Home บทความ 50 ปี กฟผ.ฮาล์ฟมาราธอน มีเมมเบอร์คนไหนของ BNK48 ไปบ้าง

50 ปี กฟผ.ฮาล์ฟมาราธอน มีเมมเบอร์คนไหนของ BNK48 ไปบ้าง

โอตะต้องรู้กับการเปลี่ยนตัวสมาชิกวงBNK48 ในงานวิ่งของ กฟผ.

เป็นที่สนใจกันอย่างมากกับงานวิ่งเพื่อร่วมทำบุญไปกับพี่ตูน และรู้กันดีว่างานวิ่งนี้นั้นจะมีสมาชิกจากวง BNK48 มาด้วยนั่นเอง ซึ่งทำให้บรรดาโอตะหลาย ๆ คนถึงกับเตรียมฟิตร่างกายตัวเองอย่างดีสำหรับงานวิ่งนี้ และเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้ ทางเพจเฟสบุ๊ค EGAT Charity Green Run กฟผ. มินิมาราธอน ได้มีประกาศออกมาถึงการเปลี่ยนตัวสมาชิกจากวง BNK48 ที่จะมาให้กำลังใจเหล่านักวิ่งภายในงาน มาดูกันดีกว่าว่าภายในเราจะเจอสมาชิก BNK48 คนไหนกันบ้าง

สมาชิก BNK48 ที่ไปร่วมงานวิ่งมีใครบ้าง?

สำหรับเรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับโอตะทุก ๆ คนที่ได้เตรียมไปหาเหล่าสมาชิก BNK48 ที่ตนชื่นชอบ โดยทุกคนเตรียมฟิตร่างกายมาอย่างดี และผู้จัดงานถือว่าทำได้ถูกต้องอย่างมากที่นำสมาชิกของ BNK48 มาร่วมงานด้วย เพราะเนื่องจากนักวิ่งที่วิ่งมาเหนื่อยก็ต้องการกำลังใจเป็นธรรมดา การได้เห็นน้อง ๆ จะทำให้มีแรงฮึดขึ้นมาและเป็นกำลังใจชั้นดีเลยสำหรับงานนี้ และสำหรับสมาชิกวง BNK48 ในตอนแรกนั้นมี ปูเป้ , เจนนิส , โมบายล์ , ฟอนด์ , มิวนิค และ วี แต่ตอนนี้นั้นมีสมาชิก BNK48 ที่มาร่วมงานนั่นก็คือ มินมิน , ไข่มุก , ผักขม , โมบายล์ , มิวสิค และ ปูเป้ รวมทั้งสิ้น 6 คน ที่จะมารอนักวิ่งทุก ๆ คนอยู่หลังเข้าเส้นชัย

ภาพจาก Facebook : EGAT Charity Green Run กฟผ. มินิมาราธอน

EGAT Charity Green Run กฟผ. มินิมาราธอน เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ส่งเสริมสุขภาพให้กับคนไทยไปพร้อม ๆ กับน้อง ๆ สมาชิกวง BNK48 ที่นอกจากสุขภาพจะแข็งแรงขึ้นแล้ว ยังได้ทำบุญให้กับโรงพยาบาลอีกด้วย เพราะเงินที่ได้รับจะถูกนำไปซื้ออุปกรณ์การแพทย์โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใด ๆ และยังมีข้าวไข่เจียวฟรี ๆ จาก กฟผ. อีกด้วย

ที่สำคัญคือการได้มาพบกับน้อง ๆ BNK48 นี่แหละสำคัญสุด ๆ เมื่อวิ่งในระยะทางที่ไกลแบบนี้ก็ต้องเลือกรองเท้าที่ดี ๆ กันหน่อยนะครับ เดี๋ยวไปสะดุดหน้าน้อง ๆ ก็คงจะเขินน่าดูเลย และหากใครต้องการติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่ปุ่มด้านล่างนี้ได้เลย สำหรับงานี้นั้นมีรางวัลให้กับนักวิ่งทุกคนด้วยนะ ถ้าหากอย่างรู้ก็อย่าลืมกดเข้าไปดูกันนะครับ นอกจากนี้หากใครที่สนใจเสื้อ ของน้อง ๆ BNK48 อย่างเสื้อวันเกิด BNK48 ของเดือนนี้ สามารถเข้าไปช้อปได้เลยที่ Shopee ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น ที่อื่นไม่มีขายนะครับสำหรับเสื้อลิขสิทธิ์แท้แบบนี้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

Exit mobile version