เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ตรา จระเข้ ในงาน สถาปนิก’62 30 เม.ย. – 5 พ.ค. 62

กรีน อยู่ ดี งาน Architect Expo 2019 จระเข้ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ คงคอนเซ็ปต์รักษ์โลก

เป็นที่ทราบกันแล้วว่าระหว่างวันที่ 30 เมษายน – วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 สมาคสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์มีมติเห็นชอบให้จัดงานสถาปนิก’62 ครั้งที่ 33 ขึ้น ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยปีนี้ใช้ชื่องานว่า กรีน อยู่ ดี สถาปนิก’62 ภายในงานจะเป็นการรวบรวมเอานวัตกรรมก่อสร้างที่รักษ์โลกเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมาแสดง ซึ่งในแต่ละปีได้รับการต้อนรับจากผู้ที่สนใจในวงการก่อสร้างและประชาชนทั่วไปเป็นจำนวนมากกว่า 4 แสนคนด้วยกัน

วัตถุประสงค์ของการจัดงาน สถาปนิก’62

แนวคิดในการจัดงาน กรีน อยู่ ดี สถาปนิก’62 คือต้องการเผยแพร่นวัตกรรมด้านการก่อสร้างโดยใช้วัสดุก่อสร้างที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย งานสถาปัตยกรรม งานตกแต่งภายในอื่น ๆ โดยมุ่งเน้นให้มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้น้อยที่สุดตรงตามคอนเซ็ปต์รักษ์โลก กรีน อยู่ ดี : Living Green

จระเข้เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ภายในงาน คงคอนเซ็ปต์รักษ์โลก

ถ้าพูดถึงแบรนด์ที่เป็นที่ยอมรับเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ซ่อมสร้างที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้งานง่าย ปลอดภัยต่อสุขภาพของทั้งผู้อยู่อาศัยและผู้ใช้ ตลอดจนมากด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย เราต้องคิดถึงผลิตภัณฑ์ตรา “จระเข้” เป็นอันดับแรก เพราะเป็นที่ทราบดีว่า จระเข้ ใส่ใจคุณภาพชีวิตภายใต้แนวคิด “Forever Green” อาคารเขียว ไม่ทำลายธรรมชาติหรือทำลายสิ่งแวดล้อมให้น้อยที่สุด ทำให้ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ตรา “จระเข้” ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางและมีวางจำหน่ายที่ร้านค้าวัสดุก่อสร้างมากกว่า 4,000 ร้านค้าทั่วประเทศ

ซึ่งภายในงานนี้ บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เตรียมเปิดบูธต้อนรับลูกค้าและบุคคลที่ให้ความสนใจในผลิตภัณฑ์ตราจระเข้ ในชื่อบูธว่า “Green Happiness จระเข้ เปิดบ้านต้อนรับ ผ่อนคลาย สบายใจ ปลอดภัย แวดล้อมด้วยความเขียวขจี”

ไฮไลท์ของที่บูธจระเข้ก็คือนำสี GColor by Graphenstone หรือในชื่อเดิม eColor by Graphenstone ซึ่งเป็นสีจากธรรมชาติทาได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ได้รับการันตีจาก Cradle to Cradle มาตรฐานระดับสูงที่มอบให้กับผลิตภัณฑ์ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมครบวงจร ปลอดภัยยามใช้งาน และช่วยลดโลกร้อน รวมถึงย่อยสลายแล้วไม่เป็นพิษกับสิ่งแวดล้อม ยังมีอีกหนึ่งไฮไลท์ในงานก็คือจะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่คือ ปูนแบบไม่หดตัว และ กันซึม ทั้งยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกรับของรางวัลมากมายอีกด้วย

คงต้องติดตามกันต่อภายในงานว่าผลิตภัณฑ์ตราจระเข้ตัวใหม่ คือ ปูนแบบไม่หดตัว และ กันซึม จะมีหน้าตา รวมถึงมีคุณสมบัติการใช้งานอย่างละเอียดอย่างไร มีเทคโนโลยีอะไรใหม่ ๆ ใช้ได้กับงานซ่อมสร้างประเภทไหนได้บ้าง รวมไปถึงจะมีออกมาวางจำหน่ายเมื่อไหร่น่าจะได้รับคำตอบกันภายในงานนี้ แต่ที่ไม่ต้องรอคำตอบเพราะทราบดีอยู่แล้วก็คือว่า นวัตกรรมก่อสร้างที่เกิดขึ้นภายใต้การผลิตการสร้างสรรค์โดยจระเข้ สามารถมั่นใจได้ 100% ถึงคุณภาพสินค้าที่ได้มาตรฐานระดับโลกทั้งยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยนั่นเอง

อ่านเพิ่มเติม :