โทรศัพท์มือถือแพงที่สุดในไทยคือยี่ห้อ…

ณ เวลานี้นอกจากกระเป๋าจิ๋วของชมพู่ ที่ใครหลายคนต่างพูดถึงอย่างหนาหูแล้ว อีกหนึ่งเรื่องที่ฮอตไม่แพ้กันก็คือหวานใจของนางร้ายหน้าสวย “ไอซ์ อภิษฎา” ที่มาพร้อมกับโปรไฟล์สุดเพอร์เฟค และเป็นเจ้าของ #ผู้ชายที่ใช้โทรศัพท์มือถือแพงที่สุดในไทย! ซึ่งทำเอาหลายคนฮือฮาไม่น้อย ว่าโทรศัพท์ยี่ห้อไหนกัน ที่มีราคาแพงที่สุดในไทย! หรือว่าจะเป็นโทรศัพท์ฝังเพรชกันนะ ?

เอาเป็นว่าไม่ต้องคาดเดาให้เหนื่อยอีกต่อไป เพราะวันนี้เราจะอาสามาไขข้อข้องใจให้คุณเอง พร้อมกับเปิดวาร์ปหนุ่มที่ได้หัวใจของสาว “ไอซ์ อภิษฎา” ไปครอง ว่าเขาเป็นใครกัน!

“นนท์ ธนน” เจ้าของโทรศัพท์มือถือแพงที่สุดในไทย

“นนท์ ธนน” มีธุรกิจที่ลงทุนในต่างประเทศ ทำเงินโดยการซื้ออสังหาริมทรัพย์แล้วปล่อยให้เช่าระยะยาว และยังลงทุนในอุตสาหกรรมด้วย นอกจากนี้เจ้าตัวยังเคยออกรายการ Babel 250 ของเกาหลี ที่ออกอากาศทางช่อง tVN อีกทั้งเคยให้สัมภาษณ์ผ่านเว็บไซต์ W Donga ของเกาหลีในปี 2016 ที่เผยให้เห็นถึงความเพอร์เฟค เป็นหนึ่งในกลุ่มเศรษฐี 0.1% ของเมืองไทย และมีซุปเปอร์คาร์ในครอบครองกว่า 100 คัน!

และที่เรียกเสียงฮือฮาที่สุดก็คือเคยออกสื่อไทยในฐานะผู้ชายที่ใช้โทรศัพท์มือถือแพงที่สุดในไทย! ซึ่งเป็นโทรศัพท์ยี่ห้อไหนนั้น…ก็ยังไม่มีข้อมูลที่แน่ชัด แต่เชื่อว่าต้องล้อมรอบไปด้วยเทคโนโลยีที่แสนเพอร์เฟค และมีดีไซน์ที่สวยสมบูรณ์อย่างแน่นอน เพราะหนุ่มนนท์มีความเป๊ะมากถึงมากที่สุด โดยจะเลือกเสื้อผ้าที่สั่งตัดพิเศษเพื่อตนเองเท่านั้น อีกทั้งยังมีรถมอเตอร์ไซด์รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นที่มีแค่ 8 คันในโลก ซึ่งแต่ละคันจะสลักชื่อของคนที่สร้างเอาไว้ที่เครื่องยนต์ ที่พีคไปกว่านั้นคือเจ้าตัวเคยรอกระเป๋าที่ผลิตใบเดียวในโลกถึง 6 เดือนมาแล้ว แม่เจ้า! หล่อ รวย สมบูรณ์แบบขนาดนี้…ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาวหลายคนถึงอิจฉา ไอซ์ อภิษฎา หนักมาก!

และที่ทำเอาหนุ่มสาวหลายคนต่างใจสลายกันเป็นแถว เพราะมีข่าวลือแว่วมาว่า “ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา” ได้ถูกแฟนหนุ่ม “นนท์ ธนน วีอารยะ” คุกเข่าขอแต่งงานแล้ว เท่านั้นไม่พอ! ยังมีข่าวลือเล่าต่อมาอีกว่างานแต่งของทั้งคู่จะจัดขึ้นที่เกาะมอลตา ในยุโรป เชิญแขกเพียง 40 คนเท่านั้น! ส่วนจะเป็นจริงตามคำล่ำลือหรือไม่นั้น…ก็ต้องรอติดตามกันไปยาวๆ นะคะ

ส่วนใครที่อยากเป็นเจ้าของโทรศัพท์ที่ดีที่สุด แต่ไม่ต้องแพงที่สุดในโลก! ตอนนี้ที่ Lazada Shopee JD Central Shopat24 Topvalue มีโปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือแบรนด์ดังให้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม พร้อมส่วนลดที่คุ้มแสนคุ้ม มีตั้งแค่ราคาหลักพัน-หลักหมื่น! รับรองว่าตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างตรงใจ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : thairathTanon Varaya, ig apitsada

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม