชั้น

ด้วยความสวยงามที่ใช้ดีไซน์แบบ Modern จึงทำให้เสื่อ PDM ใช้ตกแต่งได้กับห้องทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือแม้กระทั่งวางในพื้นที่ Outdoor อย่างริมสระว่ายน้ำ ซึ่งคุณสามารถเลือกขนาดของเสื่อได้จากความยาว มีทั้งเสื่อแบบวงกลม และเหลี่ยม ให้เลือกตั้งแต่ 200, 240 และ 270 เซนติเมตร

ทาง PDM ได้เริ่มผลิตเสื่อสไตล์ Modern โดยเน้นการใช้งานในรูปแบบ Lifestyle แบบใหม่ สำหรับคนมีบ้าน คอนโด หรือร้านอาหาร โดยให้เสื่อลายสวยนี้คงทนต่อสภาพอากาศ ใช้งานได้ทั้งในบ้านและภายนอกอาคารโดยมีคุณสมบัติกันน้ำ และทำความสะอาดง่ายกว่าพรม ใช้งานซ้ำได้หลาย ๆ ครั้ง มีหลายรายให้เลือก ราคาเริ่มต้น 1,590 บาท (ในรุ่นเสื่อพับ NikNik)

เสื่อของ PDM มีรุ่นอะไรบ้าง?

เสื่อของ PDM แบ่งออกเป็น 3 รุ่น ได้แก่ รุ่นสี่เหลี่ยมผืนผ้า, รุ่นวงกลม และรุ่นเสื่อพับ ซึ่งมีลวดลายและสไตล์ที่ได้รับการออกแบบจากนักออกแบบชื่อดัง เพื่อให้ใช้งานได้หลากหลายวัตถุประสงค์ เชื่อไหมว่า วางแล้วเข้ากับห้องแทบทุกแบบ และทำให้ห้องดูสวยหรู

นึกถึงตอนเล่นเกม The Sims ที่ผู้เขียนคลั่งพรมมาก ต้องเปลี่ยนพรมบ่อย ๆ ทุก ๆ 2 – 3 วัน เพื่ออัพ Level เรื่อง Skill รสนิยมการตกแต่งบ้านของตัวละคร แต่ในชีวิตจริงหาจะหาพรมหรือเสื่อสวย ๆ ตามสภาพอากาศในประเทศเรามีเสื่อ PDM Brand เป็นทางเลือก

ทาง PDM ได้รับรางวัลการออกแบบมากมายจากหลายเวที และทางลูกค้าได้เรียกเสื่อของ PDM ว่าเป็นพรมเมืองร้อน ซึ่งใช้ซื้อฝาก ซื้อเป็นของขวัญให้ญาติที่อยู่ต่างประเทศได้อีกด้วย ส่วนวิธีการทำความสะอาดของเสื่อนี้สามารถใช้น้ำสบู่อ่อน ๆ หรือน้ำเปล่า ล้างทำความสะอาดและยกไปผึ่งลมจนแห้ง ก็ได้เสื่อใหม่กลับมาใช้ได้เหมือนเดิม หากคุณอยากลองเข้าไปดู PDM รุ่นอื่น ๆ เข้าไปดูได้ที่ปุ่มลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ดูสินค้า PDM Brand ได้ที่นี่ โปรโมชั่นพิเศษ