เซ้งร้านอาหาร รามคำแหง

ads

คอนโด LPN, ใกล้เอแบคหัวหมาก และ พระราม 9

LPN รามคำแหง

ทำเลดี มีผู้อยู่อาศัยจำนวน 1000 ห้อง ทั้งโครงการมีร้านอาหารเพียงร้านเดียว สามารถเข้าดำเนินกิจการต่อได้เลย เซ้งพร้อมอุปกรณ์ มีลูกค้าประจำใช้บริการอยู่เป็นจำนวนมากทั้งในร้านและบริการส่งถึงห้องพัก และสามารถนำของมาวางเป็นธุรกิจเสริม ท่านที่ไม่มีประสบการณ์ในการทำธุรกิจด้านนี้ ไม่ต้องกังวล เรามีรายชื่อ supplier ที่ติดต่อซื้อสินค้ามาลงที่ร้าน โดยที่ท่านไม่ต้องเสียเวลาหาและติดต่อร้านค้าเพื่อซื้อของมาขาย เซ้งแล้วมาดำเนินธุรกิจต่อได้

ร้านอยู่ชั้น 1 ตึก C ตึกเดียวกับนิติบุคล สันทนาการ สระว่ายน้ำและฟิตเนส ,มีคีย์การ์ดผ่านเข้าออกได้ทั้ง 5 อาคาร สามารถให้บริการส่งอาหารถึงห้องพักลูกค้าบนคอนโดได้ทั้งหมด

ห้องครัวกั้นเป็นห้องพร้อมเครื่องดูดควันมาตรฐานลงใต้ดิน , ระบบน้ำทิ้งมาตรฐาน, ระบบสุขาภิบาลมาตรฐานของLPN มีพื้นที่ใช้สอยต่าง ๆ สามารถทำธุรกิจเสริมได้หลากหลาย มีห้องน้ำในตัว มีห้องเก็บห้อง 1 ห้อง สามารถทำเป็นห้องพักชั่วคราวได้เนื่องจากในห้องเก็บของมีแอร์ 1 ตัว ส่วนในร้านอาหาร มีแอร์ 2 ตัว

 

ดูรูปภาพ บรรยากาศ ภายในร้าน และห้องครัว คลิ๊กที่นี่

 

ขายอาหารและเครื่องดื่มและสินค้า ได้หลากหลายประเภท เนื่องจากกลุ่มลูกค้ามีทั้งนักศึกษา กลุ่มคนทำงาน นักกีฬาทีมชาติและชาวต่างชาติ

ข้อดี มีแม่ครัวและผู้ช่วย,เด็กเสิร์ฟ และเด็กส่ง สามารถเข้ามาดำเนินธุกิจต่อได้ทันที

ทำเล – ที่ตั้ง : อาคาร C โครงการลุมพินีวิลล์รามคำแหง26 ติดเอแบคหัวหมาก ใกล้โอสถสภา เข้าได้หลายเส้นทาง สะดวกทุกการเดินทาง

  • ถนน รามคำแหง เข้า ซ.รามคำแหง 26 (โอสถสภา) หรือ ซ.รามคำแหง 24
  • ถนน พระรามเก้า 49
  • แยกกรุงเทพกรีฑา

ขนาด : 113 ตรม.
ราคา : 750,000 บาท
สิ่งของ – อุปกรณ์ :  เครื่องทำกาแฟสด, เค้าเตอร์อุ่นอาหารราดแกงสแตนเลส, เครื่องปั่นน้ำผลไม้แบบมืออาชีพ , เครื่องปรับอากาศ 3 ตัว, โต๊ะ-เก้าอี้ 4 ที่นั่ง จำนวน 6 ชุด, โต๊ะบาร์รูปตัวแอล 4 ที่นั่ง , เคาเตอร์แคชเชียร์, เคาท์เตอร์กาแฟ, ชั้นวางของ, ตู้ลอยสำหรับเก็บของ, เครื่องดูดควันแบบมาตรฐานลงใต้ดิน, ระบบบำบัดน้ำเสีย , อุปกรณ์ครัวมาตรฐาน,โต๊ะเตรียมอาหาร, เตาแก๊ส,ซิงค์ล้างแก้ว – ล้างจาน, เตาไมโครเวฟ, อุปกรณ์เครื่องครัว, จานชาม ช้อนส้อม แก้ว
รายได้เสริม : คูปอง internet , ดูแล ขายฝากเช่า คอนโด ,

สถานะ : ยังคงเปิดให้บริการ สามารถเข้ามาชมที่ร้านได้ เปิดบริการ 10.00-22.00 ทุกวัน (กรุณาแจ้งล่วงหน้า)
สนใจติดต่อด่วน : ณิชารัศม์ 089-8805683
Facebook: https://www.facebook.com/Kruanicharat
เหตุผลที่เซ้ง : ทำธุรกิจหลายอย่าง ดูแลไม่ไหว

…………………………………………………………………………….