ads

ลงทะเบียนชิมช้อปใช้แบบไหนให้ผ่านง่ายและรวดเร็ว

เปิดลงทะเบียนวันแรกแล้วสำหรับโครงการชิมช้อปใช้เฟส 2 ที่หลังจากเคาะโครงการกันแบบสดๆ ร้อนๆ พร้อมอนุมัติเมื่อวันที่ 22 ต.ค. 62 ที่ผ่านมา ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากประชาชนทั้งผู้ที่เคยได้รับสิทธิ์แล้วและผู้ที่ยังไม่เคยได้รับสิทธิ์ในเฟสแรก โดยสำหรับชิมช้อปใช้เฟส 2 นั้นเปิดให้ลงทะเบียนได้สูงสุด 13 ล้านคน โดยแบ่งเป็น 2 ช่วงเวลาคือ 06.00 น. และ 18.00 น. รับลงทะเบียนรอบละ 5 แสนคน หรือ 1 ล้านคนต่อวัน

โดยชิมช้อปใช้ในเฟส 2 ก็ได้รับสิทธิ์เช่นเดียวกับเฟสแรกคือได้รับเงิน 1,000 บาท (สำหรับผู้ลงทะเบียนใหม่) และรับเครดิตเงินคืนเพิ่มเป็น 20% จากเฟสแรก 15% ส่วนเงื่อนไขและรายละเอียดต่างๆ ก็เช่นเดียวกับการใช้สิทธิ์ชิมช้อปใช้ในเฟส 1 เช่นเดียวกัน

เทคนิคลงทะเบียน ชิม ช้อป ใช้ เฟส 2 ให้ผ่านง่าย ทำยังไง?

ก่อนอื่นต้องรู้ว่า รายละเอียดชิมช้อปใช้ต้องการอะไรบ้าง ในส่วนของการกรอกข้อมูลส่วนตัวที่ต้องเตรียมพร้อม ไม่ว่าจะเป็นของตัวคุณเอง หรือ ของคุณพ่อคุณแม่ อาทิ เลขบัตรประจำตัวประชาชน ชื่อ-นามสกุลภาษาไทย วันเดือนปีเกิด รหัสหลังบัตรประจำตัวประชาชน หมายเลขโทรศัพท์มือถือ (ไม่สามารถใช้เบอร์มือถือซ้ำในการลงทะเบียน) และเลือกจังหวัดที่จะใช้ท่องเที่ยว หรือ ช้อป โดยต้องไม่ใช่จังหวัดเดียวกับจังหวัดที่ระบุไว้ในบัตรประชาชน อีเมลล์ และการพิมพ์อักษรยืนยันการลงทะเบียน ซึ่งการลงทะเบียนชิมช้อปใช้เฟส 2 จะเป็นรูปแบบเดียวกันกับเฟส 1 ดังนั้นการลงทะเบียนและข้อมูลการลงทะเบียนจะเหมือนกัน

เมื่อทราบรายละเอียดแล้ว “สิ่งที่ต้องทำในการลงทะเบียนเพื่อความรวดเร็วในการกรอกข้อมูล เพื่อไม่ต้องตามหาข้อมูลคือ การจดข้อมูลของผู้ที่ต้องการลงทะเบียน ในโน๊ตในมือถือ หรือ ใน Note Pad บนคอมพิวเตอร์ หรือ โน๊ตบุ๊ค หรือ จดใส่กระดาษไว้” เนื่องจากในตอนกรอกข้อมูลนั้นจะได้ไม่ต้องเปิดหาให้ยุ่งยาก และ เสียเวลา ก็สามารถกรอกข้อมูลต่างลงไปได้อย่างรวดเร็ว หรือใครสะดวกก็อปปี้ แล้ว วาง ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

♦เทคนิคการลงทะเบียนอย่างไรให้ทัน

หลายคนคงแอบเฟลที่เข้าไปถึงแล้วต้องเจอกับการรอคิวในการลงทะเบียน มาถึงอีกทีก็คือมีคนลงทะเบียนเต็มครบสิทธิ์แล้วนั่นเอง ทาง Promotions.co.th ก็มีทริคง่ายๆ ในการเตรียมความพร้อมการลงทะเบียนแบบไหนให้ทันมาฝาก คือ

  • เตรียมตัวรอเข้าเว็บไซต์ลงทะเบียนตั้งแต่ก่อนถึงเวลา
  • เมื่อใกล้ถึงเวลาให้กดรีเฟรชสักหนึ่งครั้ง เมื่อเวลาเด้งเป็นช่วงเวลาที่สามารถลงทะเบียนได้ปุ๊ปให้กดลงทะเบียนปั๊ป
  • อาจจะต้องมีการรอคิวกันสักนิด ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับจำนวนคนที่เข้าใช้งานเว็บไซต์ในช่วงเวลานั้นในการรันคิวด้วยนะคะ

ไขข้อสงสัย สิ่งที่ควรรู้!

ผู้ที่ลงทะเบียน ชิมช้อปใช้เฟสแรก สามารถลงทะเบียนซ้ำได้หรือไม่?

คำตอบคือ ไม่จำเป็นต้องลงใหม่ เนื่องจากผู้ใช้ชิมช้อปใช้เฟสแรกนั้น จะไม่ได้รับเงิน 1,000 บาท แต่จะสามารถใช้สิทธิ์รับเงินคืนได้ต่อเนื่องจากเฟสแรก โดยไม่ต้องลงทะเบียนใหม่ในเฟส 2 ซึ่งขอรับเงินคืนได้สูงสุด 20% เมื่อมียอดใช้จ่ายใน G-Wallet ตั้งแต่ 30,000 – 50,000 บาท โดยขอรับเงินคืนได้สูงสุด 8,500 บาท

ผู้ที่ยังไม่เคยลงทะเบียนสามารถรับสิทธิ์อะไรได้บ้างในชิมช้อปใช้เฟส 2

  • รับเงินชิมช้อปใช้ 1,000 บาท
  • รับเงินคืนได้สูงสุด 15-20% ของยอดใช้จ่ายส่วนเกิน เมื่อมียอดใช้จ่ายใน G-Wallet ตั้งแต่ 30,000 – 50,000 บาท โดยขอรับเงินคืนได้สูงสุด 8,500 บาท ตามเงื่อนไขที่ระบุ

สรุป :ผู้ที่เคยลงทะเบียนชิมช้อปใช้เฟสแรก ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนซ้ำเนื่องจากไม่ได้รับเงิน 1,000 บาท แต่สามารถเติมเงินเข้า G-Wallet เพื่อใช้สิทธิ์ในการรับเงินคืนตามเงื่อนไขได้ โดยที่ไม่ต้องลงทะเบียนซึ่งเป็นสิทธิ์ที่ขยายเพิ่มเติมให้แก่ผู้ได้รับสิทธิ์ 10 ล้านคนแรก สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยรับสิทธิ์สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ตามรายละเอียดด้านบน และต้องยืนยันให้เรียบร้อยทั้งที่ ธนาคารกรุงไทยทุกสาขา หรือ แอปพลิเคชั่นเป๋าตังนั่นเองค่ะ ซึ่งการลงทะเบียนสามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่ วันที่ 24 ต.ค. – 15 พ.ย. 62

 READ MORE :