Home บทความ เรื่องย่อ “เคว้ง” น่าดูไหม? กับ 5 เหตุผลที่คุณต้องสมัคร Netflix เพื่อไป Subscribe

เรื่องย่อ “เคว้ง” น่าดูไหม? กับ 5 เหตุผลที่คุณต้องสมัคร Netflix เพื่อไป Subscribe

เรื่องย่อ "เคว้ง" น่าดูไหม? กับ 5 เหตุผลที่คุณต้องสมัคร Netflix เพื่อไป Subscribe

เรื่องย่อ “เคว้ง” หนังหน้าดูจาก Netflix 

หากอยากดูหนังแต่ไม่อยากไปโรงหนังต้องทำยังไงดี ปัจจุบันมีภาพยนต์มากมายหลายช่องทางในการรับชมภาพยนต์ ทั้งหนังในโรงที่นำมารีรัน หนังจากต่างประเทศ หรือซีรี่ย์ต่างๆ ก็มีช่องทางให้เลือกชมมากยิ่งขึ้นทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์

อีกทั้งเรียกได้ว่าเป็นกระแสฮือฮาอย่างยิ่งในตอนนี้กับซีรี่ย์เรื่องแรกที่ กำกับและนำแสดงโดยคนไทย โดยร่วมงานกับ netflix ซึ่งเป็นซีรี่ย์สุดลุ้นระทึกอย่างเรื่อง “เคว้ง” ที่เตรียมตัวให้ติดเกาะด้วยกันได้ในวันที่ 15 พ.ย. นี้ โดยมี บีม ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์ พร้อมผู้กำกับจิม โสภณ ผู้กำกับลัดดาแลนด์ และ เพื่อน..ที่ระลึกซีรีส์แนวดราม่า-ไซไฟ-แฟนตาซี นำทัพในซีรี่ย์เรื่องนี้พร้อมนักแสดงวัยรุ่นอีกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น แพท ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช, มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์, ชาลีดา กิลเบิร์ต, ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์, แจ็ค กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา, นิ้ง ชัญญา แม็คคลอรี่ย์, เพิร์ธ ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร, และ มาร์ค ศิวัช จำลองกุล อีกทั้งดารารุ่นใหญ่อย่าง นก สินจัย เปล่งพานิช, เมฆ หัฒศนัย (วินัย) ไกรบุตร, ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง, เปิ้ล หัทยา วงษ์กระจ่าง, ปู สหจักร บุญธนกิจ, และ อร อรอนงค์ ปัญญาวงค์ ก็จะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความ “เคว้ง” ครั้งนี้ด้วยเช่นเดียวกัน โดยเคว้ง เป็นเรื่องราวของคราม ที่รับบทโดยบีมปภังกร เด็กหนุ่มวัย 18 ปีและกลุ่มเพื่อนจากโรงเรียนเอกชน แห่งหนึ่ง ในเกาะปินตู ที่รอดชีวิตจากการเกิดภัยพิบัติสินามิในหมู่เกาะทะเลอันดามันพร้อมทั้งเกิดเหตุการณ์ปริศนามากมาย ที่เกิดขึ้นหลังจากเกิดสึนามิและยังไม่ได้รับการช่วยเหลือ พร้อมเกิดเรื่องราวประหลาดมากมายจนครามต้องช่วยตัวเอง และเพื่อนให้รอดจากสถานการณ์ที่เกิดขึ้น พวกเค้าจะสามารถเอาตัวรอดจากเกาะนี้แบบไหนได้บ้างนั้นต้องรอติดตามกันนะคะ

5 เหตุเหตุผลที่คุณต้องสมัคร Netflix เพื่อไป Subscribe

1.สามารถเลือกชมซีรี่ย์และภาพยนต์ได้หลากหลาย ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทั้งหนังในโรงนอกโรง และ ซีรี่ย์ดังหลากหลาย

2.สามารถเลือกแพ็คเกจในการรับชมภาพยนต์แบบ HD ได้แบบจุใจ

3.โปรโมชั่นรายเดือนมีให้เลือกถึง 3 รูปแบบคือ พื้นฐาน 280 บาท มาตรฐาน 350 บาท พรีเมี่ยม 420 บาท

4.ซับการแปลไทยนั้นภาษาค่อนข้างสวย ดูง่ายอ่านง่าย สำหรับภาพยนต์ต่างชาติ

5.สามารถโหลดภาพยนต์เก็บไว้ดูได้ โดยที่ต่อให้ไม่มีิอินเตอร์เน็ตก็สามารถเลือกรับชมภาพบนต์ที่ต้องการได้

สำหรับใครที่ ที่มีเวลาว่างหรืออยากชมภาพยนตร์ต่างๆ ก็สามารถเลือกโหลด Application netflix พร้อมทั้งรับความคุ้มค่าอีกครั้งตอนนี้ยังมีโปรโมชั่นทดลองชมฟรี 30 วันสำหรับลูกค้าใหม่และหลังจากนั้นสามารถเลือกโปรโมชั่นที่คุณต้องการได้นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์หลากหลายให้คุณได้เลือกรับชมและเลือกกด Subscribe อีกด้วยทั้งซีรี่ย์ไทยหรือซีรี่ย์ต่างประเทศหรือรายการต่างประเทศต่างๆให้ได้ชมกับแบบจุใจ

READ MORE : 

 

Exit mobile version