เครื่องฟอกอากาศ Tefal ดีไหม ? ราคาเท่าไหร่ ?

จะซื้อเครื่องฟอกอากาศทั้งที่เลือก Tefal ดีไหม

อากาศในประเทศไทยตอนนี้เรียกได้ว่าไม่ค่อยสู้ดีนัก เนื่องจากฝุ่นละออง PM 2.5 ที่อยู่ในประเทศไทยตอนนี้ ต้องยอมรับเลยว่าออกไปไหนมาไหนในช่วงนี้สิ่งที่ควรมีติดไว้ด้วยเลยก็คือหน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันฝุ่นละออง แต่ถ้าจะให้ใส่ตลอดทั้งวันเลยแม้แต่ในบ้านก็ต้องใส่คงจะอึดอัดไม่น้อยเลย สิ่งที่ช่วยป้องกันฝุ่นละอองภายในบ้านได้ดีและทำให้อากาศสดชื่นก็คงจะเป็น เครื่องฟอกอากาศนั่นเอง ในส่วนเครื่องฟอกอากาศนั้นมีด้วยกันหลายแบรนด์ด้วยกัน แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงเครื่องฟอกอากาศ Tefal ว่าจะดีหรือเปล่า

วิธีการเลือกเครื่องฟอกอากาศภายในบ้าน

  • ดูขอบเขตการทำงานของเครื่องว่าทำงานได้ทั่วห้องของเราหรือไม่
  • เลือกให้ถูกกับสถานที่และการใช้งานภายในห้อง
  • ค่า Air Flow สูง จะสามารถฟอกอากาศได้เร็วยิ่งขึ้น
  • ดูที่ฟังก์ชันดักจับฝุ่นว่าสามารถจับฝุ่นได้ขนาดเท่าไหร่แต่โดยส่วนใหญ่แล้วเกือบทุกรุ่นสามารถดักฝุ่นละอองได้เล็กกว่า PM 2.5
  • การประหยัดไฟ เพราะเราอาจต้องเปิดใช้งานตลอดวันควรเลือกที่มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5

รายละเอียดเครื่องฟอกอากาศ Tefal

หลาย ๆ ที่นั้นยังไม่ได้มีการรีวิวเครื่องฟอกอากาศจาก Tefal โดยเป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าเครื่องฟอกอากาศนั้นจะช่วยให้ อากาศภายบ้านนั้นสดชื่นมากยิ่งขึ้นทำให้ปลอดภัยจากฝุ่นอีกด้วย และสำหรับเครื่องฟอกอากาศจาก Tefal นั้นก็ถือว่าทำได้ด้วยดีไม่แพ้รุ่นอื่น ๆ เลยีเดียว โดยเครื่องฟอกอากาศของทาง Tefal นั้นจะมีเทคโนโลยี NanoCaptur ที่สามารถกรองมลพิษทางอากาศ และทำลายสารฟอร์มัลดีไฮด์ได้อย่างถาวร รวมไปถึงฝุ่นละอองที่เป็นอันตรายต่อร่างกายของเรา มีเซนเซอร์ที่คอยปรับความเร็วการทำงานของตัวเครื่องโดยอัตโนมัติ ไม่ต้องคอยปรับเอาเองเรียกได้ว่าสะดวกสบายอย่างมาก มีการกรองอากาศถึง 4 ชั้นด้วยโดยแบ่งเป็น

  • การกรองอนุภาคขนาดใหญ่เช่น ฝุ่น เส้นผม หรือขนสัตว์ และอื่น ๆ
  • การกรองกลิ่น แก๊ส และสารอื่น ๆ ภายในห้อง
  • การกรองฝุ่นที่มีขนาดเล็กมาก ๆ ที่ตาเปล่าไม่สามารถมองเห็นได้ อย่างเช่น เชื้อไวรัส แบคทีเรีย PM2.5
  • การกรองฝุ่นที่จะทำลายสารฟอร์มัลไฮด์ได้อย่งถาวร ซึ่งสารนี้จะเป็นมลพิษภายในบ้านที่เป็นอันตรายที่สุด

หาซื้อเครื่องฟอกอากาศ TEFAL ได้ที่ไหนราคาอยู่ที่เท่าไหร่

สำหรับราคานั้นจะก็จะแบ่งตามรุ่นของเครื่องราคาจะไม่เท่ากันในรุ่นต่าง ๆ และแต่ละเว็บไซต์ราคาจะไม่เท่ากันโดยเริ่มต้นตั้งแต่ราคาหลักพันจนไปถึงราคาหลักหมื่น สามารถเลือกดูกันได้เลยตามเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ โดยเว็บไซต์ส่วนใหญ่ที่เราแนะนำจะมีโค้ดส่วนลดเพื่อลดราคาสินค้าให้มากกว่าเดิมอีกด้วย

Power Buy

JD Central

Lazada

ต้องบอกก่อนเลยว่าฝุ่นละออง PM2.5 มีโรคมากกว่าที่เราคิด หากไม่เตรียมการรับมือไว้อาจจะเป็นอันตรายต่อระบบหายใจเลยก็ว่าได้ เสียเงินไม่กี่บาทดีกว่าไปเสียให้โรงพยาบาลเป็นแสน ๆ นะครับ หากสนใจกันแล้วก็สามารถเข้าเว็บไซต์เพื่อเลือกซื้อกันได้เลย เลือกดี ๆ เพราะส่วนลดแต่ละเว็บไม่เท่ากัน เราอยากให้คุณได้สินค้าที่ถูกและดีที่สุด

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่